» Tìm kiếm:

Sở VHTT TPHCM

Giam doc So VHTT TPHCM thua kien Giám đốc Sở VHTT TPHCM thua kiện

Chiều nay (24/9), phiên toà sơ thẩm đã tuyên án rút lại quyết định thôi việc và luân chuyển cán bộ của Giám đốc Sở VHTT TPHCM.

Ca si khong duoc hat pha cach khi chua duoc nhac si cho phep Ca sĩ không được hát phá cách khi chưa được nhạc sĩ cho phép

Đó là một trong những nội dung mà Sở VHTT TPHCM thông báo với các đơn vị, cá nhân hoạt động tổ chức biểu diễn tại buổi báo cáo hoạt động..

Thu hoi Tinh ca 50 cua Dam Vinh Hung Thu hồi "Tình ca 50" của Đàm Vĩnh Hưng

Album Tình ca 50 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, do Trung tâm Lạc Hồng Audio- Video thuộc Công ty Nhiếp ảnh TPHCM sản xuất và phát hành, đã vi..

Thu hoi Tinh ca 50 cua Dam Vinh Hung Thu hồi "Tình ca 50" của Đàm Vĩnh Hưng

Album Tình ca 50 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, do Trung tâm Lạc Hồng Audio- Video thuộc Công ty Nhiếp ảnh TPHCM sản xuất và phát hành, đã vi..

So VHTT TPHCM to chuc cuoc thi Van hoc Nghe thuat chao mung 30 nam giai phong mien Nam Sở VHTT TPHCM tổ chức cuộc thi Văn học-Nghệ thuật chào mừng 30 năm giải phóng miền Nam

Cuộc thi Văn học-Nghệ thuật chào mừng 30 năm giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2005) do Sở VHTT TP.HCM tổ chức..

Nghe si Minh Nhi tre hen vi lo cuoi vo Nghệ sĩ Minh Nhí trễ hẹn vì lo cưới vợ?

Nghệ sĩ Minh Nhí sau khi về nước cùng với vợ đã cho biết: Anh được mời tham gia hai chương trình văn nghệ tổ chức tại TPHCM. Dư luận đặt..

Nghe si xe rao ngay cang tang Nghệ sĩ "xé rào" ngày càng tăng

Quy chế 47 của Bộ VHTT về quản lý hoạt động biểu diễn của nghệ sĩ trong nước đi biểu diễn ở nước ngoài đã ban hành gần một năm nay nhưng..

Quy hoach he thong tuong dai TP HCM Dau la diem nhan Quy hoạch hệ thống tượng đài TP.HCM: Đâu là điểm nhấn?

Từ nhiều tháng qua, Sở VHTT TPHCM liên tục làm việc với Hội Kiến trúc sư TP.HCM về việc quy hoạch, xây dựng và quản lý hệ thống tượng đài..

Cap phep bieu dien va duyet tac pham nghe thuat con tinh ap dat Cấp phép biểu diễn và duyệt tác phẩm nghệ thuật: còn tính áp đặt

Ở lĩnh vực ca nhạc, hiện nay, trên các đài truyền hình địa phương, trên sân khấu bình dân hoặc ngay trong địa hạt sản xuất băng đĩa nhạc,..

Dich vu sao chep tac pham tao hinh Can phai lanh manh hoa Dịch vụ sao chép tác phẩm tạo hình: Cần phải lành mạnh hoá

Đó có thể coi là nhận định chung rút ra sau đợt khảo sát nắm tình hình hoạt động dịch vụ sao chép tác phẩm tạo hình (DVSCTPTH) tại TPHCM từ..

TPHCM ron rang le hoi duong pho TPHCM rộn ràng lễ hội đường phố

Lễ hội đường phố đón xuân Bính Tuất do Sở VHTT TPHCM đã khai mạc rộn ràng vào đêm 28 tết và kéo dài đến hết ngày mùng 3 Tết.

Ca si Dan Truong khong duoc xuat ngoai Ca sĩ Đan Trường không được xuất ngoại?

Sáng và chiều nay, 15/8/2005, dù đã rất cố gắng và có cả giấy xác nhận của Sở VHTT TPHCM với nội dung chỉ đi du lịch nhưng ca sĩ Đan Trường..

Se xu ly nghiem Nguyen Hong Nhung Minh Nhi Ngoc Huyen Sẽ xử lý nghiêm Nguyễn Hồng Nhung, Minh Nhí, Ngọc Huyền

Thời gian gần đây, công chúng trong nước khá quan tâm đến 3 trường hợp: NSƯT Ngọc Huyền, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. Mỗi..

Festival cac ban nhac nhe toan quoc 2007 Tiec hoi cua rock Festival các ban nhạc nhẹ toàn quốc 2007: Tiệc hội của rock

19 ban nhạc tham gia tranh tài tại Festival các ban nhạc nhẹ toàn quốc 2007, do Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VHTT, Sở VHTT TPHCM, Đài..

Ket qua de cu Giai Mai Vang 2006 Kết quả đề cử Giải Mai Vàng 2006

Thành Lộc, Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Thái Hòa thắng kép

Ngay 15 11 khai quat tiep ngoi mo da Ngày 15-11, khai quật tiếp "ngôi mộ đá"

Ông Huỳnh Khắc Cần, Chủ tịch UBND quận 10 - TPHCM cho biết như vậy chiều 11-11. Theo ông Cần, UBND quận vừa giao Công ty Dịch vụ đô thị và..

Se xu ly Nguyen Hong Nhung Minh Nhi Ngoc Huyen Sẽ xử lý Nguyễn Hồng Nhung, Minh Nhí, Ngọc Huyền

Thời gian gần đây, công chúng trong nước khá quan tâm đến 3 trường hợp: NSƯT Ngọc Huyền, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. Mỗi..

Vi sao Thai Thuy Linh phai hat nhep Vì sao Thái Thuỳ Linh phải hát nhép?

Sau khi Sở VHTT TPHCM cảnh cáo ca sĩ Thái Thùy Linh và ca sĩ Quang Hà hát nhép trong các chương trình ca nhạc dịp Tết Nguyên đán Ất Dậu..