» Tìm kiếm:

San Francisco Chronicle

Lam bao o My Ke an khong het nguoi lan chang ra Làm báo ở Mỹ: Kẻ ăn không hết người lần chẳng ra

TP - Đến New York, Mỹ, đi dọc các phố chúng tôi thấy rất nhiều thùng đựng báo đặt bên đường phát không cho độc giả. Bên cạnh là những máy..

Quan he Viet My nhin tu San Francisco Quan hệ Việt - Mỹ nhìn từ San Francisco

"California đứng đầu danh sách các bang được Việt Nam chú trọng tại Mỹ, nhờ vị trí ở khu vực Thái Bình Dương, quy mô của nền kinh tế và có..

Thuc don an theo chuyen vieng tham cua Duc Giao hoang Thực đơn ăn theo chuyến viếng thăm của Đức Giáo hoàng

Một số cửa hàng ăn uống ở Cologne đã tranh thủ chuyến viếng thăm của Đức Giáo hoàng Benedict để đưa ra những thực đơn đặc biệt nhân Những..

Khan quang ran ho mang Khăn quàng... rắn hổ mang

Quấn khăn quàng là chuyện bình thường, nhưng dùng một con rắn hổ mang còn sống để giữ ấm cổ thì rõ ràng là chuyện xưa nay hiếm. Có lẽ chỉ..

Van hoc Viet Nam tai My duoc ua chuong Văn học Việt Nam tại Mỹ được ưa chuộng

Tuyển tập truyện ngắn đương đại VN "Tình yêu sau chiến tranh", xuất bản bằng tiếng Anh vừa lọt vào danh sách bình chọn 100 cuốn sách hay..

Biet on Biết ơn

Gần đây, trên tờ San Francisco Chronicle có đưa tin về một con cá voi cái bị vướng vào hệ thống lưới bẫy và dây giăng trên biển.Nếu như câu..

Zidane chua bang Tyson Zidane "chưa bằng" Tyson

Theo kết quả cuộc bầu chọn của tờ San Francisco Chronicle, hành động húc đầu của thủ quân đội tuyển Pháp là "chưa thấm vào đâu" về mức độ..

Tieu cuc trong thi cu o My Tiêu cực trong thi cử ở Mỹ

Báo San Francisco Chronicle trực tuyến số ra ngày 13/5/2007 đăng bài với hàng tít lớn “Những thầy cô gian lận”. Bài báo được thực hiện..

Tieu cuc trong thi cu o My Tiêu cực trong thi cử ở Mỹ

Báo San Francisco Chronicle trực tuyến số ra ngày 13.5.2007 đăng bài với hàng tít lớn Những thầy cô gian lận. Bài báo được thực hiện từ..