» Tìm kiếm:

Rừng Sác

Ve chien khu rung Sac huyen dieu am vong 30 nam Về chiến khu rừng Sác -huyền diệu âm vọng 30 năm

Ven thành phố Sài Gòn xưa, địa danh rừng Sác đã ghi nhiều dấu ấn lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. 30 năm sau chiến tranh, chiến khu..

Du lich chien khu rung Sac 30 nam sau chien tranh Du lịch chiến khu rừng Sác - 30 năm sau chiến tranh

Ven thành phố Sài Gòn xưa, nay là thành phố Chí Minh, địa danh rừng Sác đã ghi nhiều dấu ấn lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Nguoi che tao sung chong tang giua rung sac Người chế tạo súng chống tăng giữa rừng sác

TTCN - Trong kháng chiến chống Pháp, ở hai đầu đất nước, khi kỹ sư Trần Đại Nghĩa nghiên cứu, chế tạo thành công bazooka giữa rừng già Bắc..

Ninh Thuan Cuu rung ngap man Dam Nai Ninh Thuận: Cứu rừng ngập mặn Đầm Nại

Sự sám hối muộn màng của những người dân từng tàn phá tặng phẩm quý báu này của thiên nhiên đối với Ninh Thuận, cùng nỗ lực của chính quyền..

Rung sac Can Gio TP HCM cay chet do ngap ung Rừng sác Cần Giờ (TP.HCM) cây chết do ngập úng

Theo Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn TP.HCM, tại lô B, khoảng 6 thuộc tiểu khu 11 rừng sác Cần Giờ, các loại cây như bần, dà, mắm..

Quan cuoi tuan Nha hang rung Sac Quán cuối tuần: Nhà hàng rừng Sác

Qua một chuyến phà, cách TP HCM chừng 40 km, bạn sẽ gặp nhà hàng này nép mình trong khuôn viên lâm viên Cần Giờ. Những người dựng lên quán..

Lang ke si Làng kẻ sĩ

TP - Có một ngôi làng nằm bên sông Sài Gòn, nơi ngày xưa là rừng Sác ngập mặn, chỉ có lúc nhúc rắn bò, cá sấu và cây cỏ dại mọc um tùm, từ..

Du lich voi 15.000 dong Du lịch với 15.000 đồng

Lời mời gọi trên blog của nick name Cywrit, học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân (Thủ Đức, TP HCM) khiến nhiều người tò mò: "Bạn tin không,..

Du lich 15.000 dong Du lịch... 15.000 đồng

Lời mời gọi của chủ nhân trên blog có nick name Cywrit - học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân (Thủ Đức, TP.HCM) làm tôi tò mò: "Bạn tin..

Tu lieu mat ve dac cong Rung Sac Tư liệu mật về đặc công Rừng Sác

Tháng 7-1967, đạo diễn điện ảnh Hà Lan Joris Ivens có tặng điện ảnh VN một số máy quay phim chạy dây cót hiệu Paillard Bolex 16mm. Nhà báo..