» Tìm kiếm:

Robert Kennedy

CIA co lien quan den vu am sat Thuong nghi si Robert Kennedy CIA có liên quan đến vụ ám sát Thượng nghĩ sĩ Robert Kennedy

Vụ ám sát Thượng nghĩ sĩ Robert Kennedy sẽ bị lãng quên nếu như không có những phát hiện mới nhất về dấu vết viên đạn bắn, thủ phạm bị..

My cong bo ho so ve vu am sat Tong thong Kennedy Mỹ công bố hồ sơ về vụ ám sát Tổng thống Kennedy

Công tố viên Craig Watkins tại Dallas lần đầu tiên đã cho công bố một số tài liệu mật về vụ ám sát Tổng thống thứ 35 của Mỹ - John Kennedy...

Thang 5 nam 1962 Tháng 5 năm 1962

Bộ trưởng Tư pháp rõ ràng đã được báo cáo về việc CIA có dính líu đến các phần tử găngstơ, vì ông yêu cầu được tường trình chi tiết. Ngày 7..

Bi mat ve vu sat hai John F Kennedy bao gio he lo Bí mật về vụ sát hại John F. Kennedy bao giờ hé lộ?

Ngày 22/11/2003 là kỷ niệm 40 năm ngày mất của vị tổng thống trẻ nhất Hoa Kỳ, John F. Kennedy. Suốt 40 năm nay, người ta vẫn hoài nghi về..

Tags: ,
Nha Trang nhung ngay khung hoang ten lua tt Nhà Trắng những ngày khủng hoảng tên lửa (tt)

"Thôi được, George, ông ta (Khrushchev) đã vớ được chỗ "hiểm" của chúng ta. Bởi vì hầu hết mọi người sẽ xem đây không phải là lời đề nghị..

8 vu am sat mang mau sac chinh tri trong the ky XX 8 vụ ám sát mang màu sắc chính trị trong thế kỷ XX

Họ là 8 chính trị gia nổi tiếng trên thế giới, đã bị ám sát và trong số họ đến nay vẫn còn cái chết chưa có lời giải. Những vụ thảm sát,..

Chuong 16 O thung lung A Sao Chương 16: Ở thung lũng A Sao

Trong một chuyến đi đến Đà Nẵng không lâu trước khi rời Việt Nam, tôi đã gặp một viên sĩ quan chỉ huy chiến trận. Ông ta mang quân hàm..

Su phan nhanh chien dich cua Nghiep Doan Co Bac Sự phân nhánh chiến dịch của Nghiệp Đoàn Cờ Bạc

Phần trước của báo cáo này đã mô tả mọi âm mưu của CIA nhằm ám sát Fidel mà chúng tôi có thể đã khám phá ra được. Các tình tiết về hai giai..