» Tìm kiếm:

Săn bắt cá voi

San bat ca voi nhu thoi ky do da Săn bắt cá voi như thời kỳ … đồ đá

Tại một hòn đảo nhỏ thuộc Indonesia, cuộc chiến đẫm máu giữa con người và cá voi như trong phim về người tiền sử vẫn diễn ra. Con người với..

Ca voi tie p tu c bi san ba t Cá voi tiếp tục bị săn bắt?

Nhật Bản và các nước ủng hộ việc săn bắt cá voi dự kiến sẽ tạo áp lực để đòi thêm nhượng bộ về chuyện cho phép họ tăng số lượng cá voi có..

Hoa Binh Xanh keu goi Nhat Ban ngung danh bat ca voi Hoà Bình Xanh kêu gọi Nhật Bản ngừng đánh bắt cá voi

Hôm qua (19/3), các nhà hoạt động môi trường đã vẫy một bức thư phản đối trên một cây lao săn cá dài 2 m bên ngoài Nhà Trắng, nhằm thúc..

Nhieu loai ca voi co nguy co tuyet chung Nhiều loài cá voi có nguy cơ tuyệt chủng

Uỷ ban quốc tế về cá voi đã có phiên họp thường niên tại cảng Ulsan của Nam Hàn. Nhật Bản và các nước ủng hộ việc săn bắt cá voi dự kiến sẽ..

Hoi thao ve san bat ca voi tai Y Hội thảo về săn bắt cá voi tại Ý

Tổ chức đánh bắt cá voi thế giới đã chính thức khai mạc buổi họp định kỳ hằng năm tại thành phố Sorrento của Ý vào thứ hai vừa qua.

Cuoc chien dau cua to chuc Hoa Binh Xanh Cuộc chiến đấu của tổ chức Hoà Bình Xanh

Giữa những chiếc tàu của tổ chức Hoà Bình Xanh và các thợ săn Nhật đang diễn ra một cuộc rượt đuổi, đôi khi giống như một trận hải chiến...

Australia va n do ng Nha t ngu ng san ca voi Australia vận động Nhật ngừng săn cá voi

Australia đang tăng cường vận động Nhật Bản dừng kế hoạch săn bắt cá voi. Năm nay Nhật Bản có kế hoạch săn bắn gấp đôi số cá voi đã bắn..

Tin van Tin vắn

Mỹ. Cục Điều tra liên bang (FBI) sẽ xây dựng kho dữ liệu sinh trắc học lớn nhất từ trước đến nay, giúp Chính phủ Mỹ có khả năng nhận dạng..