» Tìm kiếm:

RMIT VN trang 2

RMIT VN May tinh xach tay cho SV RMIT VN: "Máy tính xách tay cho SV"

ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam cho biết sẽ thực hiện chương trình "Máy tính xách tay cho SV”. Theo đó, SV được tự do sử dụng mạng không dây và..

Chuong trinh Quan ly Thuc thi Luat phap vung chau A Chương trình Quản lý Thực thi Luật pháp vùng châu Á

Đại học Quốc tế RMIT VN, Cảnh sát Liên bang Úc và Tổng Cục Cảnh sát Việt Nam đã mở Chương Trình Quản Lý Thực Thi Luật Pháp vùng Châu Á (The..

16 hoc bong cua RMIT VN 16 học bổng của RMIT VN

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam thông báo sẽ cấp 16 suất học bổng cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 năm 2004, học tại RMIT Hà Nội và TP HCM...

Hoat dong cong dong phong chong HIVAIDS Hoạt động cộng đồng phòng chống HIV/AIDS

Ngày 29-11, ĐH Quốc tế RMIT VN và Hội liên hiệp phụ nữ TP.HCM, dự án GIPA với sự hỗ trợ của Liên Hiệp Quốc ký kết bản ghi nhớ hợp tác triển..

12 hoc bong toan phan RMIT 12 học bổng toàn phần RMIT

ĐH Quốc tế RMIT VN cho biết sẽ cấp 12 suất học bổng toàn phần dành cho học sinh và sinh viên VN nộp đơn xin học ĐH tại trường trong năm..

Khat vong the he 8X Khát vọng thế hệ 8X

Đó là thế hệ trẻ nhất, sung sức nhất của đất nước hiện tại, đang bước vào đời. Họ có thể đang là sinh viên, cử nhân, kỹ sư, người mẫu, giám..

RMIT Can chu trong den quan ly chat luong dao tao RMIT: Cần chú trọng đến quản lý chất lượng đào tạo

TP - Sau gần 5 năm hoạt động tại VN, ĐH Quốc tế RMIT VN được coi là một cơ sở đào tạo nước ngoài thành công với trên 2.000 sinh viên .

Trien lam tac pham kien truc ve VN cua SV Australia Triển lãm tác phẩm kiến trúc về VN của SV Australia

Các tác phẩm kiến trúc về VN của 35 sinh viên ngành kiến trúc và trang trí nội thất của trường Đại học Công nghệ Curtin, Australia đã được..

DH RMIT VN doat giai thuong Vi cong dong ĐH RMIT VN đoạt giải thưởng "Vì cộng đồng"

Hôm nay, 23-11, cô Suzanne Ardagh, đại diện trường đại học quốc tế RMIT VN cho biết trường đã được trao giải thưởng Vì cộng đồng trong..