Bot hinh thuc them thuc chat Bớt hình thức, thêm thực chất

Kết quả của Hội nghị thường niên năm nay của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) có thể được coi là bước ngoặt quan trọng nhất đối với Tổ chức..

SCO vs Linux ai se thang SCO vs Linux: ai sẽ thắng ?

SCO, công ty cho rằng mã nguồn sản phẩm Unix của mình đã được sao chép vào hệ điều hành mã nguồn mở Linux, muốn bán bản quyền cho người sử..

Cuoc doi dau SCO IBM bao gio den hoi ket Cuộc đối đầu SCO - IBM bao giờ đến hồi kết?

Big Blue vừa yêu cầu tòa án liên bang Mỹ bãi miễn những cáo buộc về bản quyền mà SCO nhắm vào họ. Sau một năm trời đấu tranh căng thẳng..

SGI dich ngam ke tiep cua SCO SGI, đích ngắm kế tiếp của SCO ?

SCO, hãng đã kiện đòi IBM bồi thường thiệt hại ba tỉ USD cho việc IBM sử dụng mã nguồn Unix của SCO vào trong sản phẩm Linux AIX, có thể..

Trung A co gia tro lai Trung Á có giá trở lại

Mặc dù Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) (+) ra đời mới sáu năm, nhưng sự kiện SCO tập trận từ ngày 8 đến 17-8 trước Hội nghị thượng đỉnh..

SCO ghi diem dau tien trong cuoc chien Linux SCO ghi điểm đầu tiên trong cuộc chiến Linux

Công ty Mỹ EV1 Servers vừa trở thành hãng đầu tiên chịu trả tiền bản quyền Linux cho SCO. Trong khi đó, sự tranh giành bản quyền Linux đang..

SCO NATO SCO - NATO

Nếu NATO đã nhanh chóng phát triển về số lượng quốc gia thành viên cũng như về quân số tham gia liên minh quân sự mang tên Minh ước Bắc Đại..

Hoi nghi SCO Nga TQ va 4 nuoc Trung A tang cuong hop tac Hội nghị SCO: Nga, TQ và 4 nước Trung Á tăng cường hợp tác

Lãnh đạo của Nga, Trung Quốc và 4 nước Trung Á hôm nay 16/8 đã đến tham dự Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức hợp tác Thượng Hải (SCO) ở..

SCO Mot Trung A vung manh hay mot Trung A khong My SCO: Một Trung Á vững mạnh hay một Trung Á không Mỹ?

Ngày 16/8 vừa qua, nguyên thủ của 6 nước thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) đã nhóm họp chính thức tại Thủ đô Bichkek của..

SCO chong xuat khau cach mang mau SCO chống "xuất khẩu cách mạng màu"

Hội nghị "Tổ chức hợp tác Thượng Hải" (SCO) kết thúc ngày 5-7 tại Astana (Kazakhstan) đã thông qua bảy văn kiện, trong đó quan trọng nhất..

Danh sach va so ao 32 doi tuyen tham du World Cup Danh sách và số áo 32 đội tuyển tham dự World Cup

Nhằm giúp bạn đọc thuận lợi trong việc nắm bắt thông tin và xem truyền hình trực tiếp các trận đấu vòng chung kết Giải vô địch bóng đá thế..

IBM phan cong SCO IBM phản công SCO

Big Blue vừa đệ hồ sơ lên tòa án Utah (Mỹ) với tuyên bố tập đoàn phần mềm mã mở không có bằng chứng nào khi nói rằng bản quyền Unix của họ..

Blogger lang ma tren Internet Hay coi chung Blogger lăng mạ trên Internet: Hãy coi chừng

Blogger bị bắt vì hành nghề không phép, bị kiện vì tội phỉ báng, thậm chí bị kiện vì đã để những bình luận bôi nhọ của độc giả trên blog..

SCO doi IBM boi thuong 1 ty USD SCO đòi IBM bồi thường 1 tỷ USD

“Vi phạm hợp đồng, can thiệp vào nội bộ kinh doanh và cạnh tranh không lành mạnh” là lời lẽ mà SCO dành cho IBM trong đơn kiện hôm 6/3...

Lieu co mot NATO o phuong dong Liệu có một NATO ở phương đông?

Nga và Trung Quốc có lẽ đang trông đợi thành lập được một khối liên minh quân sự kiểu như NATO ở phía đông của thế giới, sau cuộc họp..

Microsoft lieu co dung sau lung SCO Microsoft liệu có đứng sau lưng SCO?

"Không lửa sao có khói", cộng đồng mã mở lâu nay vẫn vin vào đó, cáo buộc Microsoft bí mật tài trợ SCO đánh phá Linux. Hôm 3/3, nỗi hoài..

Trung Quoc va Nga keu goi My rut khoi Trung A Trung Quốc và Nga kêu gọi Mỹ rút khỏi Trung Á

Hôm qua, các nhà lãnh đạo Nga và Trung Quốc tham gia cuộc họp thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) tại Astana, Kazakhstan, kêu gọi..

Dong luc hop tac moi Động lực hợp tác mới

Cuộc tập trận chung của các thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) từ 9 đến 17.8.2007 được coi là sự kiện quan trọng và dấu mốc lịch..

SCO gianh thang loi buoc dau trong vu kien IBM SCO giành thắng lợi bước đầu trong vụ kiện IBM

Giá cổ phiếu của công ty phần mềm bé nhỏ này đã tăng tới 34% trên thị trường Nasdaq hôm 20/1 sau khi tòa án ở Salt Lake City (Mỹ) yêu cầu..

SCO pho truong suc manh quan su SCO phô trương sức mạnh quân sự

Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO), đứng đầu là Nga và Trung Quốc, đã có cuộc phô diễn sức mạnh quân sự vào hôm qua.