» Tìm kiếm:

Raul Castro

Tong Bi thu Nong Duc Manh tham Chinh thuc Cuba Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm Chính thức Cuba

Ngày 02/6, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến Thủ đô La Habana, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức..

Tong Bi thu Nong Duc Manh tiep Doan dai bieu Dang Cong san Cuba Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba

Chiều 8/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp và nói chuyện thân mật với Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba do..

Con duong nao cho tuong lai cua Cuba Con đường nào cho tương lai của Cuba?

Jaime Suchlicki, Trưởng khoa nghiên cứu các vấn đề Cuba trường Đại học Tổng hợp Miami, Hoa Kỳ nhận định: "Tôi không tiên đoán rằng Cuba sẽ..

Viet Nam Cuba ky 8 hiep dinh va thoa thuan hop tac Việt Nam - Cuba ký 8 hiệp định và thỏa thuận hợp tác

Sáng 2/6 theo giờ Việt Nam, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Venezuela và bắt..

Vai net ve Tan chu tich Cuba Raul Castro Vài nét về Tân chủ tịch Cuba Raul Castro

Tuy không nổi tiếng và có sức hút đối với quần chúng như người anh trai, nhưng tân Chủ tịch Cuba Raul Castro, 76 tuổi, trong suốt nửa thế..

Vai net ve Tan chu tich Cuba Raul Castro Vài nét về Tân chủ tịch Cuba Raul Castro

Tuy không nổi tiếng và có sức hút đối với quần chúng như người anh trai, nhưng tân Chủ tịch Cuba Raul Castro, 76 tuổi, trong suốt nửa thế..

Cuoc doi tan chu tich Cuba Raul Castro qua anh Cuộc đời tân chủ tịch Cuba Raul Castro qua ảnh

Quyền chủ tịch Raul Castro hôm qua được quốc hội bầu làm người kế nhiệm anh trai mình là Fidel Castro, chính thức hoàn tất quá trình chuyển..

Raul Castro Cuba da tranh duoc su sup do Raul Castro: Cuba đã tránh được sự sụp đổ

Quyền Chủ tịch Cuba Raul Castro hôm qua 26/7 cho biết Cuba đã tránh được sự sụp đổ như Mỹ đã dự đoán khi anh trai Fidel của ông ngã bệnh..

10 nhan vat the gioi nam 2006 10 nhân vật thế giới năm 2006

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Tân Tổng Thư ký LHQ Ban Ki-moon, Bộ trưởng Quốc phòng Cuba Raul Castro và Người đoạt Giải Nobel Hoà bình..

Cuba huy dong quan du bi Cuba huy động quân dự bị

Bộ trưởng Quốc phòng Cuba Raul Castro, trong bài phát biểu đầu tiên kể từ khi Chủ tịch Fidel nhập viện, tuyên bố nước này sẵn sàng bình..

10 nhan vat the gioi 2006 10 nhân vật thế giới 2006

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe; tân Tổng thư ký LHQ Ban Ki moon; Bộ trưởng Quốc phòng Cuba Raul Castro; nữ Chủ tịch Hạ viện Mỹ đầu tiên..

10 nhan vat the gioi 2006 10 nhân vật thế giới 2006

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe; Tân Tổng Thư ký LHQ Ban Kimoon; Bộ trưởng Quốc phòng Cuba Raul Castro; Nữ Chủ tịch Hạ viện Mỹ đầu tiên Nancy..

Phu nhan quyen Chu tich Cuba qua doi o tuoi 77 Phu nhân quyền Chủ tịch Cuba qua đời ở tuổi 77

Vilma Espin Guillois, phu nhân của quyền Chủ tịch Cuba Raul Castro đồng thời là một trong những phụ nữ quyền lực nhất trong giới chính..

My phu nhan co ke hoach xam chiem Cuba Mỹ phủ nhận có kế họach xâm chiếm Cuba

Bộ trưởng quốc phòng Cuba Raul Castro hôm qua tuyên bố bắt đầu cuộc tập trận một tuần mang tên "Bastion 2004" nhằm chuẩn bị đối phó với một..

Phu nhan Pho chu tich Cuba qua doi Phu nhân Phó chủ tịch Cuba qua đời

Bà Vilma Espin Guillois, phu nhân Phó chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba Raul Castro, đã qua đời hôm 18.6 tại..

Cuba Quyen Chu tich Raul Castrol xuat hien truoc cong chung Cuba: Quyền Chủ tịch Raul Castrol xuất hiện trước công chúng

Trong chương trình thời sự trưa ngày 13/8, Đài truyền hình Trung ương Cuba đã giới thiệu hình ảnh cuộc đón tiếp Tổng thống Venezuela Hugo..

Ong Raul Castro dac cu Chu tich Cuba Ông Raul Castro đắc cử Chủ tịch Cuba

Quốc hội Cuba hôm qua (24/2) đã nhất trí lựa chọn ông Raul Castro, em trai Fidel Castro giữ chức Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Bộ trưởng..