» Tìm kiếm:

Sao Mai điểm hẹn

Nguoi dong hanh cung Sao Mai diem hen "Người" đồng hành cùng Sao Mai điểm hẹn

(VM)- Chung kết Sao mai điểm hẹn 2006 sẽ chính thức khai cuộc vào tối 24/6 tới đây. Bên cạnh sự nỗ lực hết mình của các ca sỹ trẻ và Ban tổ..

Ban phai lam gi neu muon du thi Sao Mai diem hen Bạn phải làm gì nếu muốn dự thi Sao Mai điểm hẹn?

* Điểm khác Sao Mai: Sao Mai là cuộc thi phát hiện tài năng, Sao Mai điểm hẹn hướng mục đích đào tạo và lăng-xê những ca sĩ triển vọng. Bởi..

Se co Hau Sao Mai diem hen Sẽ có Hậu Sao Mai điểm hẹn?

Kasim Hoàng Vũ, Tùng Dương, cùng Tổng ĐD Huyền Thanh và Trưởng nhóm nhạc Điểm hẹn - Minh Hiển đã có cuộc giao lưu với độc giả TS.

Ha Anh Tuan Chang duong sau Sao Mai diem hen Hà Anh Tuấn: Chặng đường sau "Sao Mai điểm hẹn"

Không phải người đoạt giải cao nhất, không phải là nhân vật về đích trong cuộc bình chọn từ khán giả, chịu không ít điều tiếng từ Hội đồng..

Mat ma cac Sao Mai Diem hen Mật mã các Sao Mai Điểm hẹn

110 kg là khối lượng đỉnh điểm của Hà Anh Tuấn lúc anh chàng lên đường du học Đức. Nhưng với 3 tháng quyết tâm ăn kiêng và chạy trên tuyết,..

Sao Mai Diem hen 2008 khoi dong Sao Mai Điểm hẹn 2008 khởi động

Bắt đầu từ ngày 1.3, Sao Mai điểm hẹn 2008 chính thức khởi động với các đợt tuyển thí sinh vòng loại. Năm nay, Sao Mai điểm hẹn sẽ lên sóng..

Sao mai diem hen khong phai la cai cho “Sao mai điểm hẹn không phải là cái chợ!...”

“Ngọc Anh, Vương Dung, Phương Linh từng tuyên bố với báo chí sẽ không tham dự Sao mai điểm hẹn 2006, đến giờ phút này khi công việc tuyển..

Sao Mai Diem hen Cung ung nhieu sao thi truong Sao Mai Điểm hẹn : Cung ứng nhiều “sao” thị trường

TP - BTC đã sáng suốt để cho 7 thí sinh (4 do khán giả bình chọn: Hà Anh Tuấn, Hoàng Hải, Minh Thư, Phương Linh; 3 do HĐNT xét chọn: Ngọc..

Cac nhac si noi gi ve Sao Mai diem hen Các nhạc sĩ nói gì về Sao Mai điểm hẹn?

""Nói gì thì nói, so với mặt bằng các ca sĩ trẻ Sài Gòn đang nổi lên hiện nay thì chất lượng của 12 thí sinh trong cuộc thi này hơn..

Cung Rock den voi Sao mai diem hen Cùng Rock đến với Sao mai điểm hẹn

Nếu như bạn đã từng nghe đâu đó tiếng chơi trống và những nhạc cụ như nổ tung cả đất trời, còn tiếng hát thét gào quằn quại hay bỗng nhiên..

Sao Mai diem hen Van ban khoan ve giai thuong “Sao Mai điểm hẹn”: Vẫn băn khoăn về giải thưởng

12 gương mặt cuối cùng đã được lựa chọn cho vòng chung kết Sao Mai điểm hẹn nhưng, về giải thưởng, ban tổ chức (BTC) vẫn chưa công bố vì..

Ngoc Anh Khong hoi tiec voi Sao mai diem hen Ngọc Anh: Không hối tiếc với Sao mai điểm hẹn

Ngọc Anh thấy quyết định tham gia Sao mai Điểm hẹn 2006 là hoàn toàn đúng đắn. Ngọc Anh rất vui, hào hứng với sân chơi này. Thêm một lần để..

Cac Sao mai diem hen Lo hen dong loat ra CD Các "Sao mai điểm hẹn": Lỡ hẹn đồng loạt ra CD

Không hẹn mà nên, các Sao mai điểm hẹn cũ mới đồng loạt cho ra CD vào vụ cuối thu đầu đông 2006 này. Mở đầu là Cao Thái Sơn với Không thể..

Sao mai diem hen 2006 Liveshow danh cho Hoi dong nghe thuat Sao mai điểm hẹn 2006: Liveshow dành cho… Hội đồng nghệ thuật?

Như một “chiến lược” của các ca sĩ trẻ trong liveshow thứ tám - vòng hai - “Sao mai điểm hẹn”, cứ bên cạnh một bài hát bị Hội đồng..

Sao Mai Diem hen khong phai cuoc thi nhay Sao Mai Điểm hẹn không phải cuộc thi nhảy!

"Đây là tuyển giọng hát trẻ, chứ không phải là nhảy, di chuyển sân khấu là chính. Những cái đó vô cùng quan trọng, nhưng cái chính vẫn là..

Ha Anh Tuan Tin vao the he minh Hà Anh Tuấn: Tin vào thế hệ mình

TP - Hà Anh Tuấn được trang bị chuyên môn ít nhất khi đến với Sao Mai Điểm hẹn 2006, nhưng có thể xem là ca sĩ có vốn sống phong phú, bởi..