Chung thuc sao y ban chinh co gi moi Chứng thực "sao y bản chính" có gì mới?

Theo Luật Công chứng, từ ngày 1.7.2007 các phòng công chứng sẽ chỉ nhận công chứng các hợp đồng, giao dịch bằng văn bản mà không chứng thực..

Nop ban sao khong can xuat trinh ban chinh de doi chieu Nộp bản sao không cần xuất trình bản chính để đối chiếu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 79/2007/NĐ-CP về việc cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Nghị..

Chung thuc ban sao chu ky 1 ngay Chứng thực bản sao, chữ ký: 1 ngày

Chính phủ vừa ban hành nghị định 79 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Một trong những điểm mới..

UBND cap xa co quyen chung thuc ban sao UBND cấp xã có quyền chứng thực bản sao

Để chuẩn bị thực hiện Luật Công chứng từ ngày 1/72007 tới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị định 79 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản..

Nguoi dan khong can xuat trinh ban chinh de doi chieu Người dân không cần xuất trình bản chính để đối chiếu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 79/2007/NĐ-CP về việc cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Nghị..

Chung thuc ban sao nhanh hon thuan loi hon Chứng thực bản sao nhanh hơn, thuận lợi hơn

Chính phủ vừa ban hành nghị định 79 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực (CT) bản sao từ bản chính, CT chữ ký nhằm đơn giản hóa các thủ tục..

Cap xa chung thuc ban sao bang tieng Viet Cấp xã chứng thực bản sao bằng tiếng Việt

Các cơ quan, tổ chức có quyền cấp bản chính, và hiện đang quản lý sổ gốc có thẩm quyền và trách nhiệm cấp bản sao từ sổ gốc. UBND cấp..

Chung thuc sao y ban chinh co gi moi Chứng thực "sao y bản chính" có gì mới?

Theo Luật Công chứng, từ ngày 1.7.2007 các phòng công chứng sẽ chỉ nhận công chứng các hợp đồng, giao dịch bằng văn bản mà không chứng thực..

Chung thuc ban sao chu ky chi mat 1 ngay Chứng thực bản sao, chữ ký chỉ mất 1 ngày

Việc tiếp nhận yêu cầu chứng thực bản sao từ bản chính, chữ ký trong thời gian làm việc buổi sáng hoặc buổi chiều thì phải được thực hiện..

Nguoi dan co quyen yeu cau chung thuc tai bat cu dau Người dân có quyền yêu cầu chứng thực tại bất cứ đâu

Kể từ ngày 1-7-2007, các phòng công chứng sẽ không thực hiện việc chứng thực bản sao, chữ ký mà chỉ thực hiện công chứng các hợp đồng giao..

Quang Tri 2 huyen chua trien khai duoc Nghi dinh 79 Quảng Trị: 2 huyện chưa triển khai được Nghị định 79

Nghị định 79 của Chính phủ về Cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký có hiệu lực từ 1/7/2007, song tới..

Thanh Long lot vao Top 10 Nhung ngoi sao tu thien Thành Long lọt vào Top 10 “Những ngôi sao từ thiện”

Tạp chí đầy danh tiếng Forbes không chỉ tổng hợp thông tin tài chính mà các hoạt động khác của người nổi tiếng khác cũng được chú ý đến...

Nhap xang dau re Co co hoi sao tu choi Nhập xăng dầu rẻ: Có cơ hội, sao từ chối?

Trong khi ở Việt Nam, thuế nhập khẩu xăng dầu là 0%, còn ở Campuchia, Mỹ khoảng 50%, Úc 41%... Vậy mà các nhà nhập khẩu xăng dầu ở họ vẫn..

Ha Noi Qua tai cong chung cap phuong xa Hà Nội: Quá tải công chứng cấp phường xã

Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ bắt đầu có hiệu lực. Người dân có thể đến UBND cấp xã (phường) chứng thực bản sao, chứng thực chữ ký..

Qua tai cong chung cap phuong xa Quá tải công chứng cấp phường xã

Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ bắt đầu có hiệu lực. Người dân có thể đến UBND cấp xã (phường) chứng thực bản sao, chứng thực chứ ký..

Nhung ngoi sao tu gia tuyen quoc gia sau Euro 2004 Những ngôi sao từ giã tuyển quốc gia sau Euro 2004

Khi giải bóng đá châu Âu năm nay kết thúc cũng là lúc một loạt các lão tướng nói lời chia tay đội tuyển quốc gia, chấm dứt sự nghiệp thi..

Angelina Jolie Ngoi sao tu thien so mot Angelina Jolie: Ngôi sao từ thiện số một

Nữ minh tinh màn bạc Mỹ Angelina Jolie vừa được Hãng tin Reuters bình chọn là nhân vật nổi tiếng tham gia hoạt động thiện nguyện xuất sắc..

Lam sao tu bo duoc nhung thoi quen xau Làm sao từ bỏ được những thói quen xấu?

Từ bỏ những thói quen xấu giống như từ bỏ được… một cô bạn gái nhếch nhác; lúc đầu bạn có thể cảm thấy cô đơn và chán chường, nhưng sau..

Lam sao tu dien nang sang dien nhe Làm sao từ “điên nặng” sang “điên nhẹ”?

Tin ông "điện năng" tăng giá đã làm khá nhiều người choáng váng. Dẫu biết chuyện tăng giá là chuyện "thường ngày ở... ta", nhưng trong khi..

Nhung thac mac ve Vong xoay tinh yeu Những thắc mắc về "Vòng xoáy tình yêu"

Nguyên một trại tôm của nhà tỷ phú Khiêm sao từ đầu đến cuối phim không thấy con tôm nào hết? Trường học xây quá lớn (như chung cư) đến bao..