Ha Noi Cap so do cho nguoi da ban dat de voi tien Hà Nội: Cấp sổ đỏ cho người đã bán đất để... vòi tiền!

Sau vụ ông Nguyễn Hồng Lĩnh bị chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng nhưng không làm được sổ đỏ, lại có một trường hợp khác bị đòi tiền "chuộc sổ..

Chuyen kho tin trong vu lam gia ho so cap so do tai Soc Son Ban do dia chinh xa dot nhien mat tich Chuyện khó tin trong vụ làm giả hồ sơ cấp sổ đỏ tại Sóc Sơn: Bản đồ địa chính xã đột nhiên "mất tích"

Hôm qua, 14/3, buổi làm việc của cơ quan An ninh Điều tra – Công an Thành phố Hà Nội với Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Sóc Sơn,..

Ha Noi e 40.000 so do Hà Nội “ế” 40.000 sổ đỏ

TP - Tính đến tháng 8/2006, thành phố Hà Nội còn tồn đọng 40.572 “sổ đỏ” đã ký nhưng người dân không đến nhận. Nguyên nhân của tình..

Ha Noi 65000 so do chua den dan Hà Nội: 65.000 “sổ đỏ” chưa đến dân

Theo Sở Tài nguyên - môi trường - nhà đất (TN-MT-NĐ) Hà Nội, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) trên địa bàn TP đã cơ..

Ha Noi e 40.000 so do Hà Nội "ế" 40.000 sổ đỏ

Tính đến tháng 8, thành phố Hà Nội còn tồn đọng 40.572 “sổ đỏ” đã ký nhưng người dân không đến nhận. Nguyên nhân của tình trạng này là..

Ha Noi vut xo hon 40.000 so do Hà Nội “vứt xó” hơn 40.000 sổ đỏ!

Thống kê sơ bộ, tính đến tháng 8/2006, thành phố Hà Nội còn tồn đọng 40.572 sổ đỏ đã ký nhưng chủ sử dụng không đến nhận. Nguyên nhân của..

Mot manh dat hai so do Một mảnh đất, hai sổ đỏ

Cùng một mảnh đất nhưng bà Lê Thị Tuyết Đào (ở Đồng Xoài, Bình Phước) lại có trong tay hai sổ đỏ y hệt nhau. Với hai tấm sổ đỏ này, bà Đào..

Ha Noi quy dinh muc phi khi lam Giay chung nhan quyen su dung dat Hà Nội quy định mức phí khi làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Thực hiện Luật Đất đai mới, Hà Nội đã có quy định cụ thể về mức phí đối với người làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). Theo đó,..

Chuyen dai tap so do so hong Vi quyen loi cua ai Chuyện dài tập sổ đỏ, sổ hồng: Vì quyền lợi của ai?

“Nếu ai cũng chỉ nghĩ tới việc xây dựng một hệ thống sao cho minh bạch ít có kẽ hở và bảo đảm lợi ích của dân thì câu chuyện sẽ ngắn và..

Ha Noi Chuyen thang so do cho dan Hà Nội: Chuyển thẳng sổ đỏ cho dân

TP Hà Nội vừa có chủ trương chuyển thẳng sổ đỏ cho người dân để giảm bớt phiền nhiễu. Theo đó, quy trình lấy sổ đỏ được cắt ngắn, chỉ còn..

Ha Noi e 40000 so do Hà Nội “ế” 40.000 sổ đỏ!

Tính đến nay, Hà Nội đã cấp 357.545 GCN trên tổng số 448.730 hồ sơ đăng ký ở khu vực tư nhân, đạt 97%.

Ha No i Can bo dia chinh bi to cao to chuc tong tien Hà Nội: Cán bộ địa chính bị tố cáo tổ chức tống tiền

Sau khi bị chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng nhưng vẫn không làm được “sổ đỏ”, ông Nguyễn Hồng Lĩnh đã tố cáo sự việc với Đoàn kiểm tra..

Biet thu co nhat Ha Noi duoc ban voi gia beo Biệt thự cổ nhất Hà Nội được bán với giá... bèo

Biệt thự 1B ở Phố Đặng Thái Thân, Hà Nội, cổ hơn cả Nhà Hát Lớn và Cầu Long Biên, vừa bị lãnh đạo nhà đất Hà Nội xếp hạng là “chung cư”..

Nhung y kien trai chieu ve cap so do cho dan nhap cu Những ý kiến trái chiều về cấp sổ đỏ cho dân nhập cư

Tại kỳ họp diễn ra vào ngày mai, UBND TP Hà Nội sẽ trình HĐND đề án cấp sổ đỏ cho người ngoại tỉnh. Nhiều đại biểu dự báo, đây sẽ là một..

Sai pham hon 211 ty dong trong cap so do Sai phạm hơn 211 tỷ đồng trong cấp sổ đỏ

TP - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các địa phương trong cả nước vừa kết thúc cuộc thanh tra trên diện rộng việc cấp giấy chứng..

So do tien va phien "Sổ đỏ”: tiền và phiền!

Trước thực trạng có tới 80% các cuộc khiếu kiện liên quan đến đất đai, đền bù, giải tỏa, ngày 6-11 Quốc hội đã dành cả ngày nghe và thảo..

Gia dat tiep tuc tang nhu cau thue nha lon Giá đất tiếp tục tăng, nhu cầu thuê nhà lớn

Với giá đất như hiện nay, rất nhiều người dân đô thị không thể mua một căn hộ để ổn định "nơi ăn chốn ở". Lượng người có nhu cầu thuê nhà..

Dan moi mon cho so do Dân mỏi mòn chờ sổ đỏ

Hầu hết các dự án dân cư trên địa bàn TP Cần Thơ được khởi công từ sau năm 2003. Thế nhưng đến nay hàng ngàn người mua nhà, đất trong các..

Dan moi mon cho so do Dân mỏi mòn chờ sổ đỏ

Hầu hết các dự án dân cư trên địa bàn TP Cần Thơ được khởi công từ sau năm 2003. Thế nhưng đến nay hàng ngàn người mua nhà, đất trong các..