» Tìm kiếm:

Sông Cầu

Thanh Hoa Song thanh ao ngam tre luong thoi Thanh Hóa: Sông thành ao ngâm tre luồng thối

Từ khi cửa sông Cầu Cốc thường xuyên bị đóng âu ngăn nước vào, khu vực này thành nơi ứ đọng chất thải và vứt rác, chợ tre luồng trên sông..

Cuu song song Cau “Cứu sống” sông Cầu

Lưu vực sông Cầu chảy qua địa phận các tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương đã xảy ra tình trạng ô nhiễm,..

Dem song Cau Khi nha tho tua lung vao dem Đêm sông Cầu - Khi nhà thơ tựa lưng vào đêm...(*)

Đỗ Trung Lai làm thơ và thành danh từ lâu. Tuy vậy, nhiều người khi nghe: "Tình yêu có từ nơi đâu - Đi qua năm tháng đợi chờ" trong ca khúc..

Cai chet trang ben song Cau Cái chết trắng bên sông Cầu

Phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh từ lâu nay đã trở thành một điểm đen với nạn buôn bán và sử dụng trái phép chất ma tuý. Tuy nằm bên bờ..

Bao so 7 suy yeu mot cap va di chuyen theo huong Dong Bão số 7 suy yếu một cấp và di chuyển theo hướng Đông

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng sớm nay (24-11), bão Hagibis (bão số 7) đã đổi hướng di chuyển ra phía Đông. >>..

Bao dong do ve nhung dong song dang hap hoi Báo động đỏ về những dòng sông đang hấp hối

Theo một báo cáo của Bộ Tài nguyên - môi trường công bố hôm qua 12/4 tại một cuộc hội thảo, ô nhiễm môi trường tập trung vào tình hình ở ba..

Du thuyen tren song Cau Du thuyền trên sông Cầu

Du khách có thể đi ngược dòng sông từ đền Bà chúa Kho, chùa Cổ Mễ, đình Thổ Hà đến bến sông Như Nguyệt, hoặc xuôi dòng từ làng tiến sĩ Kim..

Loan ben coc bai tam tren song Cau Loạn bến cóc, bãi tạm trên sông Cầu

Ông Trần Văn Thọ, Phó giám đốc Đoạn quản lý đường sông số 4 cho biết: Khu vực sông Cầu chảy qua thị xã Bắc Ninh hiện hết sức hỗn loạn. Trên..

Phat hien lang nghe gom co quy mo lon ven song Cau Phát hiện làng nghề gốm cổ quy mô lớn ven sông Cầu

Kết quả khai quật khu lò luyện kim cổ Yên Điềm ở tỉnh Bắc Giang bước đầu cho thấy đây từng là xưởng sản xuất sắt từ thế kỷ 13-14 và là một..

Phat hien lang nghe gom co quy mo lon ven song Cau Phát hiện làng nghề gốm cổ quy mô lớn ven sông Cầu

Kết quả khai quật khu lò luyện kim cổ Yên Điềm ở tỉnh Bắc Giang bước đầu cho thấy đây từng là xưởng sản xuất sắt từ thế kỷ 13-14 và là một..

Nhung dong song sap qua doi Những dòng sông sắp qua đời!

Với những đất nước đang phát triển như Việt Nam, điều đáng lo nhất là môi trường. Vì những lợi ích trước mắt, người ta đã dễ dãi, xuê xoa..

Nhung dong song sap qua doi Những dòng sông sắp qua đời

Với những đất nước đang phát triển như Việt Nam, điều đáng lo nhất là môi trường. Vì những lợi ích trước mắt, người ta đã dễ dãi, xuê xoa..

Nan khai thac cat soi bua bai o song Cau Nạn khai thác cát sỏi bừa bãi ở sông Cầu

Đoạn sông thuộc địa phận các xã của huyện Phú Bình, Thái Nguyên và huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang đang ở trong tình trạng bị phá hoại nghiêm..

Lu song Thai Binh dang len nhanh Lũ sông Thái Bình đang lên nhanh

Theo Trung tâm quốc gia dự báo khí tượng thủy văn, lũ trên sông Cầu, Thương, Lô, hạ lưu sông Thái Bình đang lên và ở mức cao. Mực nước sông..

Tin van ngay 6 5 Tin vắn ngày 6/5

Chủ tịch QH Nguyễn Văn An kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử *Nước sông Cầu Đỏ đã giảm độ nhiễm mặn *Cháy 7 kiốt gần Trung tâm thương mại..

Bac Bo lu lon mien Trung han han nang Bắc Bộ lũ lớn, miền Trung hạn hán nặng

Do có lũ lớn trên sông Cầu, sông Thương, sông Lô, hạ lưu sông Thái Bình nên nhiều tỉnh Bắc Bộ bị ngập nặng. Có 7 người chết do lũ cuốn,..

Cai lac loai Cải lạc loài...

Bà già ngồi im lìm sau những đống cải khô, cái miệng thèm nhai trầu mà chẳng còn răng cũng im lìm, hai hốc mắt thầm lặng nhìn con đường..

Truy lung ca sau dao tau Truy lùng cá sấu “đào tẩu”

Trại nuôi cá sấu Yang Bay của Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) nằm tại xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa bị vỡ ngày 10-11 vì mưa..

Kinh hoang cai chet trang Kinh hoàng... cái chết trắng

Phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh từ lâu đã là một điểm đen hết sức nhức nhối với nạn buôn bán và sử dụng chất ma tuý. Tuy nằm bên dòng..

Tham lang gom Tho Ha Thăm làng gốm Thổ Hà

Tết Độc lập nghỉ ba ngày liền, em có cuộc họp và nhậu khá quan trọng vào ngày 1/9 nên chưa đi được đâu. Ngày 2/9 mở mắt dậy em nghĩ thân..