» Tìm kiếm:

Sanam Luang

Chuyen la bieu tinh o Bangkok Chuyện lạ biểu tình ở Bangkok

Ngoài việc gây lo ngại về nguy cơ bùng phát bạo động, những cuộc biểu tình rầm rộ gần đây ở Bangkok (Thái Lan) còn phát sinh nhiều chuyện..

10.000 nguoi tiep tuc bieu tinh o Bangkok 10.000 người tiếp tục biểu tình ở Bangkok

TP - Tối 28/7, phe chống đảo chính tiếp tục phát động cuộc biểu tình quy mô lớn với khoảng 10.000 người tham gia ở quảng trường trung tâm..

Thu tuong Thai Lan chu tri Ngay an thit ga Thủ tướng Thái Lan chủ trì "Ngày ăn thịt gà"

Trong khi cơn bão cúm gà vẫn hoành hành ở nhiều nước, ông Thaksin Shinawatra cùng với nhiều bộ trưởng hôm qua đã tới sân vận động Sanam..

Phong su anh Bieu tinh xu Thai Phóng sự ảnh: Biểu tình xứ Thái

TTCN - Thời tiết Bangkok oi bức không làm chồn chân hàng trăm ngàn người kéo đến quảng trường Sanam Luang đòi Thủ tướng Thaksin từ chức,..

Bangkok lai doi mat voi lan song bieu tinh Bangkok lại đối mặt với làn sóng biểu tình

TS-Liên minh nhân dân vì dân chủ (PAD) đã tuyên bố sẽ tổ chức một cuộc biểu tình mới tại Sanam Luang vào 14/7, trùng với ngày kỷ niệm thành..

No trong bieu tinh phan doi thu tuong Thai Lan Nổ trong biểu tình phản đối thủ tướng Thái Lan

Một tiếng nổ lớn đã vang lên chiều qua tại tại Sanam Luang, phía trước Hoàng cung Thái Lan tại Bangkok, khi hàng chục nghìn người biểu tình..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Hôm qua, người dân trên khắp Thái Lan đã tưng bừng kỷ niệm Đại lễ sinh nhật lần thứ 80 của Quốc vương Bhumibol Adulyadej. Tại Bangkok, từ..

Thai Lan Bieu tinh chong cuoc dao chinh ngay 1992006 Thái Lan: Biểu tình chống cuộc đảo chính ngày 19/9/2006

Trong các diễn biến khác, đêm hôm thứ bảy (17/3), ít nhất 3 học sinh đã thiệt mạng và 7 học sinh khác bị thương trong một vụ tấn công một..

Hang chuc ngan nguoi Thai bieu tinh truoc toa nha chinh phu Hàng chục ngàn người Thái biểu tình trước tòa nhà chính phủ

Hôm nay (14-3), hàng chục ngàn người Thái Lan đang diễu hành xung quanh tòa nhà chính phủ tại thủ đô Bangkok - nơi sẽ diễn ra một cuộc họp..

Thai Lan to chuc Ngay le an thit ga Thái Lan tổ chức ""Ngày lễ ăn thịt gà""

Hôm nay (7/2) ngày hội ""Ăn thịt gà Thái, an toàn 100%"" đã diễn tại Sanam Luang - quảng trường bên ngoài cung điện hoàng gia ở Bangkok với..

Thu tuong Thaksin bac bo keu goi tu chuc Thủ tướng Thaksin bác bỏ kêu gọi từ chức

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã bác bỏ những lời kêu gọi ông từ chức sau khi hàng chục ngàn người biểu tình tối qua tuần hành tại..

Bangkok se khong ban bo tinh trang khan cap Bangkok sẽ không ban bố tình trạng khẩn cấp

Hôm qua, chính quyền thủ đô Bangkok (Thái Lan) đã quyết định đóng cửa quảng trường Sanam Luang cho đến ngày 5.4 nhằm ngăn chặn các cuộc..

Ong Thaksin ham nong Bangkok Ông Thaksin “hâm nóng” Bangkok

Đêm qua, cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra lần đầu tiên đã chuyển tải thông điệp của mình từ London đến hơn 10.000 người biểu tình ủng hộ..