» Tìm kiếm:

Sông Tô Lịch

Bo truong Xay dung khong tan thanh day nap song To Lich Bộ trưởng Xây dựng không tán thành "đậy nắp" sông Tô Lịch

’’Vẫn biết sông Tô Lịch chưa sạch, nhưng việc của chúng ta là đã, đang và sẽ phải làm cho sông trong lành, chứ không phải lấp mặt sông..

Thuc pham ban tu nguon san xuat Thực phẩm bẩn từ nguồn sản xuất

Rau được tưới bằng nước sông Tô Lịch, lợn và gà vịt đều mổ dưới nền đất bẩn - Đó là thực trạng đang diễn ra ra đối với nguồn thực phẩm của..

Ong Duong Trung Quoc noi ve Thanh vat o song To Lich Ông Dương Trung Quốc nói về "Thánh vật" ở sông Tô Lịch

Trước những thông tin về chuyện “Thánh vật” ở sông Tô Lịch (Hà Nội) khiến cho dư luận có phần hoang mang, lo lắng, PV đã có cuộc trao..

Ong Duong Trung Quoc noi ve Thanh vat o song To Lich Ông Dương Trung Quốc nói về “Thánh vật” ở sông Tô Lịch

Trước những thông tin về chuyện “thánh vật” ở sông Tô Lịch (Hà Nội) khiến cho dư luận nhân dân có phần hoang mang, lo lắng, phóng viên..

Noi GS Tran Quoc Vuong chet vi co vat la su phi bang "Nói GS Trần Quốc Vượng chết vì cổ vật là sự phỉ báng"

Nhà nghiên cứu di sản văn hóa Trần Lâm Biền, người bạn gần gũi của cố giáo sư Trần Quốc Vượng, khẳng định giáo sư chết vì ung thư thực..

Ha Noi Nam 2010 song To Lich se co bo mat moi Hà Nội: Năm 2010, sông Tô Lịch sẽ có bộ mặt mới

Đó là ý tưởng Đề án “Cải tạo môi trường, cảnh quan, xây dựng các cơ sở dịch vụ công cộng - du lịch trên sông Tô Lịch” vừa trình UBND..

Bat ca sach o song To Lich Bắt cá sạch ở sông Tô Lịch

Sau lời tuyên bố "Mùa giải 2007 sẽ sạch từ nóc" của ông Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, chúng tôi có cuộc trao đổi với cựu Tổng thư ký VFF..

Bay xuong song To Lich mot nguoi tu nan “Bay” xuống sông Tô Lịch, một người tử nạn

Khoảng 10h tối qua, chiếc xe máy nhãn hiệu Jupiter BKS 29P4-8995 do một người điều khiển đang lưu thông trên tuyến đường Hào Nam đã bất ngờ..

Di tich o song To Lich co the la cua Tay La Thanh Di tích ở sông Tô Lịch có thể là cửa Tây La Thành

Sau phát hiện hồi tháng 9/2001 về 8 bộ hài cốt và nhiều di vật khác tại khúc sông Tô Lịch, nơi đội 12 Công ty xây dựng VIC đang thi công,..

Neu co chuyen Thanh vat toi da chiu dau tien "Nếu có chuyện Thánh vật, tôi đã chịu đầu tiên"

Trao đổi với VnExpress, chuyên gia khảo cổ, PGS. TS Nguyễn Lân Cường, cho rằng, không thể có chuyện trấn yểm tại đây, vì mục đích yểm để..

Taxi bay xuong song To Lich Taxi "bay" xuống sông Tô Lịch

8h sáng nay, nhiều người dân chứng kiến chiếc taxi của Công ty cổ phần xe du lịch Ngôi Sao (162B Đội Cấn, Hà Nội) đang đỗ trên cầu rửa xe..

Duong ven song To Lich se thanh tuyen mot chieu Đường ven sông Tô Lịch sẽ thành tuyến một chiều

Theo ngành GTCC cho biết, từ ngày 5/10, các phương tiện giao thông chỉ được đi một chiều trên tuyến đường mới ven sông Tô Lịch, đoạn từ cầu..

Hoa chat lam sach nuoc song To Lich Hóa chất làm sạch nước sông Tô Lịch

TP - Một nhà khoa học về hưu ở TPHCM vừa thử nghiệm thành công làm sạch nước sông Tô Lịch bằng hóa chất rẻ và thân thiện với môi trường.

Thuc pham ban tu nguon san xuat Thực phẩm bẩn từ nguồn sản xuất

- Rau được tưới bằng nước sông Tô Lịch, lợn và gà vịt đều mổ dưới nền đất bẩn - Đó là thực trạng đang diễn ra ra đối với nguồn thực phẩm..

Dat bo song To Lich sat lo vi mach ngam Đất bờ sông Tô Lịch sạt lở vì mạch ngầm

13h30" chiều 19/3, tại công trình cải tạo sông Tô Lịch, đoạn Cầu Mới (đường Nguyễn Trãi, Hà Nội), một phần đất bờ sông sát chân cầu bỗng..

Mot co hoi lam sach dong song chet Một cơ hội làm sạch “dòng sông chết”

TP - Trong khi sông Tô Lịch, Hà nội – một trong những con sông bẩn nhất Việt Nam – thấp thỏm chờ được cải tạo tốn kém hàng trăm triệu..

Da tim duoc tung tich xac chet tai song To Lich Đã tìm được tung tích xác chết tại sông Tô Lịch

Như tin đã đưa, hôm qua 31/10, một xác chết lạ được phát hiện dưới lòng sông Tô Lịch. Qua xác minh ban đầu của cơ quan công an, nguyên nhân..

Vuon uom ven song To Lich se duoc cai tao thanh cong vien Vườn ươm ven sông Tô Lịch sẽ được cải tạo thành công viên

UBND TP Hà Nội vừa công bố quy hoạch xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật dọc hai bờ sông Tô Lịch. Theo đó, đoạn mương Thụy Khê từ cửa xả Hồ..

Taxi bay xuong song To Lich Taxi “bay” xuống sông Tô Lịch

Sáng nay, rất đông người đi làm đã dừng lại trên cầu T11, thuộc phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội để quan sát một chiếc taxi đang “tọa”..