TP Ho Chi Minh Khon kho vi lo gioi hem treo TP Hồ Chí Minh: Khốn khổ vì lộ giới hẻm "treo"

Sau gần một năm với nhiều lần trình dự thảo quy định về lộ giới và quản lý đường hẻm tại các khu dân cư hiện hữu, giữa tháng 5 vừa qua, Sở..

Du an bao ton dao Nhat Tan Van dung o con so 0 Dự án bảo tồn đào Nhật Tân: Vẫn dừng ở con số 0

Gần 1 năm sau lời hứa của ông Đào Ngọc Nghiêm, dự án đó vẫn dừng ở con số 0 vì “Quận Tây Hồ không còn đất để lập dự án” và địa điểm cho..

Me hon tran thu tuc “Mê hồn trận”... thủ tục

Tại TP.HCM, không chỉ người dân, các doanh nghiệp cũng kêu nhiều về thủ tục liên quan đến nhà đất, xây dựng, qui hoạch. Thủ tục vốn đã rối..

Lan song Sai Gon xay biet thu Lấn sông Sài Gòn xây... biệt thự!

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua vừa có văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH - KT) và Sở Giao thông - Công chính..

Lan song Sai Gon xay biet thu Lấn sông Sài Gòn xây... biệt thự!

Phó chủ tịch UBND TP.HCM - Nguyễn Văn Đua vừa có văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH - KT) và Sở Giao thông - Công chính..

Khong con lo gioi hem treo tai TP HCM Không còn lộ giới hẻm "treo" tại TP.HCM

Lộ giới hẻm, một dạng quy hoạch "treo", là nỗi khổ nhiều năm qua đối với người dân TP.HCM, khiến họ bị ách tắc đủ thứ trong việc thực hiện..

TP HCM Cong bo xoa quy hoach treo nhung lam nguoc lai TP.HCM: Công bố xóa quy hoạch "treo", nhưng làm ngược lại !

Tại TP.HCM, người dân ở rất nhiều khu vực tiếp tục phản ánh tới Báo Thanh Niên nỗi khổ sở mà họ gặp phải do quy hoạch (QH) "treo". Ngay cả..

Dai bieu chat van Giam doc So bang vat chung Đại biểu chất vấn Giám đốc Sở bằng “vật chứng”

Không khí buổi chất vấn HĐND TPHCM hôm qua, 11/12, “nóng” và căng thẳng ngay từ những phút đầu. Chủ tịch HĐND TP đã phải tăng lên 7 Sở..

Thay doi dien mao do thi lon nhat nuoc Thay đổi diện mạo đô thị lớn nhất nước

Ông Nguyễn Trọng Hòa -Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH-KT) TP.HCM cho biết thành phố đang khẩn trương thực hiện ý tưởng thiết kế quy..

UBND TP yeu cau bao cao trach nhiem UBND TP yêu cầu báo cáo trách nhiệm

TS ngày 24-3 đăng bài “Bốn năm “treo” lộ giới một con đường” về lộ giới đường Trần Nhật Duật, quận 1, TP.HCM. Ngày 28-3, Phó chủ..

Hang loat du an bat hop ly ve quy hoach tai TP HCM Hàng loạt dự án bất hợp lý về quy hoạch tại TP.HCM

Sáng 1.3, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP.HCM đã có buổi làm việc với Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH-KT) về vấn đề lập và quản lý QH trên địa..

Nong bong chuyen lo gioi hem va ngap lut Nóng bỏng chuyện lộ giới hẻm và ngập lụt !

Sáng 20/8, Ban Kinh tế - Ngân sách (KT-NS) HĐND TP Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc và đã đặt lên bàn Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH-KT) thành..

Thuong xa Tax Co nen xay cao oc 40 tang Thương xá Tax: Có nên xây cao ốc 40 tầng?

Trong khi câu hỏi về những cao ốc đang “mọc” lên tại trung tâm TP.HCM chưa có lời giải đáp, thì mới đây lại có thông tin cho biết..

Thang 7 2004 cong bo cac diem nong ve qui hoach Tháng 7-2004: công bố các “điểm nóng” về qui hoạch

Sáng 12-7, tại cuộc họp với Sở Qui hoạch - kiến trúc (QH-KT) và một số quận huyện có nhiều “điểm nóng” về qui hoạch “treo”, Phó chủ..

Ha Noi hoi ha xoa chung cu deo balo Hà Nội hối hả "xóa" chung cư "đeo ba-lô"

- Để "gỡ rối" hàng loạt dự án cải tạo chung cư cũ nát, nguy hiểm; chấm dứt tình trạng "ách tắc" của công cuộc đầu tư tái thiết nhà "đeo..

Ha Noi Cong bo quy hoach Khu do thi Thanh pho giao luu Hà Nội: Công bố quy hoạch Khu đô thị Thành phố giao lưu

TP - Hôm qua (27/10), UBND huyện Từ Liêm và Sở QH-KT Hà Nội đã công bố quy hoạch chi tiết (1/500) Khu đô thị Thành phố giao lưu.

Cong bo qui hoach chi tiet quan Long Bien Công bố qui hoạch chi tiết quận Long Biên

Ngày 15/2, Sở QH-KT Hà Nội đã bàn giao cho UBND quận Long Biên qui hoạch chi tiết quận Long Biên tỉ lệ 1/2.000 vừa được UBND TP phê duyệt.

Ngap toan thanh va treo tai dinh cu "Ngập toàn thành" và "treo" tái định cư

5 giám đốc sở gồm: Quy hoạch - Kiến trúc (QH-KT), Giao thông công chính (GTCC), Tài nguyên - Môi trường, Xây dựng (XD) và Y tế đã "đăng..

Ha Noi Nha dan thich om chan cot dien hon bi xen Hà Nội: Nhà dân thích ""ôm chân"" cột điện hơn bị xén!

Nhiều người đi qua tuyến đường Cát Linh - La Thành đang được xây dựng không khỏi ngạc nhiên trước cảnh tượng lạ: nhà dân ôm gọn cột điện..