Biet thu co nhat Ha Noi duoc ban voi gia beo Biệt thự cổ nhất Hà Nội được bán với giá... bèo

Biệt thự 1B ở Phố Đặng Thái Thân, Hà Nội, cổ hơn cả Nhà Hát Lớn và Cầu Long Biên, vừa bị lãnh đạo nhà đất Hà Nội xếp hạng là “chung cư”..

Lam sao de duoc dang bo nha theo hien trang moi Làm sao để được đăng bộ nhà theo hiện trạng mới?

Cha mẹ tôi sở hữu căn nhà cấp 4, có giấy phép mua bán do Sở Nhà đất (cũ) cấp, sau đó xây lại theo giấy phép mới và có biên bản hoàn công,..

Ho so ngoi biet thu 12 Nguyen Che Nghia “Hồ sơ” ngôi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa

TP - Sau khi được thu hồi, biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa được Sở Nhà đất cho một người Nhật thuê với giá 5.000 USD/tháng. Khi hợp đồng hết..

24 nam voi hon 20 van ban van khong xay noi mot buc tuong 24 năm với hơn 20 văn bản vẫn không xây nổi một bức tường

Căn nhà số 23B Ngô Thời Nhiệm Q.3, (TP.HCM) thuộc sở hữu Nhà nước do hai hộ bà Phạm Thị Trang và Nguyễn Mộng Oanh sử dụng. Từ lâu hai hộ đã..

Ho so ngoi biet thu 12 Nguyen Che Nghia “Hồ sơ” ngôi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa

Sau khi được thu hồi, biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa được Sở Nhà đất cho một người Nhật thuê với giá 5.000 USD/tháng. Khi hợp đồng hết hạn,..

Lang phi va that thoat nha dat cong Lãng phí và thất thoát nhà đất công

Nhiều địa chỉ nhà đất công trên địa bàn TP.HCM do khối trung ương quản lý đang được sử dụng lãng phí, sai mục đích và có nguy cơ thất..

Lay nha cong dem cho thue Lấy nhà công đem cho thuê!

Căn nhà hai mặt tiền với diện tích trên 700m2 trị giá hàng ngàn lượng vàng tại số 211 Nguyễn Thái Học, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM, là tài..

Cac tong Cty duoc ban dau gia nha dat thuoc so huu nha nuoc Các tổng Cty được bán đấu giá nhà đất thuộc sở hữu nhà nước

TT(TP.HCM) - Để đẩy nhanh tiến độ xử lý, sắp xếp lại nhà đất, Bộ Tài chính cho phép các tổng công ty được tổ chức bán đấu giá các cơ sở nhà..

Nha ong Nghien xin mua tung duoc cho thue 5.000 USD thang Nhà ông Nghiên xin mua từng được cho thuê 5.000 USD/tháng

Thành phố Hà Nội đã đền bù khoảng 500 m2 cho 12 hộ dân đang sống ở nhà mà cựu chủ tịch Hoàng Văn Nghiên xin mua. Sau khi thu hồi, biệt thự..

Cho thue nha cong tu nhan huong loi Cho thuê nhà công, tư nhân hưởng lợi

Căn nhà hai mặt tiền với diện tích trên 700 m2 trị giá hàng ngàn lượng vàng tại số 211 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM,..

Lang phi ghe gom nha dat cong Lãng phí ghê gớm nhà đất công

Nhiều địa chỉ nhà đất công trên địa bàn TPHCM do khối trung ương quản lý đang được sử dụng lãng phí, sai mục đích và có nguy cơ thất thoát,..

Nha ong Nghien xin mua tung cho thue 5.000 USD thang Nhà ông Nghiên xin mua từng cho thuê 5.000 USD/tháng

Thành phố HN đã đền bù khoảng 500 m2 cho 12 hộ dân đang sống ở nhà mà cựu chủ tịch Hoàng Văn Nghiên xin mua. Sau khi thu hồi, biệt thự này..

Ha Noi Cham dut ngay hop dong thue nha dat cong Hà Nội: Chấm dứt ngay hợp đồng thuê nhà đất công

Theo quy định về sắp xếp lại, xử lý nhà đất thuộc sở hữu Nhà nước trên địa bàn Hà Nội vừa được Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hoàng Mạnh Hiển..

So do so hong Sổ đỏ - sổ hồng

TTCN - Dư luận xôn xao về mẫu mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) vì nó chỉ ghi nhận có nhà trên đất mà không chứng nhận quyền sở..

Lang phi va that thoat nha dat cong Lãng phí và thất thoát nhà đất công

Nhiều địa chỉ nhà đất công trên địa bàn TPHCM do khối trung ương quản lý đang được sử dụng lãng phí, sai mục đích và có nguy cơ thất thoát,..

Ho so biet thu 12 Nguyen Che Nghia Hồ sơ biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa

Trong báo cáo của Thành ủy Hà Nội gửi Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã giải thích về việc ông Nghiên đến ở 12 Nguyễn Chế Nghĩa là: Thường trực..