Dinh an phat Sy Son se gay bao to o SLNA Dính án phạt, Sỹ Sơn sẽ gây "bão tố" ở SLNA?

"Tôi chỉ là con tốt thí mà thôi. Năm nay, tôi đã định nghỉ rồi. Nhưng giờ, tôi không thể bị cho thôi đơn giản như thế được. Tôi sẽ thắc mắc..

Toi cung dang muon qua bom cua Sy Son phat no "Tôi cũng đang muốn quả bom của Sỹ Sơn phát nổ"

Giám đốc Sở TDTT Nghệ An Nguyễn Hoàng Thụ tỏ ra khá tự tin khi nói rằng, ông rất mong "quả bom" của hậu vệ Sỹ Sơn phát nổ để "mọi việc càng..

Phan quyet ky luat cua SLNA Thu vi ngan to te Phán quyết kỷ luật của SLNA: Thú vị ngẩn tò te

Văn Quyến "trắng án", Văn Sỹ Sơn vẫn phải chịu hình thức luật khá nặng dù từng doạ sẽ tung toé mọi chuyện thâm cung bí sử của SLNA một khi..

Sy Son Thanh Thuong bi treo gio vo thoi han Sỹ Sơn, Thanh Thưởng bị treo giò vô thời hạn

Sau cuộc nói chuyện với HLV Nguyễn Thành Vinh hôm nay, hai trụ cột của SLNA, hậu vệ Văn Sỹ Sơn và tiền vệ Hồ Thanh Thưởng, sẽ bị CLB cho..

Treo gio Sy Son Thanh Thuong Treo giò Sỹ Sơn, Thanh Thưởng

Hai trụ cột của SLNA, sẽ nghỉ thi đấu tạm thời do phong độ đáng ngờ ở trận hoà NH Đông Á cuối tuần truớc. Tuy nhiên, ban huấn luyện CLB sẽ..

Van Quyen trang an Văn Quyến "trắng án"

Sau buổi họp chiều 10/8, Hội đồng Thi đua Khen thưởng Kỷ luật Sở TDTT Nghệ An đã quyết định sẽ chỉ cảnh cáo Văn Quyến, thay vì cấm thi đấu..

Chi con cho Sy Son Chỉ còn chờ Sỹ Sơn

Quyết định xử lý kỷ luật của Sở TDTT Nghệ An thoạt nhìn tưởng nghiêm vì 5/6 cầu thủ đều bị xử lý, nặng nhất là 1 năm và nhẹ nhất là 3-4..

Tinh xet ky luat SLNA Sy Son doa phoi bay su that Tỉnh xét kỷ luật SLNA, Sỹ Sơn doạ "phơi bày sự thật"

Cuộc họp kéo dài cả ngày 4/8 đã nổ ra rất nhiều ý kiến về nội tình SLNA và UBND tỉnh sẽ xét kỷ luật. Nhưng "lửa" đã nổi lên khi hậu vệ Văn..

An phat da co nhung Án phạt đã có nhưng...

Văn Quyến chỉ bị khiển trách, Sỹ Sơn bị treo giò 1 năm, án phạt dành cho các cầu thủ còn lại... dư thời gian khởi đầu mùa giải V-League mới.

6 cau thu SLNA bi de nghi ky luat nang 6 cầu thủ SLNA bị đề nghị kỷ luật nặng

Sỹ Sơn, Quốc Vượng, Thanh Thưởng, Hồng Sơn, Văn Quyến, Tân Thịnh đã bị tập thể SLNA đề xuất kỷ luật nặng vì sút giảm phong độ bất thường ở..

Bom xit Bom... xịt!

Mọi kỳ vọng của đông đảo dư luận, người hâm mộ về một "quả bom" sẽ nổ tung trong cuộc gặp mặt giữa lãnh đạo Sở TDTT Nghệ An và 6 cầu thủ bị..

Neu tieu cuc xu 2 nam chu 20 nam toi cung chiu "Nếu tiêu cực, xử 2 năm chứ 20 năm tôi cũng chịu"

Sỹ Sơn đã nói thẳng quan điểm của mình như vậy với TS. Phải khó khăn lắm chúng tôi mới có thể "bắt cóc" được Sơn vào chiều 9/8 để phỏng vấn..

Vo tran ban ket Cup QG vi cau thu SLNA khong hieu luat Vỡ trận bán kết Cup QG vì cầu thủ SLNA không hiểu luật

Sau cuộc họp sáng nay, ông Trần Duy Ly - Trưởng ban tổ chức Cup quốc gia cho biết, vì không hiểu luật nên các cầu thủ SLNA đã gây ra sự cố..

Van Quyen se som duoc giam muc ky luat Văn Quyến sẽ sớm được giảm mức kỷ luật?

"Với những cầu thủ trẻ như Quyến, Sơn, chúng tôi chỉ muốn giáo dục chứ đâu có ý trừng phạt. Chúng tôi cũng đã nghỉ tới chuyện giảm mức kỷ..

Van Sy Son Toi se viet don khieu nai len UBND tinh Văn Sỹ Sơn: "Tôi sẽ viết đơn khiếu nại lên UBND tỉnh"

Sỹ Sơn tỏ ra rất bức xúc khi được biết án phạt mà Hội đồng kỷ luật Sở TDTT Nghệ An "tuyên" cho anh là 1 năm. Hậu vệ kỳ cựu này đã trả lời..

Dai phau o SLNA Lanh benh hay nat hon Đại phẫu ở SLNA: Lành bệnh hay nát hơn?

Vừa bắt đầu, chiến dịch "bàn tay sạch" của CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã vấp phải những đợt giông bão lớn: Tin nhắn khủng bố, cầu thủ bị..

Cuu vuong vui dap P SLNA “Cựu vương” vùi dập P.SLNA

(TS)- Cú hat-trick nhanh kỷ lục của “sếu” Minh Nghĩa đã giúp HA.GL giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp để trở lại cuộc đua tới ngôi vô..

Van Sy Son doi kien toi quan toa Văn Sỹ Sơn đòi kiện tới quan toà?

Là cầu thủ bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam kỷ luật nặng nhất - treo giò 18 tháng (thay vì mức đề xuất của CLB SLNA: 1 năm treo giò, 6 tháng..

Nguoi xu Nghe hoi hop cho bom no Người xứ Nghệ hồi hộp chờ... "bom" nổ!

Cho đến hết ngày 6/8, việc kỷ luật 6 cầu thủ cũng như cải tổ bộ máy lãnh đạo SLNA vẫn chưa có quyết định cụ thể bằng văn bản, nhưng dư luận..

Van Sy Son se viet don xin giam an Văn Sỹ Sơn sẽ viết đơn xin giảm án

Đang "thụ án" treo giò của LĐBĐVN, hậu vệ Văn Sỹ Sơn của SLNA cho biết anh sẽ viết đơn xin giảm án để về một CLB khác.