» Tìm kiếm:

S-fone trang 2

SFONE Tai khoan het tien van goi duoc S-FONE – Tài khoản hết tiền vẫn gọi được

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, dịch vụ “S-Credit” cho phép thuê bao trả trước của S-Fone được sử dụng thêm 10.000 đồng khi tài khoản..

Lan dan CDMA “Lận đận” CDMA

Mạng thông tin di động S-Fone ra đời từ giữa năm 2003, được đánh giá là rất có triển vọng với nhiều thế mạnh của công nghệ CDMA. Nhưng rồi..

SFone bat tay voi HP phat trien dich vu Internet di dong S-Fone bắt tay với HP phát triển dịch vụ Internet di động

Ngày 10/9 tại TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm Điện thoại Di động CDMA S-Telecom, nhà cung cấp mạng di động S-Fone đã chính thức ký biên bản ghi..

SFONE them chon lua cho khach hang va tang toc dau tu mo rong vung phu song S-FONE thêm chọn lựa cho khách hàng và tăng tốc đầu tư mở rộng vùng phủ sóng

* Thêm sự chọn lựa cho chương trình “Điện thoại trao tay”, S-Fone giới thiệu mẫu máy ĐTDĐ mới: LG SD-100.

The S Fone bi su dung truoc khi cao Thẻ S-Fone bị sử dụng trước khi cào

"Lần thứ nhất, khách tự cào thẻ, nạp thì tài khoản báo đã sử dụng. Lần thứ 2, chúng tôi cào và nạp cho khách, thẻ lại bị dùng rồi. Hiện..

SFone ra dich vu duoc thanh toan cuoc qua ATM S-Fone ra dịch vụ được thanh toán cước qua ATM

Từ ngày 5/4, các thuê bao trả sau của S-Fone đã có thể thanh toán cước qua ATM của ngân hàng Vietcombank tại 64/64 tỉnh, thành cả nước. Đây..

Muc phi thue bao moi cua S Fone Giam tu 10 30 so voi muc cu Mức phí thuê bao mới của S-Fone: Giảm từ 10-30% so với mức cũ

S-Fone, nhà cung cấp mạng điện thoại di động CDMA sẽ chính thức áp dụng mức phí thuê bao tháng và thuê bao ngày mới kể từ ngày 01/11/2005...

2006 S Fone ghi diem voi goi cuoc Forever 2006: S-Fone "ghi điểm" với gói cước Forever

2006 có thể được coi là năm gặt hái nhiều thành công với "ông anh cả" trong nhóm các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông CDMA tại Việt Nam -..