Buon be tren song Ma Buôn bè trên sông Mã

Nghề buôn bè luồng (cây luồng, như cây tre) trên sông Mã ở Thanh Hóa có từ lâu đời. Nhiều người ở xã Thiệu Khánh (huyện Thiệu Hóa) đã gắn..

Lu lich su Ngap sap vo de va ach tac giao thong Lũ lịch sử: Ngập, sập, vỡ đê và ách tắc giao thông

Phóng viên và CTV TS đang có mặt tại các rốn lũ miền Trung và Bắc liên tục gửi về toà soạn những thông tin, hình ảnh, file âm thanh mới..

Mot ngay o xu Thanh Một ngày ở xứ Thanh

Từ trung tâm huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, ngược dòng sông Mã theo đường 217 đi cửa khẩu Na Mèo, băng giữa những ruộng lúa xanh rì khoảng..

Hanh trinh cung nhung dong song Hành trình cùng những dòng sông

Bộ sưu tập về những con sông gần như đã rất đầy trong những chuyến hành trình của chúng tôi. Mỗi một dòng sông là một câu chuyện, một lời..

Lenh denh phan tre van chai song Ma Lênh đênh phận trẻ vạn chài sông Mã

Lênh đênh trên những chiếc thuyền nát dọc các tuyến kênh dọc sông Mã dẫn vào TP.Thanh Hoá, trẻ nhỏ tự chơi trên các mui thuyền, chân cột..

Co mot dong song Ma nhu the Có một dòng sông Mã như thế

Không phải một dòng sông anh hùng trong kháng chiến mà là một sông Mã giản dị, dân dã, gắn liền với bản làng người thiểu số. Một sông Mã..

Thong bao lu khan cap tren he thong song Ma va song Ca Thông báo lũ khẩn cấp trên hệ thống sông Mã và sông Cả

Bản tin phát lúc 15h ngày 5.10 của TTDBKTTV T.Ư cho biết, lũ trên hệ thống sông Mã (Thanh Hóa) và sông Cả (Nghệ An) đang lên và ở mức cao;..

Vo dap o Thanh Hoa hang van ngoi nha chim trong nuoc Vỡ đập ở Thanh Hóa, hàng vạn ngôi nhà chìm trong nước

* Vỡ đê sông Bưởi* Tăng cường thêm lực lượng Quân đoàn 1 ứng cứu* Hàng chục người dân bám trên cây, kêu cứu suốt đêm* Lũ rất lớn trên nhiều..

Sat lo nghiem trong doan de song Ma xa Dinh Hai Sạt lở nghiêm trọng đoạn đê sông Mã xã Định Hải

TP - Văn phòng UBND xã Định Hải, huyện Yên Định (Thanh Hóa) ngày 8/1 cho biết: Tuyến đê hữu sông Mã đoạn qua thôn Duyên Lộc của xã đang bị..

Thanh Hoa de song Ma xuat hien nhieu vet nut lon Thanh Hóa: đê sông Mã xuất hiện nhiều vết nứt lớn

TT (Thanh Hóa) - Hiện nay, đoạn đê tả sông Mã từ km8 + 500 đến km8 + 600 thuộc địa phận xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đang xuất..

Thanh Hoa Lu cao nhat trong 34 nam qua Thanh Hoá: Lũ cao nhất trong 34 năm qua

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, đêm nay (5/10), lũ trên sông Mã lên mức 12,8m, trên báo động III: 0,8m. Đây là mức cao..

Thong bao lu khan cap tren song Ma song Ca va song Hoang Long Thông báo lũ khẩn cấp trên sông Mã, sông Cả và sông Hoàng Long

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương: Lũ sông Cả tại Nam Đàn đang dao động ở mức đỉnh; sông Bưởi và sông Hoàng Long xuống..

Lu song Ma lam phat lo qua bom gan cau Ham Rong Lũ sông Mã làm phát lộ quả bom gần cầu Hàm Rồng

Do mưa to và lũ sông Mã chảy xiết đã làm đất đá đoạn chân cầu Hàm Rồng bị xói, lở để lộ ra quả bom ở tư thế thẳng đứng. Qua kiểm tra, cơ..

Phat hien hang loat dong tang o Thanh Hoa Phát hiện hàng loạt động táng ở Thanh Hóa

Pha Ké (tiếng Thái nghĩa là núi) nằm đối diện với thị trấn Quan Hóa, ở phía bên kia sông Mã thuộc địa phận xã Hồi Xuân. Núi đá sát bờ sông..

Nguoi lai do ben ben nui Mo Người lái đò bên bến núi Mổ

Ngay những ngày đầu năm học này, chiếc đò ngang của ông Hoàng Văn Lực ở thôn Phú Lai, xã Cẩm Giang, huyện miền núi Cẩm Thủy (Thanh Hóa) lại..

Lu lon mien Bac mien Trung 19 nguoi chet va mat tich Lũ lớn miền Bắc, miền Trung: 19 người chết và mất tích

Từ sáng 4/10, nước lũ trên các con sông ở Thanh Hóa Nghệ An dâng lên rất nhanh. Tại Nghệ An, lũ dâng cao nhất trong 30 năm. Tại Sơn La cũng..

Lu dang cao nhat trong 30 nam 7 nguoi chet Lũ dâng cao nhất trong 30 năm, 7 người chết

Từ sáng 4-10, nước lũ trên các con sông ở Nghệ An, Thanh Hóa dâng lên rất nhanh. Tại Nghệ An, lũ dâng cao nhất trong 30 năm. Đến nay đã có..

Phat hien hang loat dong tang o Thanh Hoa Phát hiện hàng loạt động táng ở Thanh Hoá

Pha Ké (tiếng Thái nghĩa là núi) nằm đối diện với thị trấn Quan Hóa, ở phía bên kia sông Mã thuộc địa phận xã Hồi Xuân. Núi đá sát bờ sông..

Mua lu da lam gan 70 nguoi chet va mat tich Mưa lũ đã làm gần 70 người chết và mất tích

Tính đến ngày hôm nay 7/10, thống kê sơ bộ từ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi mưa lũ cho biết, đã có gần 70 người chết và mất tích, nhiều nơi vẫn..

Thanh Hoa Vo dap Ninh Binh Di dan de xa lu Thanh Hóa : Vỡ đập; Ninh Bình : Di dân để xả lũ

Hôm nay 5/10, 100m đập chính hồ Cửa Đạt (nơi đang xây thủy lợi-thủy điện Cửa Đạt) đã bị vỡ, cuốn trôi 600.000m3 đá, ước thiệt hại gần 200..