Rainier mau xe Buick dat nhieu hy vong Rainier - mẫu xe Buick đặt nhiều hy vọng

Cộng thêm Rainier, Buick có trong tay một mẫu xe đa dụng nữa bên cạnh chiếc Rendezvous. Trình làng vào cuối năm 2003, Rainier được coi là..

Le Phuc sinh buon tai Monaco Lễ Phục sinh buồn tại Monaco

Bầu không khí tại Monaco những ngày này ảm đạm thấy rõ và ngay cả bầu trời của công quốc nhỏ bé này cũng xám xịt khi tình trạng sức khỏe..

Ong hoa ng Monaco khong co n nu a Ông hoàng Monaco không còn nữa

Ông hoàng Rainier - Người cai trị công quốc Monaco hơn nửa thế kỷ - đã qua đời, thọ 81 tuổi. Gần đây, ông đã mắc các chứng bệnh về tim và..

Monaco tien dua Hoang than Rainier Monaco tiễn đưa Hoàng thân Rainier

Ngày 15/4, chính khách từ khắp nơi trên thế giới đã tề tựu về công quốc Monaco để tiễn đưa linh cữu ngài Rainier - vị hoàng thân trị vì lâu..

Thai tu Albert nam quyen nhiep chinh Cong quoc Monaco Thái tử Albert nắm quyền nhiếp chính Công quốc Monaco

Theo nguồn tin Hoàng gia Monaco công bố ngày 31/3, do Hoàng thân Rainier (81 tuổi) bị bệnh nặng nên Thái tử Albert sẽ thay cha lo việc điều..

Cuoc doi tai tieng cua cong nuong xu Monaco Cuộc đời tai tiếng của công nương xứ Monaco

Stephanie là con gái thứ hai của quốc vương Rainier đệ tam và Hoàng hậu quá cố Grace của công quốc Monaco. Sau cái chết của mẹ cô, vị công..

Tags: ,
Ong hoang Monaco qua doi Ông hoàng Monaco qua đời

Hôm qua, văn phòng cung điện hoàng gia xứ Monaco loan báo Hoàng thân Rainier đệ tam đã qua đời trong bệnh viện sau khi trải qua gần 1..

Ong hoang xu Monaco Rainier III qua doi Ông hoàng xứ Monaco Rainier III qua đời

Trưa nay, Hoàng thân Rainier III và là chồng của nữ hoàng điện ảnh Mỹ Grace Kelly từ trần ở tuổi 81 tại bệnh viện nằm bên bờ vịnh Monaco..

Hoang tu Albert tiep nhan quyen dieu hanh Monaco Hoàng tử Albert tiếp nhận quyền điều hành Monaco

Do hoàng thân Rainier III ốm nặng, không thể điều hành vương quốc, nên con trai ông là hoàng tử Albert sẽ đảm trách việc này.

Ong hoang Monaco Rainier qua doi o tuoi 81 Ông hoàng Monaco Rainier qua đời ở tuổi 81

Hoàng thân Monaco Rainier III, người lãnh đạo hoàng gia lâu nhất ở châu Âu đã qua đời lúc 11h35 (giờ Việt Nam-6/4) vì bệnh tim, đường hô..

Ong hoang Monaco qua doi Ông hoàng Monaco qua đời

TS-Ông hoàng công quốc Monaco Rainier III đã qua đời sáng nay (khoảng 12g35, giờ VN), thọ 81 tuổi . Ông đã nhập viện cách nay một tháng do..

Hoang tu Albert len ngoi vua Monaco Hoàng tử Albert lên ngôi vua Monaco

Hoàng tử Albert của Monaco hôm qua chính thức kế thừa ngai vàng của vương quốc giàu có trong vùng Địa trung hải này, 3 tháng sau ngày thân..

Hoang tu Albert len ngoi vua Monaco Hoàng tử Albert lên ngôi vua Monaco

Hoàng tử Albert của Monaco ngày 12/7 chính thức tiếp quản ngai vàng của vương quốc giàu có trong vùng Địa Trung Hải, 3 tháng sau ngày thân..

UFO o Roswell mot su that bi che day UFO ở Roswell: một sự thật bị che đậy?

Mọi chuyện bắt đầu từ buổi sớm ngày 25/6/1947, khi phi công Kenneth Arnold báo cáo về căn cứ trung tâm phát hiện một vật thể lạ trên vùng..

Ranieri tan HLV Juventus Ranieri, tân HLV Juventus

Cuối cùng thì tương lai của HLV Claudio Ranieri cũng đã được định đoạt khi ông quyết định trở thành người dẫn dắt “Bà đầm già” thành..

Buffon muon Ranieri ve Juve Buffon muốn Ranieri về Juve

Không chỉ đồng tình với việc của Juventus dự định đưa HLV Claudio Ranieri đến với chiếc ghế HLV trưởng của CLB này ở mùa giải tới mà..