» Tìm kiếm:

Sanofi Aventis

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14h30, thứ tư ngày 29/08/2007, do TNO và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện...

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

14h30 chiều nay (29/08/), Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Nghề nhân sự". Nhiều vấn..

H5N1 va cuoc dua san xuat vacxin cum gia cam H5N1 và cuộc đua sản xuất vắcxin cúm gia cầm

Mối đe dọa của đại dịch cúm gia cầm đã dẫn đến một cuộc chạy đua giữa các công ty dược trong việc sản xuất vắcxin H5N1. GlaxoSmithKline của..

Vac xin moi phong ngua H5N1 giup ngan chan dai dich Vắc-xin mới phòng ngừa H5N1 giúp ngăn chặn đại dịch

Ngày 5/3, loại vắc-xin mới phòng ngừa H5N1 cho người do Sanofi Aventis sản xuất có thể giúp ngăn chặn đại dịch bùng phát, theo đánh giá của..

7 dieu phu nu nen nho 7 điều phụ nữ nên nhớ

Sáng 19-3, Công ty Sanofi Aventis phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (HLHPNVN) tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề “Chăm..

Cham soc suc khoe sinh san va bien phap phong ngua benh phu khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và biện pháp phòng ngừa bệnh phụ khoa

Nhằm giúp các chị em phụ nữ có điều kiện tìm hiểu và được tư vấn trực tiếp cũng như giải đáp hết tất cả những thắc mắc tế nhị liên quan đến..

Vacxin cum gia cam sap duoc luu hanh tai My Văcxin cúm gia cầm sắp được lưu hành tại Mỹ

Ngày 17-4, Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm (FDA) của Mỹ đã chấp thuận việc đăng ký văcxin chống virus H5N1 do tập đoàn dược phẩm Sanofi..

Tu van benh huyet khoi qua internet Tư vấn bệnh huyết khối qua internet

Những người mắc bệnh về huyết khối muốn tìm hiểu về căn bệnh này cũng như đặt câu hỏi với các chuyên gia từ nay có thể vào website..