» Tìm kiếm:

Sở Tài nguyên và Môi trường

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

TP HCM mo kenh doi thoai de gan dan hon TP.HCM "mở kênh đối thoại để gần dân hơn"

Tại buổi giao lưu trực tuyến sáng nay với Sở Tài nguyên và Môi trường, ngoài những vấn đề thiết thân của mình về đất đai, đền bù giải tỏa,..

Bo Tai nguyen Moi truong giai dap thac mac ve quy hoach treo Bộ Tài nguyên - Môi trường giải đáp thắc mắc về quy hoạch treo

Hôm nay (20-9), Bộ Tài nguyên và Môi trường và các Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với người dân và..

Nha va dat Than nay sao xe lam hai Nhà và đất: Thân này sao xẻ làm hai?

Ông Trần Thế Ngọc, giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường vừa kiến nghị UBND Tp.HCM hợp nhất nhiệm vụ quản lý nhà đất để bớt chồng chéo, mâu..

Giao luu truc tuyen ve dat dai Thang than coi mo Giao lưu trực tuyến về đất đai: Thẳng thắn, cởi mở

- Trong bối cảnh "tấc đất tấc vàng" đang rất nóng bỏng với một loạt những vấn đề: Cấp "sổ đỏ", quy hoạch treo, sự đóng băng của thị trường..

Thuc thi Luat Dat dai Sai tran lan Thực thi Luật Đất đai: Sai tràn lan

Hầu hết những bức xúc của doanh nghiệp đều xuất phát từ việc Luật Đất đai năm 2003 đã bị áp dụng sai và nhiều cấp, địa phương vẫn theo lối..

Giao dat cho doanh nghiep se nhanh hon Giao đất cho doanh nghiệp sẽ nhanh hơn

Dự thảo Quy định về thủ tục giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất về cơ bản đã được Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM hoàn..

2712 Bo Tai nguyen va Moi truong giao luu truc tuyen voi nhan dan 27/12: Bộ Tài nguyên và Môi trường giao lưu trực tuyến với nhân dân

Vào ngày 27/12 người dân có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ sau để giao lưu trực tuyến với đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường: đối với..

Thu tuong chi dao sua sai cap dat o Do Son Thủ tướng chỉ đạo sửa sai cấp đất ở Đồ Sơn

Thủ tướng vừa kết luận: Những sai phạm trong đơn tố cáo lãnh đạo thị xã Đồ Sơn, Hải Phòng sai phạm trong cấp đất tái định cư là có thật.

Phat trien thi truong BDS Can lap lai cuong che mat bang Phát triển thị trường BĐS:Cần lập lại cưỡng chế mặt bằng

Thu hồi và cưỡng chế trong GPMB vừa được Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đưa vào dự thảo “Một số giải pháp để phát triển thị trường..

Thua Thien Hue Ky luat hai pho giam doc So Xay dung So Tai nguyen va Moi truong Thừa Thiên - Huế: Kỷ luật hai phó giám đốc Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường

Ngày 1.12, ông Phan Ngọc Thọ, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xác nhận với PV Thanh Niên nguồn tin trên và cho biết: Hội đồng..

TpHCM san xuat dien tu rac Tp.HCM sản xuất điện từ... rác

Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM, đang nỗ lực để chọn ra một nhà đầu tư có đủ năng lực làm chủ đầu tư các dự án xử lý rác. Đây quả là tín..

Nguyen lieu bi niem phong Nha may thep Dinh Vu sap dong cua Nguyên liệu bị... niêm phong, Nhà máy thép Đình Vũ sắp đóng cửa?

Khó khăn nối tiếp khó khăn, vừa giải quyết xong vấn đề điện, Nhà máy Sản xuất phôi thép của Công ty cổ phần Thép Đình Vũ (CPTĐV) lại đang..

Thu tuong quyet dinh lap So Tai nguyen va Moi truong Thủ tướng quyết định lập Sở Tài nguyên và Môi trường

Ngày 2/4, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định trên, đồng thời Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường được đổi tên thành Sở Khoa học và Công..

TP HCM Se thanh lap phong Tai nguyen va Moi truong quan huyen TP.HCM: Sẽ thành lập phòng Tài nguyên và Môi trường quận - huyện

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý sử dụng đất đai và bảo vệ môi trường ở các quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã báo..

Lai nhap phe lieu ban Lại nhập phế liệu bẩn

Hôm nay, 12/10, Cục Cảnh sát môi trường (C36B – Bộ Công an) và Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Cảng Sài Gòn..

48 xa o TP HCM duoc phan lo ban nen 48 xã ở TP.HCM được phân lô bán nền

Hôm qua, 14/2, Sở Tài Nguyên và Môi trường TP.HCM đã lập danh sách các địa bàn được phép cho phân lô bán nền dựa theo nghị định 17.

DN se duoc giao dat trong vong 10 ngay neu "DN sẽ được giao đất trong vòng 10 ngày, nếu..."

Bên cạnh việc tiếp tục qui trình cũ, TP.HCM đang có kế hoạch dự thảo qui trình mới trong giao đất và cấp quyền sử dụng đất cho DN. Việc này..

TP HCM Xu phat 4 khach san trung tam khong co he thong xu ly nuoc thai TP.HCM: Xử phạt 4 khách sạn, trung tâm không có hệ thống xử lý nước thải

Ngày 29/1, Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, cho biết lãnh đạo Sở đã có văn bản giao Thanh tra xử phạt vi phạm hành chính trong..

Di doi nghia trang lon nhat TPHCM ton hon 300 ty dong Di dời nghĩa trang lớn nhất TPHCM, tốn hơn 300 tỷ đồng

Theo công văn chính thức của của sở tài nguyên và môi trường trình UBND TPHCM phê duyệt, thì số tiền chi cho dự án di dời, cải táng 95.000..