Samsung se xay nha may san xuat DTDD tai VN Samsung sẽ xây nhà máy sản xuất ĐTDĐ tại VN

Tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc số ra mới đây đưa tin Sam Sung - tập đoàn sản xuất điện thoại hàng đầu Hàn Quốc - đã quyết định xây dựng một..

Sam Sung se chiem 22 thi phan gia dung trong khu vuc Sam Sung sẽ chiếm 22% thị phần gia dụng trong khu vực

- Loạt sản phẩm mới này đã khẳng định cam kết của Sam Sung trong việc không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe toàn..

Hoc bong cua Sam Sung Học bổng của Sam Sung

6 suất học bổng Sam Sung 2001 dành cho sinh viên chuyên ngành Điện tử và Kỹ thuật điện trường Đại học Bách khoa TP HCM đạt kết quả học tập..

Robot bao ve va tieu diet muc tieu Robot bảo vệ và tiêu diệt mục tiêu

Bộ phận kỹ thuật của Sam Sung đang có kế hoạch tung ra thị trường robot có thể tự xác định mục tiêu và bắn tự động cách xa 3,2 km.

Chi can 5 trieu dong cung mua duoc tivi LCD Chỉ cần 5 triệu đồng cũng mua được tivi LCD

Giá tivi LCD trên thị trường Hà Nội đã giảm khá mạnh từ cuối tháng 4/2007, có loại giảm tới 50% và người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra 5 triệu..

Tivi LCD giam gia hang loat Tivi LCD giảm giá hàng loạt

Giá tivi LCD trên thị trường Hà Nội đã giảm khá mạnh từ cuối tháng 4/2007, có loại giảm tới 50% và người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra 5 triệu..

SCHB200SPHB2000 Dien thoai ve tinh da chuc nang SCH-B200/SPH-B2000: Điện thoại vệ tinh đa chức năng

Tiếp theo chiếc mobile SCH-B200 mới được trình làng tại Cannes vào tháng 4 vừa qua, mới đây hãng điện tử Sam Sung lại tung ra một phiên bản..

Don niem vui lon cung Geo Lamy “Đón niềm vui lớn cùng Geo Lamy”

Mong muốn mang đến cho khách hàng thật nhiều niềm vui và niềm may mắn lớn của năm, Công ty Mỹ phẩm Phạm Duy đã kết hợp với công ty điện tử..

Thu tuong Han Quoc tham chinh thuc Viet Nam Thủ tướng Hàn Quốc thăm chính thức Việt Nam

Nhận lời mời của Thủ tướng Phan Văn Khải, hôm qua Thủ tướng Hàn Quốc Lee Han Dong và phu nhân đã đến TP HCM, bắt đầu 4 ngày làm việc tại..

Tin van Kinh te noi bat ngay 11 7 Tin vắn Kinh tế nổi bật ngày 11/7

Vietnam Airlines xúc tiến thành lập công ty tài chính; Quỹ cơ sở hạ tầng Việt Nam đầu tư vào Itaco; HT Mobile trao thưởng xe máy Yamaha..

SAM SUNG SGH D600 Dien thoai mo ra kha nang vo tan SAM SUNG SGH- D600 - Điện thoại mở ra khả năng vô tận

SGH-D600 bốn băng tần đem đến khả năng kết nối vượt bậc với Bluetooth, kết nối TV, SyncML DS, Email. Kiểu dáng nắp trượt thống lĩnh cùng..