» Tìm kiếm:

SQL Injection

SQL Injection lap ky luc tan cong CSDL SQL Injection lập kỷ lục tấn công CSDL

Số lượng các vụ tấn công nhằm vào cơ sở dữ liệu (CSDL) web đã lên tới một con số kỷ lục trong năm nay khi mà tin tặc thấy đây chính là "một..

Website Microsoft bi tan cong qua loi SQL Injection Website Microsoft bị tấn công qua lỗi SQL Injection

Thông tin chi tiết về vụ tấn công website Microsoft UK đã vừa được các chuyên gia tiết lộ. Theo đó, website này bị tấn công thông qua một..

Hacker ha guc website Hiep hoi thu am My Hacker hạ gục website Hiệp hội thu âm Mỹ

Cuối tuần qua lợi dụng một sơ hở bảo mật chết người trong hệ thống website Hiệp hội ngành công nghiệp thu âm Mỹ (RIAA) tin tặc đã đột nhập..

Trang web Microsoft tai Anh bi hack Trang web Microsoft tại Anh bị hack

Trang web Microsoft tại Anh đã bị tấn công thông qua lỗi SQL Injection bởi 1 hacker có biệt danh rEmOtEr. Microsoft đã chính thức xác nhận..

Cisco bit lo hong chet nguoi IP Phone Cisco bít lỗ hổng chết người IP Phone

Cuối tuần qua Cisco đã phải phát hành hai bản cập nhật khẩn cấp để bít các lỗi bảo mật chết người trong IP Phones và phần mềm quản lý cuộc..

Oracle 11g mac loi bao mat ngo ngan Oracle 11g mắc lỗi bảo mật “ngớ ngẩn”

Một chuyên gia bảo mật hôm qua (3/9) cho biết đã phát hiện được một lỗi lập trình “rất ngớ ngẩn” trong phần mềm cơ sở dữ liệu Oracle..

Minh chung cho su doc hai cua Javacript Minh chứng cho sự độc hại của Javacript

Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện được cách mà tin tặc biến một chiếc PC thành công cụ phục vụ mục đích đen tối của chúng mà..

Virus xuat hien o VN dat ky luc tu truoc den nay Virus xuất hiện ở VN đạt kỷ lục từ trước đến nay

Với bình quân hơn 2 virus xuất hiện mỗi ngày cùng với 70 loại virus máy tính cả “nội” lẫn “ngoại” hoành hành tại Việt Nam trong..

Cuoc dot nhap luc nua dem Cuộc đột nhập lúc nửa đêm

Truy cập vào một địa chỉ thay vì một giao diện vốn rất ư đã quen thuộc ta lại bắt gặp một màn hình homepage (trang chủ) đen ngòm với dòng..

185000 may tinh bi nhiem virus Rontokbro trong thang 7 185.000 máy tính bị nhiễm virus Rontokbro trong tháng 7

Trong tháng 7, tiếp tục đứng đầu danh sách những virus lây lan nhiều nhất trong tháng, “Rontokbro” đã trở thành một cái tên phải lưu ý..