» Tìm kiếm:

Sông Hoàng Long

Thong bao lu khan cap tren song Ma song Ca va song Hoang Long Thông báo lũ khẩn cấp trên sông Mã, sông Cả và sông Hoàng Long

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương: Lũ sông Cả tại Nam Đàn đang dao động ở mức đỉnh; sông Bưởi và sông Hoàng Long xuống..

Noi thong kho cua dan vung phan lu Nua nam di thuyen Nỗi thống khổ của dân vùng phân lũ: Nửa năm đi thuyền

Trong suốt 47 năm qua, kể từ khi hệ thống sông Hoàng Long được hình thành, những người dân sống ở vùng phân lũ thuộc hai huyện Nho Quan và..

Lu xuong cham Lũ xuống chậm

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, lúc 16 giờ chiều qua 7.10, mực nước trên sông Bưởi tại Thạch Thành (Kim Tân) là 13,09m..

Nghe An truc thang cho luong thuc cuu doi Nghệ An: trực thăng chở lương thực cứu đói

Hôm nay (7-10) Bộ tư lệnh Quân khu 4 đã huy động trực thăng vận chuyển lương thực, thực phẩm tiếp tế khẩn trương cho xã Nậm Giải và các xã..

Hang chuc nghin ngoi nha van chim trong nuoc lu Hàng chục nghìn ngôi nhà vẫn chìm trong nước lũ

51 người chết, 14 người mất tích, hàng trăm nghìn người chịu cảnh "màn trời chiếu đất"... Thiệt hại do trận lũ lịch sử lớn nhất trong vài..

Da co 61 nguoi chet va mat tich vi mua lu Đã có 61 người chết và mất tích vì mưa lũ!

Theo thống kê của Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương, tính đến 7h ngày 7/10 cả nước đã có 61 người chết và mất tích do mưa lũ (37..

Thanh Hoa Vo dap Ninh Binh Di dan de xa lu Thanh Hóa : Vỡ đập; Ninh Bình : Di dân để xả lũ

Hôm nay 5/10, 100m đập chính hồ Cửa Đạt (nơi đang xây thủy lợi-thủy điện Cửa Đạt) đã bị vỡ, cuốn trôi 600.000m3 đá, ước thiệt hại gần 200..

Lu lon mien Bac mien Trung 19 nguoi chet va mat tich Lũ lớn miền Bắc, miền Trung: 19 người chết và mất tích

Từ sáng 4/10, nước lũ trên các con sông ở Thanh Hóa Nghệ An dâng lên rất nhanh. Tại Nghệ An, lũ dâng cao nhất trong 30 năm. Tại Sơn La cũng..

Lu dang cao nhat trong 30 nam 7 nguoi chet Lũ dâng cao nhất trong 30 năm, 7 người chết

Từ sáng 4-10, nước lũ trên các con sông ở Nghệ An, Thanh Hóa dâng lên rất nhanh. Tại Nghệ An, lũ dâng cao nhất trong 30 năm. Đến nay đã có..

Lu xuong cham 50.000 nha chim trong nuoc Lũ xuống chậm, 50.000 nhà chìm trong nước

Theo Ban chỉ đạo PCLB Trung ương, mưa lũ đã làm 37 người chết, 24 người mất tích và hơn 100.000 ha lúa, hoa màu hư hại. Phó thủ tướng Hoàng..

Thu tuong gui thu chia buon voi nhan dan bi lu quet Thủ tướng gửi thư chia buồn với nhân dân bị lũ quét

Hôm nay (29/9), Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã gửi thư chia buồn tới gia đình có người bị nạn khi lũ quét xảy ra đêm 27 rạng sáng..

Tuyen du lich moi o Ninh Binh Tuyến du lịch mới ở Ninh Bình

Tỉnh Ninh Bình vừa đưa vào khai thác tuyến du lịch mới theo đường thủy, từ bến Đồng Chưa (Gia Viễn) qua suối nước nóng Kênh Gà và đến động..