» Tìm kiếm:

Sáu Tường

Lan toa yeu thuong Lan tỏa yêu thương!

Một trái tim nhân hậu đã ngừng đập. Nhưng từ đó nhịp yêu thương vẫn tiếp tục lan tỏa... Nhắc đến chú Sáu, ai cũng nhớ đến ông già đầu tóc..

Cau an cho suc khoe chu Sau Tuong Cầu an cho sức khỏe chú Sáu Tường

Hay tin Anh hùng lao động Nguyễn Vĩnh Nghiệp (chú Sáu Tường) - nguyên chủ tịch UBND TP.HCM, chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP - lâm..

Vinh biet vi an nhan cua trieu nguoi bat hanh Vĩnh biệt vị ân nhân của triệu người bất hạnh

Có một người mà trong đời tôi ao ước được gặp một lần, người đó là ông Nguyễn Vĩnh Nghiệp, người còn có cái tên thật dung dị là anh Sáu..

Vinh biet nguoi anh hung cua dan ngheo Vĩnh biệt người anh hùng của dân nghèo

TP.HCM - 13g04 ngày 9-11, chú Sáu Tường - tên thường gọi thân thương của anh hùng lao động Nguyễn Vĩnh Nghiệp, nguyên chủ tịch UBND TP.HCM,..

Benh cua chu Sau Tuong da chuyen sang thoi ky cuoi Bệnh của chú Sáu Tường đã chuyển sang thời kỳ cuối

Sau hơn một tháng chữa trị bệnh ung thư tủy sống ở Singapore, ngày 16-8 chú Sáu Tường - tên thường gọi thân mật của Anh hùng lao động..

Hang tram trai tim tri an chu Sau Tuong Hàng trăm trái tim tri ân chú Sáu Tường

* Tập đoàn Dệt may Việt Nam đến viếng và trao 1 tỷ đồng cho Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM Tối 10.11, hơn 50 trẻ em nghèo, đại diện cho..

Hang ngan nguoi dua tien Anh hung Nguyen Vinh Nghiep Hàng ngàn người đưa tiễn Anh hùng Nguyễn Vĩnh Nghiệp

Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và nhiều vị lãnh đạo TP.HCM cố nén xúc động..

Nhung buoc chan den voi nguoi ngheo benh tat Những bước chân đến với người nghèo bệnh tật

“Thôi, mình về đi chú. Có 5 triệu đồng mà họ khi dể mình quá. Nhận làm gì!”. Mọi người quay đi, nhưng ông Nguyễn Vĩnh Nghiệp - chủ tịch..

Mot trai tim nhan hau Một trái tim nhân hậu

Vậy là thành phố này lại mất thêm một người tốt: đảng viên - công dân Nguyễn Vĩnh Nghiệp với tên gọi thân mật: chú Sáu Tường.

Chuyen thuong ngay Nuoc mat va het nuoc mat Chuyện thường ngày: Nước mắt và... hết nước mắt

Có người mất làm nhiều người rơi nước mắt. Mấy ngày nay, bao nhiêu là người nghèo đến viếng và khóc chú Sáu Tường... Không chỉ với người..

Hang nghin nguoi tien dua Anh hung Nguyen Vinh Nghiep Hàng nghìn người tiễn đưa Anh hùng Nguyễn Vĩnh Nghiệp

Lễ truy điệu Anh hùng Lao động Nguyễn Vĩnh Nghiệp, nguyên Thường vụ Thành ủy, nguyên Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Bảo trợ..

Chu Sau Tuong da co the viet duoc Chú Sáu Tường đã có thể viết được

Ngày 20-8, ông Lê Thanh Hải - phó chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM - cho biết sau năm ngày từ Singapore về và được chăm sóc,..

Nhung nguoi tu te ra di Những người tử tế ra đi...

TTCT - Những ngày đầu tháng 11-2007 có hai con người tử tế ra đi. Tôi gọi họ là những người tử tế vì họ đã làm được rất nhiều việc tử tế..

Hiep si cua nguoi ngheo Hiệp sĩ của người nghèo

Trong mắt rất nhiều người, ông Nguyễn Vĩnh Nghiệp (thường gọi thân mật là ông Sáu Tường) là “hiệp sĩ của người nghèo”, một con người..

Chu Sau Tuong da ra di Chú Sáu Tường đã ra đi

Lúc 13g04ph hôm nay (09-11-2007), ông Nguyễn Vĩnh Nghiệp (Sáu Tường), Anh hùng lao động, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố, đã..

Nen huong long tien ong But Nén hương lòng tiễn “ông Bụt”

Sáng 11-11, đông đảo người dân TP.HCM đã tiễn đưa Anh hùng lao động Nguyễn Vĩnh Nghiệp - chú Sáu Tường kính yêu - về nơi an nghỉ cuối cùng...