» Tìm kiếm:

Sông Gianh

Lo nang bo song Gianh hang ngan ho dan bi de doa Lở nặng bờ sông Gianh, hàng ngàn hộ dân bị đe doạ

Suốt chục km bờ sông Gianh qua huyện Tuyên Hoá, thỉnh thoảng lại nghe tiếng "ầm" như bom nổ. Sau mỗi đêm, sông “ăn” vào bờ vài mét đất...

Tro ve ron lu song Gianh Trở về rốn lũ sông Gianh

Ngược dòng sông Gianh, chúng tôi trở lại với xã Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch), Văn Hóa, Châu Hóa…(huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) sau..

Mien Trung Nhieu song da dat dinh lu Miền Trung: Nhiều sông đã đạt đỉnh lũ

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gần bờ, trong các ngày từ 5/8 đến 7h ngày 8/8 ở các tỉnh Nghệ An và Quảng Bình đã có mưa to đến rất to...

Nghe si Duy Lan va vu no luu dan trong dem Lap song Gianh Nghệ sĩ Duy Lân và vụ nổ lựu đạn trong đêm Lấp sông Gianh

Tròn 50 năm về trước, ngày 19.12.1955, trong đêm hát khai trương đoàn Kim Thoa với vở tuồng Lấp sông Gianh của soạn giả Kinh Luân tại rạp..

Lu song Gianh da qua dinh Lũ sông Gianh đã qua đỉnh

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn, mực nước lũ sông Gianh thuộc tỉnh Quảng Bình đã đạt đỉnh là 6,39 m lúc 15h chiều qua, trên báo động 3 là..

Lu xuat hien tren song Gianh Lũ xuất hiện trên sông Gianh

2 ngày qua, trên lưu vực sông Gianh (tỉnh Quảng Bình) có mưa vừa và mưa to. Có nơi lượng mưa lên đến trên 400 mm như Đồng Tâm, Mai Hoá. Mưa..

Lam tac dang lam chu rung phong ho dau nguon song Gianh Lâm tặc đang "làm chủ" rừng phòng hộ đầu nguồn sông Gianh

Tôi nhìn quanh, khu rừng cây nguyên sinh cao bời bời, mọc chen nhau, thẳng tắp, toàn là gõ, giổi, de... những cây gỗ đang được ưa chuộng...

Thong bao lu khan cap tren song Gianh va song Srepok Thông báo lũ khẩn cấp trên sông Gianh và sông Srêpôk

Bản tin phát lúc 14h ngày 7.8 của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư dự báo đêm nay mực nước sông Gianh tại Mai Hóa có khả năng lên..

Quang Binh Ha Tinh tan hoang trong mua lu Quảng Bình, Hà Tĩnh tan hoang trong mưa lũ

Quảng Bình: kinh hoàng lũ thượng nguồn sông Gianh 7g sáng 8-8, khi chúng tôi lên tới vùng lũ huyện Tuyên Hóa, nước vẫn chảy xiết qua nhiều..

Xo xac doi bo song Gianh Xơ xác đôi bờ sông Gianh

Nước đã rút sau trận lũ chưa từng có trong lịch sử Quảng Bình. Các xã thuộc huyện Tuyên Hóa như Cảnh Hóa, Châu Hóa, Tiến Hóa, Mai Hóa, Đức..

Quang Binh Xay dung 3 nha may thuy dien o thuong nguon song Gianh Quảng Bình: Xây dựng 3 nhà máy thủy điện ở thượng nguồn sông Gianh

Ngày 13.4, ông Võ Minh Hoài - Giám đốc Công ty xây dựng tổng hợp Trường Thịnh cho biết: Công ty đang bổ sung hồ sơ, hoàn tất các thủ tục..

Qua cua ban doc Tuoi Tre den voi vung lu thuong nguon song Gianh Quà của bạn đọc Tuổi Trẻ đến với vùng lũ thượng nguồn sông Gianh

Đồng Hóa, xã thượng nguồn sông Gianh của huyện Tuyên Hóa chưa phải là xã thiệt hại nhất của đợt lũ này nhưng là xã duy nhất thoát khỏi cảnh..

Mua lu lam 33 nguoi chet va mat tich Mưa lũ làm 33 người chết và mất tích

BCĐ phòng chống lụt bão TƯ cho biết, tính đến 22 giờ ngày hôm qua, đợt mưa lũ này đã làm 33 người chết và mất tích, trong đó có 24 người..

53 nguoi chet va mat tich do mua lu 53 người chết và mất tích do mưa lũ

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, đến cuối ngày 8-8 đã có 53 người chết và mất tích do mưa lũ gây ra. Ước tính, tổng thiệt hại lên tới..

Quang Binh nam nghe song vo ma run Quảng Bình: nằm nghe sông vỗ mà... run

Sau cơn lũ đầu tháng 8-2007, sông Gianh (Quảng Bình) ngày càng "ăn" sâu vào bờ, trở thành nỗi lo nơm nớp cho hàng ngàn người dân ở các..

Nam nghe song vo ma run Nằm nghe sông vỗ mà... run

Sau cơn lũ lịch sử đầu tháng 8/2007, sông Gianh (Quảng Bình) ngày càng “ăn” sâu vào bờ, trở thành nỗi lo nơm nớp cho hàng ngàn người..

Me khong ve nua Mẹ không về nữa!

Hồi 2g sáng qua (30-11), một cộng tác viên của TS tại Ba Đồn (Quảng Trạch - Quảng Bình) gọi cho chúng tôi báo tin người dân ở phà Cửa Hác..

Da co 4 nguoi chet va mat tich do bao Lekima Đã có 4 người chết và mất tích do bão Lekima

Thống kê sơ bộ của thường trực Ban chỉ đạo PCLB TƯ vào 7h30 sáng nay (4-10) ban đầu bão số 5 đã làm 4 người dân chết và mất tích. Tỉnh..

Thong bao lu tren cac song tu Ha Tinh den Quang Binh va Nam Tay Nguyen Thông báo lũ trên các sông từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình và Nam Tây Nguyên

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, trong bản tin phát lúc 9h30 ngày 8.8, dự báo lũ trên các sông ở Hà Tĩnh sẽ tiếp tục lên. Chiều tối..

Lu lich su nguoi chet nha ngap noc xuong cuu ho lat Lũ lịch sử, người chết, nhà ngập nóc, xuồng cứu hộ lật

Ngồi trên canô chạy vào rốn lũ, phóng viên TS không thể nhận ra đâu là nhà, đâu là đường vì chỉ có trắng xóa là nước, thỉnh thoảng vài mái..