Bat giam Giam doc Cong ty Sao Bac Pham Van Tien Bắt giam Giám đốc Công ty Sao Bắc Phạm Văn Tiến

Trưa 8.7, mở rộng điều tra vụ án nâng khống giá vật tư, thiết bị tại bưu điện 29 tỉnh, thành, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự..

Chu tich HDQT VNPT giup nang khong gia vat tu Chủ tịch HĐQT VNPT giúp nâng khống giá vật tư

Ngày 8-7-2005, Cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã khởi tố, bắt và khám xét nhà Phạm Văn Tiến (giám đốc Công ty TNHH thương mại dịch..

Cong an trieu tap Chu tich HDQT va Pho tong giam doc VNPT Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT và Phó tổng giám đốc VNPT

Ngày 7/7, Cơ quan CSĐT Bộ CA đã gửi giấy triệu tập đối với các ông Vũ Văn Luân - Chủ tịch HĐQT, Nguyễn Bá Thước - Phó tổng giám đốc và..

Khoi to bi can doi voi Pho Giam doc Buu dien tinh Thai Nguyen Khởi tố bị can đối với Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Thái Nguyên

Tiếp tục mở rộng vụ án Nguyễn Lâm Thái cùng động bọn nâng giá thiết bị tại Bưu điện 29 tỉnh, thành phố, hôm qua, 15/9, cơ quan CSĐT - Bộ..

Vu nang gia thiet bi trong nganh BCVT Cong van hoa toc ai dam cai Vụ nâng giá thiết bị trong ngành BCVT: Công văn hỏa tốc, ai dám cãi!

Bê bối, vô trách nhiệm, coi tiền của Nhà nước như rác..., đó là nhận xét của cán bộ điều tra sau khi rà soát hàng trăm hợp đồng làm ăn giữa..

Thu truong BQP va Bo truong BCVT noi gi ve Nguyen Lam Thai Thứ trưởng BQP và Bộ trưởng BCVT nói gì về Nguyễn Lâm Thái?

Bộ Công an đang mở rộng điều tra vụ án Nguyễn Lâm Thái, liên quan tới 2 lá thư tay được cho là của Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và Bộ trưởng..

Kang Ta ngoi sao ca nhac chau A Kang Ta - ngôi sao ca nhạc châu Á

Đứng vào hàng top của MTV châu Á, chàng ca sĩ từng là thành viên của ban nhạc H.O.T lừng danh một thời của Hàn Quốc đang chứng minh cho..

TPHCM Ra mat cau lac bo Sao bac dau TP.HCM: Ra mắt câu lạc bộ Sao bắc đẩu

“CLB Sao bắc đẩu ra đời, sẽ góp phần tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho thanh thiếu niên thành phố”, anh Bùi Tá Hoàng Vũ, Phó Chủ..

Di ve huong sao Bac Dau Đi về hướng sao Bắc Đẩu

Trong tài liệu lưu trữ của Lữ đoàn Hải quân 125 có ghi một số tên những người đầu tiên đã đi xuyên biển từ phía Nam ra tìm bắt liên lạc với..

Thuc chat cua sao Bac dau Thực chất của sao Bắc đẩu

Bắc đẩu là ngôi sao sáng nhất trong chòm Tiểu hùng tinh. Với người quan sát ở Bắc bán cầu, nó chiếm một vị trí đặc biệt. Chỉ lệch nửa độ so..

Huyen thoai ve ngoi sao Bac Dau Huyền thoại về “ngôi sao Bắc Đẩu”

Với bề dày lịch sử 1.500 năm, Thiếu Lâm tự - Trung Quốc là kho tàng võ công thâm hậu vang danh khắp thiên hạ. Các nhà nghiên cứu võ học..

Buc tranh cua chung ta ve vu tru Bức tranh của chúng ta về vũ trụ

Một nhà khoa học nổi tiếng (hình như là Bertrand Russell) một lần đọc trước công chúng một bài giảng về Thiên văn học. Ông đã mô tả Trái..

Ky nang Sao Bac Dau Kỹ năng “Sao Bắc Đẩu”

Sáng chủ nhật, nhiều người dừng lại trước Công viên 30.4 (TP.HCM) để xem một nhóm thanh thiếu niên mặc đồng phục đang làm bài tập thắt nút..