» Tìm kiếm:

Robert Mugabe

Zimbabwe bo Khoi thinh vuong chung Zimbabwe ""bỏ"" Khối thịnh vượng chung

Phản ứng trước việc giới lãnh đạo Khối thịnh vượng chung duy trì lệnh đình chỉ tư cách thành viên của Zimbabwe, Tổng thống Robert Mugabe..

Tong thong Mugabe Toi co nguoi than bi AIDS Tổng thống Mugabe: "Tôi có người thân bị AIDS"

Phát biểu tại hội nghị toàn quốc đầu tiên về AIDS ở Harare, Zimbabwe, Tổng thống Robert Mugabe đã công khai nhìn nhận rằng một số người..

Mi phong toa tai san quan chuc Zimbabwe Mĩ phong tỏa tài sản quan chức Zimbabwe

Hoa Kỳ đã nới rộng thêm lệnh trừng phạt đối với chính phủ của ông Robert Mugabe tại Zimbabwe bằng việc phong toả tài sản của 128 người và..

My keu goi Trung Quoc hau thuan Mỹ kêu gọi Trung Quốc hậu thuẫn

Việc Hoa Kỳ kêu gọi Trung Quốc hãy hỗ trợ trong việc cô lập chính phủ Zimbabwe do ông Robert Mugabe lãnh đạo đã phản ánh ảnh hưởng đang..

Thoi diem quyet dinh cua Zimbabwe Thời điểm quyết định của Zimbabwe

Tổng thống Robert Mugabe đang chuẩn bị đặt Zimbabwe trong tình trạng khẩn cấp nhằm giữ ổn định cho chế độ và đối phó với sức ép ngày càng..

Tong thong Zimbabwe doa truc xuat cac dai su phuong Tay Tổng thống Zimbabwe doạ trục xuất các đại sứ phương Tây

Tổng thống Robert Mugabe vừa đe doạ sẽ trục xuất các nhà ngoại giao phương Tây mà ông cáo buộc là hậu thuẫn cho phe đối lập chính trị ở..

Thay tro khau chien Thầy trò khẩu chiến

Khóa họp Đại hội đồng LHQ năm nay cũng còn là diễn đàn để không ít thành viên LHQ khẩu chiến với nhau mà điển hình là cuộc lời đi tiếng lại..

Tong thong Zimbabwe chi trich su hong hach cua Anh My Tổng thống Zimbabwe chỉ trích ""sự hống hách"" của Anh - Mỹ

Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đã chỉ trích nặng nề sự bất bình đẳng toàn cầu và cái mà ông gọi là ""thái độ hống hách"" của Mỹ và Anh.

Tong thong Zimbabwe 5 nam nua toi moi ve huu Tổng thống Zimbabwe: "5 năm nữa tôi mới về hưu"

Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe hôm nay (21/2), tuyên bố như vậy trên Đài Truyền hình Quốc gia nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của..

Khi thoi the thay doi Khi thời thế thay đổi

Hội nghị cấp cao giữa 27 thành viên EU và 53 quốc gia châu Phi chưa khai mạc thì sự bất đồng quan điểm trong EU đã bộc lộ rõ nét với việc..

Ke hoach nang luong cua Tong thong Zimbabwe Kế hoạch năng lượng của Tổng thống Zimbabwe

Ông Robert Mugabe cho biết mới tìm thấy các mỏ uranium tại nước này. Ông nói Zimbabwe sẽ sử dụng uranium để gia tăng nguồn cung cấp năng..