» Tìm kiếm:

Scandal Serie A

Nin tho theo doi dien bien Scandal Serie A Nín thở theo dõi diễn biến Scandal Serie A

Cả thế giới bóng đá đang nín thở theo dõi những diễn biến của Scandal Serie A không chỉ bởi số phận của “vai chính” Juventus mà còn của..

Xet xu lan cuoi Scandal Serie A Co hoi chot cho Juve Xét xử lần cuối Scandal Serie A: Cơ hội chót cho Juve

Juventus và 4 CLB có liên quan đến vụ Scandal Serie A sẽ có cơ hội cuối cùng để hy vọng được giảm nhẹ hình phạt tại phiên toà xét xử trong..

Scandal Serie A Lat mat ong trum Scandal Serie A: Lật mặt ông trùm?

Vai trò của Inter trong vụ scandal mùa hè vừa qua có vẻ như đang dần hé lộ, sau khi một cựu quan chức của hãng truyền thông Telecom thú..

Xet xu Scandal Serie A Trang an cho Fio Xét xử Scandal Serie A: Trắng án cho Fio?

Fiorentina, CLB khởi đầu mùa giải 2006/07 với số điểm -19 từ vụ Calciopoli đang nuôi tham vọng “đòi tiên” khi đ㠓được voi”. Trong khi..

Scandal Serie A Cai to manh me trong noi bo Juve Scandal Serie A: Cải tổ mạnh mẽ trong nội bộ Juve?

Các ông chủ trẻ của Juve, Andrea Agnelli và John Elkann khẳng định điều đó sau khi Viện công tố Turin đưa ra bằng chứng về scandal của TGĐ..

Giam an cho Scandal Serie A Xin chuc mung Juve Giảm án cho Scandal Serie A: Xin chúc mừng Juve

Juventus cùng với hai CLB có dính líu đến scandal Serie A đã may mắn được xét giảm án trong lần xét xử cuối cùng của toà án thể thao..

Scandal Serie A 72 tran dau bi nghi ngo co dan xep Scandal Serie A: 72 trận đấu bị nghi ngờ có dàn xếp!

Một tập tài liệu dày 1011 trang mới được công bố cho thấy đã có ít nhất 72 trận đấu trong mùa giải 2004/2005 bị dàn xếp kết quả. Không chỉ..

Scandal Serie A Ket qua bat ngo Scandal Serie A: Kết quả bất ngờ

Những nỗ lực kháng án của các CLB nhúng chàm cuối cùng đã được toà phúc thẩm đền đáp. Theo phán quyết vào giờ chót, Juve vẫn phải xuống..

Hau Calciopoli Hy vong vao phat dan an hue Hậu Calciopoli: Hy vọng vào “phát đạn ân huệ”

Một ngày trước khi phiên toà xét xử việc giảm án cho những CLB liên quan đến Scandal Serie A đọc lời tuyên án, chủ tịch CLB Juventus,..

Inter Milan gap rac roi voi scandal Serie A Inter Milan gặp rắc rối với scandal Serie A

Scandal Serie A đã khiến cho Inter Milan trở thành “ngư ông đắc lợi” sau khi được “đôn” lên giữ chức vô địch Serie A mùa giải 2005/06..

Sieu cup Italia Inter Milan AS Roma Cuoc loi dong ngoan muc Siêu cúp Italia: Inter Milan - AS Roma: Cuộc lội dòng ngoạn mục

Bỏ lại đằng sau những đám mây u ám phủ kín bầu trời bóng đá Italia sau Scandal Serie A. Trận tranh siêu cúp Italia giữa hai CLB Inter Milan..

Hinh phat nao cho Inter Milan Hình phạt nào cho Inter Milan?

Hôm qua (03/10) chủ tịch CLB Inter Milan, Massimo Moratti đã bị triệu tập và đã phải trải qua 2 giờ đồng hồ dưới sự thẩm vấn của cơ quan..