» Tìm kiếm:

Sống Lâu Năm

Nguoi giau nhat Viet Nam Người giàu nhất Việt Nam

Một chuyên gia tài chính hàng đầu sống lâu năm ở Việt Nam "bật mí" rằng tổng giám đốc một ngân hàng thương mại, giám đốc một công ty may..

Chang cua Hong Nhung lo dien Chàng của Hồng Nhung lộ diện

Chú rể Kevin, một chàng trai Mỹ ít hơn Hồng Nhung 3 tuổi, đã có thời gian làm việc và sinh sống lâu năm tại Việt Nam.

Bi kich tu hon nhan gia Bi kịch từ hôn nhân giả

Để được ở lại Đức hợp pháp, một trong những "chiêu" mà đa số người Việt nhập cư trái phép áp dụng là kết hôn với một người có quốc tịch Đức..

Phuoc cu Phước "cụ"

“Tại sao có cái tên Phước “cụ””? “Già nhất đội nên bị gọi là cụ thôi” – Đình Phước trả lời thẳng tưng như ruột ngựa. “Không..

Gio loc va mua da lon o Bac Kan Gió lốc và mưa đá lớn ở Bắc Kạn

Lúc 1 giờ 30 phút ngày 19/11, một trận lốc bất ngờ, sau đó xuất hiện nhiều tiếng sét lớn và mưa đá xối xả khoảng 20 phút xuống khu vực..

Bach cap Bạch cập

Mô tả: Cây thảo sống lâu năm, cao độ 0,9m, rễ phình lên thành củ, lá mọc từ rễ lên chừng 3 đến 5 lá hình mác dài từ 18-40cm, rộng 5cm, hè..

Mau don Cay canh cay thuoc Mẫu đơn - Cây cảnh, cây thuốc

Mẫu đơn là một dược thảo quý có hiệu quả chữa trị nhiều chứng bệnh, đồng thời là cây cảnh có hoa rất đẹp, nên còn có tên là hoa vương,..

Nuoc Duc va goc toi thien duong ky 2 Nước Đức và “góc tối thiên đường” - kỳ 2

Để được ở lại Đức một cách hợp pháp, một trong những "chiêu" mà đa số người Việt nhập cư trái phép áp dụng là tìm cách kết hôn với một..

Dat ven song dat cua dai gia Đất ven sông, đất của đại gia

Bờ sông Sài Gòn là một thứ tài nguyên quan trọng, cần được khai thác hợp lý và đồng bộ bởi một ông chủ là Nhà nước. Nhưng hiện nay nguồn..

Gio loc va mua da lon o Bac Kan Gió lốc và mưa đá lớn ở Bắc Kạn

Lúc 1h30 ngày 19/11, một trận lốc bất ngờ, sau đó xuất hiện nhiều tiếng sét lớn và mưa đá xối xả khoảng 20 phút xuống khu vực trung tâm thị..

Nuoc Duc va goc toi thien duong Bai 2 Bi kich tu nhung cuoc hon nhan gia Nước Đức và “góc tối thiên đường” - Bài 2: Bi kịch từ những cuộc hôn nhân giả

Để được ở lại Đức một cách hợp pháp, một trong những "chiêu" mà đa số người Việt nhập cư trái phép áp dụng là tìm cách kết hôn với một..

UBND huyen bac phan quyet cua toa UBND huyện bác phán quyết của tòa

Ông Đoàn Kim Long ở 158 đường Trương Vĩnh Ký, thị trấn Mỏ Cày (huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre) sinh sống lâu năm trên mảnh đất do cha mẹ để lại..

Da Lat Troi lanh nhung thi truong Noel nong Đà Lạt: Trời lạnh nhưng thị trường Noel nóng

Những người sống lâu năm ở Đà Lạt cho rằng Noel năm nay thời tiết lạnh và gió mạnh hơn so với mọi năm. Đây lại là điều kiện “hái ra..

Tet Viet tren dat Duc Tết Việt trên đất Đức

Năm nay, đối với người Việt ở Đức, Tết Nguyên đán không rơi vào những ngày cuối tuần. Nhưng, những con dân nước Việt xa quê vẫn thu xếp..

Ha Noi dep vi chung ta song dep “Hà Nội đẹp, vì chúng ta sống đẹp"…

(Blog Việt) - Không hiểu tại sao, những bài hát hay về Hà Nội, nhất là mùa Thu Hà Nội lại được viết ra bởi những người không sống hoặc ít..

Phap Cong dong chau A va bau cu Tong thong Pháp: Cộng đồng châu Á và bầu cử Tổng thống

Người châu Á dù sống ở đâu cũng thường rất kín đáo. Tuy nhiên, với cuộc bầu cử ngày 22/4, một số đã quyết định lên tiếng. Dù sống lâu năm..

Ha Noi Nguoi song lau mac benh cao hon nguoi moi den Hà Nội: Người sống lâu mắc bệnh cao hơn người mới đến

TS- Hơn 72% hộ gia đình có người mắc bệnh do ô nhiễm không khí. Càng sống lâu năm ở Hà Nội, tỷ lệ mắc bệnh càng cao... Kết quả điều tra mới..

Nhung dai gia nguoi Viet Những “đại gia” người Việt

Nhiều Việt kiều sống lâu năm ở Lào đều khẳng định không ít “đại gia” người Việt hiện nay đang được xếp hạng giàu nhất nhì của xứ triệu..

Bat nghi can nguoi Viet thu 5 Bắt nghi can người Việt thứ 5

Hãng tin DPA cho biết cảnh sát Đức ngày 27-6 đã bắt giữ một người gốc Việt 42 tuổi, nghi can thứ năm trong vụ thảm sát tại nhà hàng Trung..

Cap ho tich ho khau cho Viet kieu Campuchia Cấp hộ tịch, hộ khẩu cho Việt kiều Campuchia

Ông Huỳnh Chánh Huy - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh An Giang ngày 18/3 cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tư pháp, các cơ quan chức năng địa..