» Tìm kiếm:

Saigon Audio

Saigon Audio don vi dau tien tu san xuat DVD phim truyen Viet Nam Saigon Audio, đơn vị đầu tiên tự sản xuất DVD phim truyện Việt Nam

Saigon Audio vừa cho ra lò sản phẩm DVD phim đầu tiên của mình. Đây là đơn vị tiên phong và là duy nhất hiện nay ở nước ta tự trang bị kỹ..

Saigon Audio phat hanh album co dong SEA Games Saigon Audio phát hành album cổ động SEA Games

Saigon Audio - Hãng phim Bông sen đã chính thức phát hành "Lửa thiêng dân tộc - Việt Nam SEA Games", chương trình Audio CD với các ca khúc..

Nhac cua ai Loi cua ai Nhạc của ai? Lời của ai?

Chuyện lùm xùm "đánh tráo tác giả" về bản nhạc cũ Phố đêm chưa lắng xuống, Thanh Niên đã tiếp tục nhận được những thông tin về những ca..

Nhac cua ai Loi cua ai Nhạc của ai? Lời của ai?

Chuyện lùm xùm "đánh tráo tác giả" về bản nhạc cũ Phố đêm chưa lắng xuống, chúng tôi đã tiếp tục nhận được những thông tin về những ca khúc..

Tu quy Sai Gon la nhung ai "Tứ quý Sài Gòn" là những ai?

Xin nói ngay, Tứ quý Sài Gòn là album vừa ra mắt của bốn nam ca sĩ: Quang Dũng, Xuân Phú, Quang Minh, Đình Nguyên (Saigon Audio thực hiện,..

Cuoc phieu luu cua cac ca si tre Cuộc "phiêu lưu" của các ca sĩ trẻ

Các công ty như Saigon Audio, Kim Lợi Studio, Viết Tân Studio hay Bến Thành Audio... hiện không còn giữ thế độc quyền trong việc sản xuất..

CD Doc tau piano Khuc nhac chieu Dong song xanh CD: Độc tấu piano Khúc nhạc chiều - Dòng sông xanh

Sau album nhạc hòa tấu cổ điển Sóng Danube phát hành khá thành công vào cuối năm ngoái, Saigon Audio tiếp tục cho ra mắt cùng lúc hai CD..

CD moi Album nhac si Hoang Hiep Em van doi anh ve CD mới: Album nhạc sĩ Hoàng Hiệp Em vẫn đợi anh về

Câu hò bên bờ Hiền Lương, ca khúc đầu tay mà nhạc sĩ Hoàng Hiệp viết khi tập kết ra Bắc, đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp sáng tác của ông, đã..

Dong nhac tru tinh xua tro lai Dòng nhạc trữ tình xưa trở lại?

Trong một cố gắng đáp ứng thị hiếu đa dạng của người yêu âm nhạc, một số hãng băng đĩa đang có xu hướng làm mới lại những ca khúc trữ tình..