» Tìm kiếm:

Richard Caborn

Vu kien CLB West Ham Rat kho keo nhau ra toa Vụ kiện CLB West Ham: Rất khó kéo nhau ra tòa !

Hôm qua, Bộ trưởng Thể thao Anh, ông Richard Caborn lên tiếng khuyên các CLB chớ nên kéo nhau ra tòa để "phân xử vụ CLB West Ham chuyển..

Bo truong The thao Anh Premier League can phai cai to Bộ trưởng Thể thao Anh: "Premier League cần phải cải tổ"

Hôm qua (8/5), Bộ trưởng Thể thao Anh - ông Richard Caborn - cho rằng giải Premier League cần phải cải tổ nếu không muốn phải đối mặt với..

Anh se xin dang cai World Cup 2018 Anh sẽ xin đăng cai World Cup 2018

Bộ trưởng Thể thao Anh, ông Richard Caborn, cho biết Chính phủ Anh sẽ ủng hộ LĐBĐ nước này xin đăng cai World Cup 2018. Ông Caborn tin UEFA..

Bo truong The thao Anh ngoi khen Beckham Bộ trưởng Thể thao Anh ngợi khen Beckham

Thủ quân MU được ngài Richard Caborn coi là một tấm gương cho các đồng nghiệp tại giải Ngoại hạng noi theo. Ông cho rằng việc nêu ra những..

Blatter dang dan bi co lap Blatter đang dần bị cô lập

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter đang bị cô lập trong cuộc chiến ngăn cản sự can thiệp chính trị vào bóng đá sau khi IOC tỏ ý rút lui.Tháng..

Khong the do loi cho cac CDV Liverpool "Không thể đổ lỗi cho các CĐV Liverpool"

Các CĐV Liverpool không thể bị đổ lỗi cho những rắc rối xảy ra trước trận chung kết Champions League tại Athens vừa qua và họ cũng không..

UEFA buoc toi CDV Liverpool su dung ve gia UEFA buộc tội CĐV Liverpool sử dụng vé giả

LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã lên tiếng chỉ trích các CĐV của Liverpool đã sử dụng vé giả trong trận chung kết Champions League tại Athens ngày..

Anh dieu tra vu ty phu Nga mua Chelsea Anh điều tra vụ tỷ phú Nga mua Chelsea

Hôm qua, Bộ trưởng thể thao Vương quốc Anh Richard Caborn cho biết, chính phủ nước này sẽ tiến hành kiểm tra xem liệu Roman Abramovich có..