Cuoc thi RMIT VN trong mat ban Cuộc thi “RMIT VN trong mắt bạn”

Đại học Quốc tế RMIT VN hôm 15-9 phát động cuộc thi “RMIT VN trong mắt bạn” cho học sinh bậc phổ thông trung học (cấp ba). Người đoạt..

RMIT VN va APTECH hop tac chuong trinh cu nhan CNTT RMIT VN và APTECH hợp tác chương trình cử nhân CNTT

Ngày 28-10, ĐH Quốc tế RMIT VN và Aptech, một tổ chức đào tạo về công nghệ thông tin hàng đầu có mặt trên toàn cầu, kí kết một biên bản ghi..

Dai hoc RMIT VN cap hoc bong thac si giao duc Đại học RMIT VN cấp học bổng thạc sĩ giáo dục

Ngày 15-11, Đại học Quốc tế RMIT VN thông báo tiến hành xét tuyển cho 20 xuất học bổng chương trình thạc sĩ giáo dục (lãnh đạo và quản lý).

Hoc bong cua VEF va RMIT VN Học bổng của VEF và RMIT VN

Quỹ Giáo dục VN (VEF) và Đại học quốc tế RMIT VN vừa thông báo một số chương trình học bổng đào tạo ĐH và sau ĐH.

Hoc bong toan phan cua RMIT VN nam 2007 Học bổng toàn phần của RMIT VN năm 2007

Đại học Quốc tế RMIT VN sẽ dành 24 suất học bổng đai học toàn phần cho học sinh VN năm 2007, trong đó bao gồm một suất học bổng mang tên..

RMIT VN khanh thanh co so moi RMIT VN khánh thành cơ sở mới

Sáng 25-7-2005, Trường ĐH Quốc tế RMIT VN đã chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng cơ sở mới (ảnh) tại khu Nam Sài Gòn. Trường được..

Dang hoc tai Uc muon ve hoc DH RMIT VN duoc khong Đang học tại Úc, muốn về học ĐH RMIT VN được không?

Hiện em đang học dự bị ĐH tại Úc (Monash foundation year). Đến tháng 11 này em sẽ kết thúc khóa học và sẽ vào Pharmacy của Monash nhưng..

Nan nhan tran song than den hoc tai VN Nạn nhân trận sóng thần đến học tại VN

Nhờ vào chương trình học bổng của Đại học Quốc tế RMIT VN, bạn Shalika Nadeeshani Jayasinghe, sinh viên 21 tuổi người Sri Lanka, vừa đến..

Se thanh lap Hoi Sinh vien tai DH Quoc te RMIT VN Sẽ thành lập Hội Sinh viên tại ĐH Quốc tế RMIT VN

Sáng 13-1-2004, Hội SV TP.HCM và ĐH quốc tế RMIT VN đã có buổi làm việc để SV nước ngoài và SV VN học tại RMIT tham gia phong trào hoạt..

Hai nganh hoc moi cua RMIT VN Hai ngành học mới của RMIT VN

Đại học Quốc tế RMIT VN sẽ mở cửa chào đón mọi người đến tham quan cơ sở của trường tại Hà Nội ngày mai, 20-3. Ngày hội Thông tin này sẽ..

24 suat hoc bong RMIT VN 24 suất học bổng RMIT VN

Đại học Quốc tế RMIT VN công bố sẽ trao 24 suất học bổng toàn phần năm 2006 dành cho những ứng viên có điểm tổng kết năm lớp 12 đạt từ 8,0..

Hoc bong ban phan hoc tieng Anh tai RMIT Học bổng bán phần học tiếng Anh tại RMIT

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam cho biết sẽ xét tuyển cấp một số học bổng (HB) Anh ngữ cho SV sẽ theo học chương trình ĐH tại RMIT VN. Mỗi HB..

Cuoc thi viet RMIT VN trong mat ban Cuộc thi viết “RMIT VN trong mắt bạn”

Giải nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Hiếu Thảo, HS lớp 12 Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Q.6, TP.HCM. Có 300 bài dự thi của HS THPT tham gia với..

Hoc bong mang ten giao su Nguyen Van Dao Học bổng mang tên giáo sư Nguyễn Văn Đạo

Tổng giám đốc ĐH Quốc tế RMIT VN, ông Michael Mann, vừa tuyên bố: RMIT VN sẽ dành một học bổng thường niên mang tên GS Nguyễn Văn Đạo để..

Mua bao hiem de duoc uu tien tuyen sinh Mua bảo hiểm để được ưu tiên tuyển sinh?

Thời gian qua, TS nhận được nhiều ý kiến bạn đọc phản ảnh có một số người tự nhận là nhân viên của Trường ĐH Quốc tế RMIT VN đến nhà mời..

Giang sinh trang Giáng sinh trắng

Noel vừa đến sớm với ĐH quốc tế RMIT VN cơ sở Nam Sài Gòn với lễ hội Giáng sinh trắng. Dưới bàn tay đạo diễn của các thành viên CLB Tổ chức..

Chi duoc dao tao tai Ha Noi khi co y kien cua Bo GD DT Chỉ được đào tạo tại Hà Nội khi có ý kiến của Bộ GD-ĐT

Bộ GD-ĐT vừa có công văn cho biết bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã có quyết định số 6243/QĐ-BGD-ĐT/ĐH về việc chấp nhận cho ĐH Quốc tế RMIT VN được mở..

Ngay hoi thong tin tai RMIT VN Ngày hội thông tin tại RMIT VN

Đại Học Quốc Tế RMIT VN sẽ mở cửa chào đón khách thăm quan đến cơ sở mới của trường vào ngày 7-8. Ngày “Hội Thông Tin của RMIT Việt..

RMIT VN cap hoc bong thac si RMIT VN cấp học bổng thạc sĩ

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam cấp 30 học bổng chương trình Thạc sĩ giáo dục (lãnh đạo và quản lý). Ứng viên có quá trình học tập và kinh..

Y nghia cuoc thi la mot phan thuong lon Ý nghĩa cuộc thi là một phần thưởng lớn

Giải đặc biệt (một suất học bổng học tiếng Anh tại RMIT VN trị giá 1.200 USD) đã thuộc về bạn Đậu Thế Phiệt, học sinh lớp 12 Trường THPT..