» Tìm kiếm:

Release Candidate

Windows XP SP3 ra ban Release Candidate Windows XP SP3 ra bản Release Candidate

Các thành viên thuộc chương trình thử nghiệm sản phẩm của Microsoft khẳng định mới đây hãng đã chính thức tung ra phiên bản Windows XP..

Vista da co ban Release Candidate 1 Vista đã có bản Release Candidate 1

Vào ngày thứ 6 tuần trước, 01/09, gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã phát hành bản Release Candidate 1 của Windows Vista – đây là một trong..

Cao lua 20 ra doi "Cáo lửa" 2.0 ra đời

Cuộc chiến giữa các loại trình duyệt web lại tiếp tục nóng bỏng khi mà phiên bản thử nghiệm đầu tiên trình duyệt Firefox 2.0 sẽ chính thức..

Mozilla ra mat phien ban Firefox 20 RC3 Mozilla ra mắt phiên bản Firefox 2.0 RC3

Mozilla Foundation vừa tung ra phiên bản thử nghiệm Firefox 2.0 Release Candidate 3. Đây là phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước khi phiên..

Microsoft cong bo Windows XP Release Candidate 1 Microsoft công bố Windows XP Release Candidate 1

Ngày 29/6, Microsoft đã trình làng Windows XP Release Candidate 1 - một trong hai phiên bản thử nghiệm cuối cùng của Windows XP. Release..

IE 7 cap nhat tinh nang phishing IE 7 cập nhật tính năng phishing

Không lâu sau khi bản Release Candidate 1 - một trong hai phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước khi phát hành bản chính thức – Microsoft đã..

Microsoft chinh thuc phat hanh Windows Vista RC1 Microsoft chính thức phát hành Windows Vista RC1

Hôm nay, Microsoft “đã” bước 1 bước dài trên con đường hoàn thiện Windows Vista bằng việc phát hành phiên bản RC1 (Release Candidate)..

Microsoft ra mat cong cu phat trien Longhorn Microsoft ra mắt công cụ phát triển Longhorn

Bản thử nghiệm Beta 1 Release Candidate miễn phí mà hãng phần mềm lớn nhất thế giới vừa tung ra sẽ giúp các nhà phát triển viết những ứng..

Vista SP1 se chinh thuc ra mat ngay 152 Vista SP1 sẽ chính thức ra mắt ngày 15/2

Một số nguồn thông tin thân cận với Microsoft hôm qua (23/1) đưa ra dự báo phiên bản chính thức Windows Vista Service Pack 1 sẽ được phát..

Cao lua 2.0 ra doi "Cáo lửa" 2.0 ra đời

Cuộc chiến giữa các loại trình duyệt web lại tiếp tục nóng bỏng khi phiên bản thử nghiệm đầu tiên trình duyệt Firefox 2.0 sẽ chính thức ra..

Vista SP1 Beta chinh thuc ra mat Vista SP1 Beta chính thức ra mắt

Bản thử nghiệm chính thức đầu tiên Vista Service Pack 1 đã được phát hành đến tay một nhóm các nhà thử nghiệm riêng của Microsoft. Điều này..

Mozilla ra mat ban Firefox 2 RC1 Mozilla ra mắt bản Firefox 2 RC1

Mozilla Foundation vừa cho công bố bản nâng cấp Firefox 2 Release Candidate (RC) 1, tuy nhiên cảnh báo chỉ có những nhà phát triển và người..

Microsoft phat hanh Windows Server 2003 Service Pack 2 RC Microsoft phát hành Windows Server 2003 Service Pack 2 RC

Microsoft vừa tung ra bản cập nhật Service Pack 2 RC (Release Candidate) cho phiên bản hệ điều hành Windows Server 2003 với những phần vá..

Microsoft ngung ho tro XP SP1 thu nghiem Vista lan cuoi Microsoft ngừng hỗ trợ XP SP1, thử nghiệm Vista lần cuối

Tập đoàn phần mềm Mỹ dự kiến không phát hành thêm bản thử nghiệm nào sau RC2 (Release Candidate 2) vì họ sẽ cung cấp hệ điều hành Vista..

Windows XP SP 3 co nhieu tinh nang moi Windows XP SP 3 có nhiều tính năng mới

Bắt đầu từ hôm qua (18-12) người dùng toàn cầu đã có thể tải về bản thử nghiệm mới nhất Service Pack 3 Release Candidate cho Windows XP..

Ra mat Firefox 2.0 Ra mắt Firefox 2.0!

Cuộc chiến giữa các loại trình duyệt web lại tiếp tục nóng bỏng khi phiên bản thử nghiệm đầu tiên trình duyệt Firefox 2.0 sẽ chính thức ra..

Microsoft ra mat phien ban moi Longhorn Server Microsoft ra mắt phiên bản mới Longhorn Server

Microsoft vừa phát hành phiên bản mới hệ điều hành máy chủ Windows Server Longhorn Beta 2. Phiên bản Windows Server Longhorn Beta Build..

Ban va loi dau tien cho Windows Vista Bản vá lỗi đầu tiên cho Windows Vista

Microsoft vừa chính thức khẳng định trong số 12 bản cập nhật bảo mật phát hành tuần trước có hai bản vá dành cho cả Windows Vista Beta 2...

2 ngay cuoi cung cho cac ban Vista thu nghiem 2 ngày cuối cùng cho các bản Vista thử nghiệm

Chỉ còn 2 ngày nữa để cho những người dùng Windows Vista Release Candidate nâng cấp lên phiên bản Vista hoàn thiện hoặc chuyển sang sử dụng..

Microsoft lai hoan ra mat Windows Server 2008 Microsoft lại hoãn ra mắt Windows Server 2008

Microsoft một lần nữa lại thông báo lùi thời hạn ra mắt chính thức hệ điều hành Windows Server 2008 từ tháng 12 năm nay sang quý I/2008...