Dan toc hoc nhu mot nghe thuat song Dân tộc học như một nghệ thuật sống

Trong những năm 1948-1949 đầy bất ổn do chiến tranh, Georges Condominas, nhà dân tộc học trẻ tuổi người Pháp lai Việt, đã cùng ăn, cùng ở..

Trung bay ve ngoi lang cach day nua the ky Trưng bày về ngôi làng cách đây nửa thế kỷ

Cuộc trưng bày "Chúng tôi ăn rừng" - Georges Condominas ở Sar Luk diễn ra từ ngày 11-12-2007 đến 16-3-2008 tại Bảo tàng Dân tộc học VN đã..

Di xem an rung Đi xem “ăn rừng…”

Sau nửa thế kỷ, Giáo sư G.Condominas trở lại Việt Nam thăm “quê hương thứ hai”, mang theo một món quà thú vị và ý nghĩa, trưng bày tại..

Nha dan toc hoc Georges Condominas Bao ton van hoa khong phai la su gia cong lai Nhà dân tộc học Georges Condominas: Bảo tồn văn hóa không phải là sự “gia công” lại

Lần đầu sau 50 năm "ăn rừng đá thần Gôo" với người Mnông Gar ở làng Sar Luk (Tây Nguyên), nhà dân tộc học nổi tiếng người Pháp George..

Kham pha doi song nguoi Mnong Gar qua Chung toi an rung Khám phá đời sống người Mnông Gar qua “Chúng tôi ăn rừng…”

Lần đầu tiên, một trưng bày của Bảo tàng quốc gia Pháp mang tên “Chúng tôi ăn rừng…” sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào chiều ngày..

Christine Hemmet Nguoi lam dep hinh anh VN tai thu do Paris Christine Hemmet - Người làm đẹp hình ảnh VN tại thủ đô Paris

Christine Hemmet chính là người có công lớn trong việc làm nổi bật phần trưng bày về VN tại Bảo tàng Quai Branly, kể cả phần trưng bày cố..

Nguoi lam dep hinh anh Viet Nam tai Paris Người làm đẹp hình ảnh Việt Nam tại Paris

Chuyên đề về Tây Nguyên của nhà dân tộc học George Condominas được Christine Hemmet làm nổi bật phần trưng bày Bảo tàng Quai Branly.

Ron ra cac chuong trinh mung Noel va Tet Rộn rã các chương trình mừng Noel và Tết

Trong dịp lễ Noel và tết Dương lịch, một chút lạnh và những chương trình nghệ thuật là không thể thiếu đối với người dân thủ đô. Có nhiều..