Nguyen Dat rock la le song Nguyễn Đạt: rock là lẽ sống

Hơn 25 năm kể từ ngày sắm được cây guitar điện đầu đời, Nguyễn Đạt vẫn trọn tình trọn nghĩa với rock - dòng nhạc mà anh trót đam mê và tôn..

Danh gia ve rock khong de nhu ta tuong Đánh giá về rock không dễ như ta tưởng

Sao có thể nhìn nhận rock như một đứa trẻ ngỗ ngược, man dại như một sinh vật sống bản năng? Rock là nhiều kiểu hệ, loại, dòng, mỗi thứ..

Hop luu hai dong rock Ha Noi "Hợp lưu" hai dòng rock Hà Nội

Những hòn đá lăn - rock show đầu tiên diễn ra vào ngày 11/11 tới đây kết hợp hai đại diện của hai dòng rock Hà Nội: Bức Tường - đại diện..

Ha Thanh rock ca phe Hà Thành rock cà phê

Chật chội, nhạc mở to đến thủng màng nhĩ, cùng với sự hiện diện của những anh chàng trông rất “ngầu”. Đó là hình ảnh của những “hội..

Buc Tuong toi do cua rock Bức Tường - tội đồ của rock

Giai điệu đồng quê khiến ta liên tưởng đến sự lạc quan của những chàng cao bồi cưỡi ngựa trên thảo nguyên. Sự quý phái trong opera đặc..

Nguyen Dat Rock la tieng noi cua su chia se Nguyễn Đạt: "Rock là tiếng nói của sự chia sẻ"

"Nhịp sống của người Á Đông nói chung và người VN nói riêng còn chậm, ít thích hợp với tiết tấu nhanh, và thường quan niệm nghe nhạc là để..

Phong su Sinh vien choi rock Phóng sự: Sinh viên chơi rock

Có thể thiếu tiền, thiếu phương tiện, thiếu thời gian... nhưng niềm đam mê âm nhạc, đam mê rock với họ xem ra không hề thiếu. Một bộ trống..

Anh Khoa Mot ca nhan khong lam nen rock Anh Khoa: "Một cá nhân không làm nên rock"

"Chúng tôi hiểu rằng rock cần sự đam mê chung, phải là những người cùng hướng phát triển, nếu không sẽ bị triệt tiêu lẫn nhau. Mọi người..

Festival cac ban nhac nhe toan quoc 2007 Tiec hoi cua rock Festival các ban nhạc nhẹ toàn quốc 2007: Tiệc hội của rock

19 ban nhạc tham gia tranh tài tại Festival các ban nhạc nhẹ toàn quốc 2007, do Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VHTT, Sở VHTT TPHCM, Đài..

Ca phe rock Ha Noi Cà phê rock Hà Nội

Lúc nào cũng đông nghịt, nhạc mở to muốn thủng màng nhĩ, và sự hiện diện của những anh chàng trông rất "ngầu". Đó là rock cà phê, "hội..

Phong cach Rock dinh hinh tung thi sinh “Phong cách Rock” định hình từng thí sinh

Nếu như 2 tuần thi đầu ở phần “Tự chọn” hay “Phong cách Pop” mang nặng tính “giới thiệu” (vì đây là 2 thể loại khá đơn giản)..

Dong lai la giong hat Đọng lại là giọng hát

"Chúng tôi hiểu rằng rock cần sự đam mê chung, phải là những người cùng hướng phát triển, nếu không sẽ bị triệt tiêu lẫn nhau. Mọi người..

Rock 3 mien kem hay vi tinh nghiep du "Rock 3 miền" kém hay vì tính nghiệp dư

Có lẽ chưa bao giờ các rock fan ra về sau buổi biểu diễn lại mệt mỏi và lặng lẽ như đêm 8/5, đêm của "Rock 3 miền". Sự nghiệp dư trong khâu..

UnlimiteD Niem hy vong moi cua rock Sai Gon UnlimiteD: Niềm hy vọng mới của rock Sài Gòn

Trong số khoảng 10 nhóm rock trẻ của TP.HCM, UnlimiteD đang dần trở thành một niềm hi vọng cho sự hồi sinh của dòng rock phía Nam.

Rock storm Van chua phai la con bao Rock “Rock storm”: Vẫn chưa phải là... cơn bão Rock!

Rock storm đã làm đỡ phần cơn khát rock của giới trẻ nhưng không thành “bão” được như mong muốn, mấu chốt chính là việc không có nhiều..

Dem rock Sao Mai Diem hen Nong nhung chua da Đêm rock Sao Mai - Điểm hẹn: Nóng nhưng chưa "đã"

Sự bứt phá được bộc lộ khá rõ ở nhiều ca sĩ vốn sở hữu thế mạnh pop. Nội lực rock có cơ hội phô diễn, ghi dấu ấn đậm nhất với hai giọng ca..