Ford co nhieu kha nang hop tac voi RenaultNissan Ford có nhiều khả năng hợp tác với Renault-Nissan

Renault SA và Nissan Motor đang có ý muốn đàm phán với Ford Motor về việc liên minh kể từ việc General Motors từ chối việc phối hợp với hai..

Renault ky ket voi Matxcova phat trien xe Logan Renault ký kết với Matxcova phát triển xe Logan

Năm ngoái, tại thị trường Nga, sản lượng tiêu thụ của Renault SA tăng vọt 148% so với năm 2005. Để thúc đẩy con số này cao hơn, hôm qua..

RenaultNissan co the doi huong cong tac voi Ford Renault-Nissan có thể đổi hướng cộng tác với Ford

Ngày 4/10 vừa qua, General Motors (GM), Renault SA, và Nissan Motor đã kết thúc cuộc đàm phán về liên minh ba công ty tại Detroit, Hoa Kỳ...

Hop dong lien minh GM va RenaultNissan roi vao be tac Hợp đồng liên minh GM và Renault-Nissan rơi vào bế tắc

Những đại diện của Renault SA và Nissan Motor đã đến Detroit, Hoa kỳ vào ngày 28/8 để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đàm phán về vấn đề liên..

Bo ba quai xe se thay doi cong nghiep oto toan cau “Bộ ba quái xế” sẽ thay đổi công nghiệp ôtô toàn cầu?

General Motors, cách đây không lâu còn mặc sức thao túng các công ty “cá bé” thì nay lại nơm nớp trong tâm trạng “kề cổ dưới dao”,..

General Motors co the lien ket voi Renault Nissan nham thoat hiem General Motors có thể liên kết với Renault, Nissan nhằm thoát hiểm

Tỷ phú Kirk Kerkorian, cổ đông lớn nhất của hãng xe số 1 thế giới General Motors (GM), vừa lên tiếng thúc giục hãng này liên minh với hai..

Renault Samsung ra mat sedan hang sang Renault Samsung ra mắt sedan hạng sang

Renault Samsung Motors Co., hãng ôtô nhỏ nhất Hàn Quốc, sáng nay giới thiệu mẫu xe SM7. Phiên bản mới nhất của serie SM được chờ đợi sẽ..

Renault Samsung xuat khau mau oto dau tien Renault Samsung xuất khẩu mẫu ôtô đầu tiên

Cuối tuần qua, hãng xe Hàn Quốc Renault Samsung thông báo kế hoạch xuất khẩu mẫu xe SM3 vào quý I/2006. Đây là lần đầu tiên sản phẩm của..