» Tìm kiếm:

Rajiv Gandhi

Co Thu tuong Rajiv Gandhi duoc minh oan sau 17 nam Cố Thủ tướng Rajiv Gandhi được minh oan sau 17 năm

Toà án dân sự tối cao New Delhi ngày 4/2 tuyên bố, nhà lãnh đạo Rajiv Gandhi hoàn toàn không nhận hối lộ để phê chuẩn hợp đồng mua vũ khí..

Sonia Gandhi co gai Y tro thanh thu tuong An Do Sonia Gandhi - cô gái Ý trở thành thủ tướng Ấn Độ

Chính trị cùng quyền lực đã cướp đi hạnh phúc của cuộc đời Sonia Gandhi, nhưng sự trớ trêu của số phận buộc bà phải bước vào chính trường..

Vuong trieu Nehru Gandhi truoc nguy co phan hoa "Vương triều" Nehru - Gandhi trước nguy cơ phân hóa

Ngày 16/2, Varun Gandhi 24 tuổi - cháu nội trẻ nhất của cố Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi, cùng mẹ là bà Maneka Gandhi - con dâu của bà..

Con noi nghiep cha Con nối nghiệp cha

Dòng họ Gandhi có ảnh hưởng lớn trên chính trường Ấn Độ. Người dân nước này vẫn không thể quên được 2 đời thủ tướng Indira Gandhi và Rajiv..

Ba Sonia Gandhi tu choi chuc Thu tuong An Do Bà Sonia Gandhi từ chối chức Thủ tướng Ấn Độ

“Tôi buộc phải nhún nhường từ chối vị trí này. Đó là tiếng nói từ lương tâm, từ sâu thẳm cảm xúc của tôi. Mọi người nên chấp nhận quyết..

Tu Gandhi den Gandhi Từ Gandhi đến Gandhi

Với việc trao cho con trai mình là Rahul Gandhi chức vụ của một tổng thư ký Đảng Quốc đại, Chủ tịch Đảng Quốc đại, bà Sonia Gandhi, đã..

Australia mo rong dieu tra cac am muu khung bo Anh Australia mở rộng điều tra các âm mưu khủng bố Anh

Cảnh sát Australia vừa thu giữ những bằng chứng mới và thẩm vấn ít nhất 4 bác sĩ nữa về các âm mưu tấn công khủng bố nước Anh hồi tuần..

Monica Bellucci se vao vai ba Sonia Gandhi Monica Bellucci sẽ vào vai bà Sonia Gandhi

Nữ diễn viên người Ý Monica Bellucci có nhiều khả năng sẽ vào vai bà Sonia Gandhi, chủ tịch Đảng quốc đại Ấn Độ trong bộ phim mới về cuộc..

Priyanka Gandhi Mot cau do bi hiem Priyanka Gandhi: Một câu đố bí hiểm

Priyanka Gandhi nổi lên trên chính trường đang là chủ đề nóng ở Ấn Độ. Dòng dõi của cô, nếu nói là danh giá nhất nhì nước này có lẽ cũng..

Sonia nguoi ke vi cua dong ho Gandhi Nehru Sonia - người kế vị của dòng họ Gandhi - Nehru

Số phận đã đưa một cô gái châu Âu bước chân vào gia đình dòng dõi nhất của đất nước bên bờ sông Hằng. Nhưng định mệnh đã khiến người phụ nữ..

Dang Quoc dai truoc bau cu An Do Đảng Quốc đại trước bầu cử Ấn Độ

Từng là trung tâm của nền chính trị Ấn Độ trong gần như suốt lịch sử độc lập của nước này, đảng Quốc đại đang cố lấy lại ánh hào quang xưa...