» Tìm kiếm:

Sanjeev Chowdhury

Sanjeev Chowdhury nguoi ban cua thanh nien TPHCM Sanjeev Chowdhury - người bạn của thanh niên TPHCM

Hiếm có một lãnh sự quán ở TPHCM có quan hệ mật thiết với giới trẻ như ngài Tổng lãnh sự Cannada - Sanjeev Chowdhury. Ông có thể nhớ mặt,..

Sanjeev Chowdhury nguoi ban cua thanh nien TP HCM Sanjeev Chowdhury - người bạn của thanh niên TP.HCM

Hiếm có một lãnh sự quán ở TP.HCM có quan hệ mật thiết với giới trẻ TP như ngài Tổng lãnh sự Cannada - Sanjeev Chowdhury. Ông có thể nhớ..

Moi giao luu truc tuyen voi ong Tong lanh su Canada Sanjeev Chowdhury Mời giao lưu trực tuyến với ông Tổng lãnh sự Canada Sanjeev Chowdhury

Chỉ với Báo Thanh Niên, chiều nay, 25/2, từ 17h đến 19h, sẽ có buổi phỏng vấn trực tuyến đầu tiên với một nhà ngoại giao tại Việt Nam. Bạn..

Phong van truc tuyen Tong lanh su Canada tai TPHCM Phỏng vấn trực tuyến Tổng lãnh sự Canada tại TPHCM

Thứ sáu ngày 25/2, từ 17h đến 19h, buổi phỏng vấn trực tuyến đầu tiên với một nhà ngoại giao tại Việt Nam sẽ diễn ra tại TS. Bạn có thể đặt..

18 tuoi lam Tong lanh su Canada mot ngay 18 tuổi làm Tổng lãnh sự Canada một ngày

Khác với nét dí dỏm, sôi nổi của người đứng đầu lãnh sự quán Canada Sanjeev Chowdhury, "Tổng lãnh sự 1 ngày" Nguyễn Minh Vũ khá kiệm lời và..

Tong lanh su Canada nhan bang khen va huy hieu UNESCO Tổng lãnh sự Canada nhận bằng khen và huy hiệu UNESCO

Ngày 10-10-2005, văn phòng đại diện Hiệp hội UNESCO Việt Nam tại TP.HCM vừa có quyết định tặng bằng khen và huy hiệu UNESCO cho ông Sanjeev..

Can thu hut hon nua luc luong nguoi VN o nuoc ngoai Cần thu hút hơn nữa lực lượng người VN ở nước ngoài

Đó là ý kiến của ông Sanjeev Chowdhury, Tổng lãnh sự quán Canada, tại cuộc gặp mặt giữa lãnh đạo UBND TP HCM, các sở, ngành với đại diện..

Khong mao hiem khong duoc gi "Không mạo hiểm, không được gì!"

Vừa trở về TP.HCM sau chuyến công tác dài ngày tại các nước, ông Sanjeev Chowdhury - Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM đã dành cho phóng viên..

Tong lanh su Canada tai TP HCM tham truong THPT Tran Dai Nghia Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM thăm trường THPT Trần Đại Nghĩa

Sáng 14/9, ngài Sanjeev Chowdhury, tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM đã đến thăm trường THPT Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) theo lời mời của..

Mot tuan chuan bi cho ngay lam tong lanh su Một tuần chuẩn bị cho ngày làm tổng lãnh sự

Chiều nay 29-6, Nguyễn Minh Vũ, học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa, người vừa đoạt giải nhất trong cuộc thi "Làm Tổng lãnh sự Canada trong..

Mot tuan chuan bi cho mot ngay lam Tong lanh su Một tuần chuẩn bị cho một ngày làm Tổng lãnh sự

Chiều nay 29/6, Nguyễn Minh Vũ sẽ đến tư gia dành cho tổng lãnh sự tại khu căn hộ cao cấp trên đường Lê Quý Đôn, TPHCM để bắt đầu nhiệm kỳ..

Cau chuyen Tan Tong lanh su Câu chuyện “Tân Tổng lãnh sự”

Đọc một thông tin mà tôi cảm thấy bất ngờ: Ngày 23/6, ngài Sanjeev Chowdhury, Tổng lãnh sự Canada tại TPHCM đã công bố kết quả cuộc thi..

Mot ngay ban ron cua Tong lanh su tuoi 18 Một ngày bận rộn của “Tổng lãnh sự” tuổi 18

Sau một đêm ngủ tại tư gia của Tổng lãnh sự, “tân Tổng lãnh sự một ngày” thức dậy lúc 6h30 sáng (30/6) để dùng điểm tâm với Tổng lãnh..

Tro chuyen voi Tong lanh su tre nhat o Viet Nam Trò chuyện với Tổng lãnh sự trẻ nhất ở Việt Nam

Trở thành Tổng lãnh sự Canada tại TPHCM khi mới 34 tuổi, ông Sanjeev Chowdhury đã tổ chức nhiều hoạt động “được lòng” giới trẻ. Ông..

Cau tu hut Minh Vu va mot ngay lam Tong lanh su "Cậu tú hụt" Minh Vũ và một ngày làm Tổng lãnh sự

Gặp Nguyễn Minh Vũ vừa trở về nhà sau một ngày làm Tổng lãnh sự, trông có vẻ mệt nhoài nhưng đầy hào hứng kể về một ngày không như mọi ngày..

Tong LSQ Canada trao hoc bong cho SV ngheo DH Can Tho Tổng LSQ Canada trao học bổng cho SV nghèo ĐH Cần Thơ

Ngày 6-10-2005, ngày khai giảng năm học mới tại ĐH Cần Thơ, ông Sanjeev Chowdhury, Tổng lãnh sự Canada tại TPHCM đã trao 10 học bổng cho..

Giao luu truc tuyen voi Tong Lanh su tre tuoi nhat Canada Giao lưu trực tuyến với Tổng Lãnh sự trẻ tuổi nhất Canada

Một năm trước, Ngài Sanjeev Chowdhury - vị Tổng Lãnh sự trẻ tuổi nhất của Canada, đã từng giao lưu trực tuyến với bạn đọc báo Thanh Niên và..

15h ngay 3 3 giao luu truc tuyen voi Tong Lanh su tre tuoi nhat Canada 15h ngày 3/3, giao lưu trực tuyến với Tổng Lãnh sự trẻ tuổi nhất Canada

Từ 15h-17h ngày 3/3, Thanhnien Online sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với vị Tổng Lãnh sự trẻ tuổi nhất của Canada, Sanjeev Chowdhury..

Quyen tong lanh su Canada 18 tuoi "Quyền tổng lãnh sự Canada" 18 tuổi

Chiều 23/6, Ngài Sanjeev Chowdhury, Tổng lãnh sự Canada tại TP HCM, công bố kết quả cuộc thi viết Làm Tổng lãnh sự Canada trong một ngày do..

Ban co muon lam Tong lanh su Canada trong 1 ngay Bạn có muốn làm Tổng lãnh sự Canada trong 1 ngày?

Nhân dịp quốc khánh Canada 1/7/2005, Tổng Lãnh sự Canada tại TPHCM, Ngài Sanjeev Chowdhury, 36 tuổi, người trẻ nhất giữ vị trí lãnh đạo một..