Ra mat tap chi Song Tra Ra mắt tạp chí Sông Trà

Chiều ngày 15/01/2004, Hội Văn học Nghệ thuật Quảng Ngãi chính thức cho ra mắt Tạp chí Sông Trà. Tôn chỉ, mục đích hoạt động của Tạp chí..

Can xay dung thanh cong Khu kinh te mo Chu Lai Cần xây dựng thành công Khu kinh tế mở Chu Lai

TT (Quảng Nam) - Trong ba ngày 28 đến 30-11, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến thăm và làm việc tại các địa phương: xã Quế An, huyện Quế..

Con lich song Tra Con lịch sông Trà

Trên dải đất Quảng Ngãi, có nhiều sông đổ ra biển, nhưng chỉ sông Trà mới có con lịch. Sông Trà quả là nơi lý tưởng, thích nghi cho loài..

An tuong Theo dong nhat ky Dang Thuy Tram Ấn tượng "Theo dòng nhật ký Đặng Thùy Trâm"

Đoàn chúng tôi quyết định đi Quảng Ngãi bằng một phương tiện rất hấp dẫn, đó là đi xe lửa. Chỉ sau 14 giờ tàu chạy vượt qua khoảng 800 km,..

Be gai 3 tuoi bi hien tuong lai giong Bé gái 3 tuổi bị hiện tượng “lại giống”

(TP) Đó là bé Hồ Thị Hạnh, dân tộc Ca Dong, trú tại thôn 6 (Sông Trà, Hiệp Đức, Quảng Nam). Theo mẹ của bé, lúc sinh ra vợ chồng chị đã..

Quang Nam Gan 230 ha rung bi tan pha Quảng Nam: Gần 230 ha rừng bị tàn phá

Tin từ Cty Cao su Quảng Nam cho biết : Gần 300 ha rừng trồng từ nguồn vốn tái tạo rừng, có chức năng phòng hộ tại các xã Sông Trà, Phước..

An tuong theo dong nhat ky Dang Thuy Tram Ấn tượng "theo dòng nhật ký Đặng Thùy Trâm"

Đoàn chúng tôi quyết định đi Quảng Ngãi bằng một phương tiện rất hấp dẫn, đó là đi xe lửa. Chỉ sau 14 giờ tàu chạy vượt qua khoảng 800 km,..

Tram truong kiem lam bi ky luat do noi tay voi lam tac Trạm trưởng kiểm lâm bị kỷ luật do nới tay với lâm tặc

Hôm 24/8, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Quảng Nam Diệp Thanh Phong, cho biết đã cảnh cáo và điều chuyển công tác khác với Trạm trưởng và..

Quang Nam loc lon gay thiet hai nang tai cac xa vung sau cua huyen Hiep Duc Quảng Nam, lốc lớn gây thiệt hại nặng tại các xã vùng sâu của huyện Hiệp Đức

Sáng ngày 24-3, ông Đoàn Văn Viên, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Đức cho biết, một cơn lốc bất ngờ, kèm theo mưa đá kéo dài trong vòng 1 giờ..

Doan Hoi khap noi Đoàn - Hội khắp nơi

Quảng Nam: Trong hai ngày 12-13/10, Tỉnh hội tổ chức thăm căn cứ địa cách mạng Khu ủy Khu 5 Sông Trà - Hiệp Đức. Tại đây sẽ diễn ra cuộc..

Ca si nhi Xuan Nghi co lo tau Ca sĩ nhí Xuân Nghi có “lỡ tàu” ?

Sau Noel 2006 đúng 1 ngày, ca sĩ nhí Xuân Nghi và gia đình thông báo vừa phát hành DVD Vol.3 Bé Xuân Nghi và những người bạn (ảnh) với một..

Quang Ngai Long song Tra Khuc bien thanh sa mac Quảng Ngãi: Lòng sông Trà Khúc biến thành "sa mạc"

Tại Quảng Ngãi, hạn hán bắt đầu lan rộng, các hồ chứa nước lớn nhỏ trên địa bàn đều đã xuống dưới mực nước chết. Đặc biệt con sông Trà..

Ca song Tra Khuc chet do nuoc thai xa ra song Cá sông Trà Khúc chết do nước thải xả ra sông

Các ngày 7-8/5, cơ quan chức năng đã đến sông Trà Khúc để tìm hiểu nguyên nhân cá chết hàng loạt tại đây. Theo ông Trần Công Anh, Giám đốc..

Quang Ngai Lu da lai len Quảng Ngãi: Lũ đã lại lên

Lúc 10 giờ sáng nay ngày 11.11, lũ trên sông Vệ đã vượt mức báo động 3 là 0,8 mét, sông Trà Khúc đã vượt mức báo động số 3 là 0,9 mét và..

Quang Ngai San tac long hanh giua ban ngay Quảng Ngãi: "Sạn tặc" lộng hành giữa ban ngày

Sáng nay 2.12, trên sông Trà Khúc, tại khu vực thị trấn Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh, nhiều máy hút sạn của "sạn tặc" lại công khai xuống tay..

Quang Ngai ngung khai thac cat o bai ngang song Tra Khuc Quảng Ngãi: ngừng khai thác cát ở bãi ngang sông Trà Khúc

Đó là nội dung mà Sở Tài nguyên - môi trường Quảng Ngãi yêu cầu đối với Xí nghiệp Thái Tuấn. Theo giấy phép của UBND tỉnh Quảng Ngãi, xí..

Quang Ngai Lu dang cao tro lai tren cac song Quảng Ngãi: Lũ dâng cao trở lại trên các sông

Đợt mưa lớn trong vài ngày qua đã làm lũ trên các sông ở Quảng Ngãi dâng cao trở lại, đáng lo ngại nhất là lũ ở sông Trà Khúc và sông Vệ.

Qui hoach khu do thi moi dong bac song Tra Qui hoạch khu đô thị mới đông bắc sông Trà

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản thống nhất chủ trương lập qui hoạch chi tiết khu đô thị mới đông bắc sông Trà Khúc nhằm mở rộng TP..