» Tìm kiếm:

Sống đẹp

Song dep dut khoat khong phai la loi song gia tao Sống đẹp dứt khoát không phải là lối sống giả tạo!

Như thế nào là sống đẹp? Tuân thủ pháp luật có được xem là sống đẹp hay chỉ là bị buộc phải sống như thế?... Nhiều câu hỏi, nhiều ý kiến..

Nhung nguoi luon huong den su chia se trong cong dong Những người luôn hướng đến sự chia sẻ trong cộng đồng

Tối 20/9, Thành Đoàn TP Cần Thơ sẽ tổ chức lễ trao giải thưởng Sống đẹp cho 10 học sinh, sinh viên. Giải thưởng thuộc dự án "Nâng cao năng..

Thanh nien song dep vi cong dong Thanh niên sống đẹp vì cộng đồng

Gần 200 ĐVTN, HS THPT các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận (TP.HCM) đã tham gia diễn đàn “Thanh niên sống đẹp vì cộng đồng”..

Gioi thieu website Song dep Giới thiệu website Sống đẹp

* Tọa đàm về lối sống trong giới trẻChiều 15/7, Trung tâm (TT) Công tác xã hội thanh thiếu niên (T.Ư Hội LHTN Việt Nam) đã giới thiệu..

Co vu loi song dep trong gioi tre Cổ vũ lối sống đẹp trong giới trẻ

Với chủ đề "Hướng đến sự chia sẻ trong cộng đồng" và khẩu hiệu "Sống đẹp", dự án "Nâng cao năng lực và kỹ năng cho học sinh, sinh viên" sẽ..

Soi vao nhung tam guong Song dep Soi vào những tấm gương Sống đẹp

Tối 29/9, Thành đoàn TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao giải thưởng Sống đẹp cho 10 gương mặt học sinh, sinh viên. Giải thưởng thuộc dự án "Nâng..

Song dep la biet yeu thuong Sống đẹp là biết yêu thương

Tối qua 7/9, Thành Đoàn - Hội Sinh viên Hà Nội đã tổ chức lễ trao giải thưởng Sống đẹp cho 10 gương mặt học sinh, sinh viên (HS, SV) đang..

Tuyen duong guong Thanh nien song dep Tuyên dương gương Thanh niên sống đẹp

Ngày 5/10, tại thủ đô Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức lễ tuyên dương các gương thanh niên sống đẹp. 14 thanh niên được tuyên..

Co vu loi song dep trong gioi tre Cổ vũ lối sống đẹp trong giới trẻ

Với chủ đề “Hướng đến sự chia sẻ trong cộng đồng” và khẩu hiệu “Sống đẹp”, dự án “Nâng cao năng lực và kỹ năng cho học sinh, sinh..

Loi noi dau Song dep Lời nói đầu - Sống đẹp

Bộ sách NHỮNG TRÁI TIM RỘNG MỞ đã giới thiệu cùng bạn đọc những chủ đề thuộc thế giới tình cảm như: Tình thân ái, Tình cha, Tình mẹ, Tình..

Song dep trong long nguoi ca si Sống đẹp trong lòng người ca sĩ

Lâu nay, người ta thường lắc đầu, lè lưỡi khi nói đến "nhịp sinh học" của giới nghệ sĩ. Nếu một ai đó nói rằng đã cùng với các "sao" thức..

Tuyen duong 75 Thanh nien song dep Tuyên dương 75 "Thanh niên sống đẹp"

Tối 5.10, tại Hà Nội, Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức lễ tuyên dương 75 gương "Thanh niên sống đẹp". Đến dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ..

Trien khai du an Song dep Triển khai dự án “Sống đẹp”

Sáng 7-7-2005, tại Văn phòng Quốc hội (TP.HCM), Đoàn - Hội bốn thành phố: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ đã dự buổi triển khai dự án..

Ky nang song dep song co ich Kỹ năng sống đẹp, sống có ích

300 SVHS các trường ĐH, CĐ, THPT, TH chuyên nghiệp và dạy nghề Hà Nội đã dự lớp tập huấn của dự án “Nâng cao năng lực và kỹ năng cho..

10 ngoi sao hat chung bai ca Tu nguyen 10 ngôi sao hát chung bài ca "Tự nguyện"

20h ngày 5/10 tại Nhà hát lớn Hà Nội, các ca sĩ: Mỹ Linh, Phương Thanh, Trọng Tấn, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Hà..

Da Nang Nhieu chuong trinh giao luu gioi thieu du an Song dep Đà Nẵng: Nhiều chương trình giao lưu giới thiệu dự án “Sống đẹp”

Trong 2 ngày 28 và 29.9 tại Đà Nẵng, Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên thuộc Hội LHTN Việt Nam, phối hợp báo Thanh Niên, nhãn hiệu..

Song dep voi ky nang Sống đẹp với... kỹ năng

Thế nào là “sống đẹp”, làm sao để bản thân chủ động được thời gian làm việc, nhận diện những nguy cơ, áp lực từ cuộc sống, kỹ năng làm..

Tao suc manh to lon tu viec song dep co ich Tạo sức mạnh to lớn từ việc sống đẹp, có ích

Sáng qua (2-10), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Tư tưởng - văn hóa T.Ư Đảng, báo Nhân Dân đã phối hợp tổ chức diễn đàn “Tiếp lửa..

Da Nang Tuyen duong 10 guong mat song dep Đà Nẵng: Tuyên dương 10 gương mặt “sống đẹp”

TT (Đà Nẵng) - Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án “Sống đẹp”, sáng 28-9, tại Đà Nẵng, Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên (T.Ư..

De cao va ton vinh nhung thanh nien song dep Đề cao và tôn vinh những thanh niên sống đẹp

(Toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đức Lương trong buổi làm việc với Ban Bí thư T.Ư Đoàn tại Hà Nội ngày 14/9/2005. Đầu đề của..