» Tìm kiếm:

Random House

Dem qua toi mo thay hoa binh "Đêm qua, tôi mơ thấy hòa bình"

Theo kế hoạch, bản tiếng Anh cuốn Nhật ký Đặng Thùy Trâm sẽ được phát hành vào tháng 7.2007. Tuy nhiên theo quảng bá mới nhất của Nhà xuất..

Ga khong lo xuat ban tham gia du an so hoa cua Google "Gã khổng lồ" xuất bản tham gia dự án số hoá của Google

Mặc dù dự án số hoá thư viện sách của Google đang bị chỉ trích nhưng có vẻ như gã khổng lồ này sẽ có thêm một đối tác quan trọng, được một..

Tro lai mot khat vong hoa binh Trở lại một khát vọng hòa bình

Tôi nghĩ, không phải ngẫu nhiên mà Nhà xuất bản Random House đã chọn ngày 11.9.2007 - 6 năm sau thảm kịch khủng bố mà nước Mỹ phải gánh..

Xuat khau tu van hoc den van hoa kim chi "Xuất khẩu" từ văn học đến văn hóa… kim chi

Nhà xuất bản Daesan Foundation của Hàn Quốc đã được nhà xuất bản hàng đầu của Mỹ Random House (liên hoanh Random House Joongang tại Hàn..

Se co tieu thuyet Bo gia phan 3 Sẽ có tiểu thuyết "Bố già" phần 3

Nhà xuất bản Random House vừa đạt thoả thuận với công ty chịu trách nhiệm về di sản của Mario Puzo, theo đó, họ sẽ được phép thuê một tác..

Tac gia Mat ma Da Vinci ra hau toa Tác giả "Mật mã Da Vinci" ra hầu tòa

Nhà văn Dan Brown đã tới tham dự phiên tòa tại London hôm 27/vietnam_2, nơi hai nhà sử học kiện ông và nhà xuất bản Random House tội ăn cắp..

Bill Clinton se cho ra mat cuon hoi ky thu hai Bill Clinton sẽ cho ra mắt cuốn hồi ký thứ hai

Theo Hãng tin AP, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã bắt tay vào viết cuốn hồi ký thứ hai. Nhà xuất bản cuốn sách trong tương lai này vẫn là..

Nhat ky Dang Thuy Tram phat hanh tai My Nhật ký Đặng Thùy Trâm phát hành tại Mỹ

Ngày 11-9, nhật ký Đặng Thùy Trâm đã chính thức được Nhà xuất bản Random House phát hành tại Mỹ với tên Last night I dreamed of peace (Đêm..

Dan Brown khong vi pham ban quyen Dan Brown không vi phạm bản quyền

Dan Brown - tác giả cuốn tiểu thuyết ăn khách “The Da Vinci Code” - không vi phạm bản quyền đối với cuốn sách “The Holy Blood and the..

Mat ma Da Vinci khong phai la do an cap “Mật mã Da Vinci” không phải là đồ ăn cắp!

Dan Brown - tác giả cuốn tiểu thuyết ăn khách Mật mã Da Vinci (The Da Vinci Code) - không vi phạm bản quyền đối với cuốn sách The Holy..

Bo gia sap tro lai "Bố già" sắp trở lại!

Trước khi qua đời vào năm 1999, Mario Puzo cùng NXB Random House tổ chức cuộc thi viết tiếp tiểu thuyết Bố già và nhà văn Mark Winegardner..

Donald Trump tiep tuc xuat ban sach day lam giau Donald Trump tiếp tục xuất bản sách dạy làm giàu

Donald Trump là tác giả của nhiều lời khuyên về cách làm giàu. Quyển sách mang tên Think Like a Billionaire (Tạm dịch: Suy nghĩ như một tỉ..