» Tìm kiếm:

Sân Khấu Truyền Hình

DBSCL da co san khau truyen hinh truc tiep ĐBSCL đã có sân khấu truyền hình trực tiếp

Ngày 26/4, ông Lê Quang Nguyên, Phó giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long cho biết, nhằm bảo tồn và phát huy bộ môn nghệ thuật..

Van dong sang tac kich ban san khau truyen hinh 2004 2005 Vận động sáng tác kịch bản sân khấu truyền hình 2004 - 2005

Đài truyền hình TP.HCM đang mở cuộc vận động sáng tác kịch bản sân khấu truyền hình 2004 - 2005 dành cho tác giả chuyên nghiệp. Các dạng đề..

HTV cai thien san khau truyen hinh HTV cải thiện sân khấu truyền hình

Nhằm bổ sung nguồn kịch bản để đảm bảo cho lịch phát sóng của mình, Đài Truyền hình TP.HCM đã tổ chức cuộc vận động sáng tác kịch bản sân..

San khau truyen hinh Pho mau dich kich ti vi Sân khấu truyền hình: "Phở mậu dịch - kịch ti vi"

Buổi truyền hình nào chán nhất trong tuần? Đại đa số khán giả trả lời: Tối thứ bảy. Vì sao? Vì đó là tối có "sân khấu truyền hình".

Nha hat san khau truyen hinh Mo rong nhung kich muc nuoc ngoai Nhà hát sân khấu truyền hình: Mở rộng những kịch mục nước ngoài

Được một vài cuộc bình chọn đánh giá là một trong 10 sự kiện văn hóa nổi bật của năm 2003, chương trình Nhà hát sân khấu truyền hình..

Dao dien san khau thoi hoc chay Đạo diễn sân khấu thôi học “chay”

Lần đầu tiên các sinh viên khoa đạo diễn sân khấu của Trường CĐ Sân khấu - điện ảnh TP.HCM đã được thực hành môn sân khấu truyền hình ngay..

Dao dien san khau thoi hoc chay Đạo diễn sân khấu thôi học “chay”

Lần đầu tiên các sinh viên khoa đạo diễn sân khấu của Trường CĐ Sân khấu - điện ảnh TP.HCM đã được thực hành môn sân khấu truyền hình ngay..

NSUT Thanh Loc Vui vi san khau giai tri da duoc quan tam NSƯT Thành Lộc: “Vui vì sân khấu giải trí đã được quan tâm!”

Lúc 20h30 tối 29/11, vở Tin ở hoa hồng (tác giả: Lưu Quang Vũ, Đạo diễn: NSƯT Thành Lộc) với ê-kip diễn viên của sân khấu kịch IDECAF (TP..

Su tut doc duoc dinh truoc cua san khau ca nhac kich Sự tụt dốc được định trước của sân khấu ca nhạc, kịch...

Xin khẳng định, sự mở rộng thị phần nghe nhìn của truyền không góp phần làm bức tranh sân khấu ca nhạc, kịch sáng hơn, mà dường như còn..

Khong mat long ai Không mất lòng ai

Từ sân khấu truyền hình cho đến sàn diễn 5B, Kịch Sài Gòn... nhân vật của anh thường xuất hiện rất ngắn nhưng chứa đựng nhiều thông điệp..