» Tìm kiếm:

rụng tóc

Chua rung toc bang lieu phap Mesotherapie Chữa rụng tóc bằng liệu pháp Mesotherapie

Rụng tóc thuộc loại bệnh khó chữa, hiệu quả điều trị thường thấp. Tuy nhiên, một phương pháp mới có thể cải thiện điều này: đó là..

Rung toc_ moi lo khong cua rieng ai Rụng tóc, mối lo không của riêng ai

Rụng tóc không chỉ xảy ra ở tuổi già mà đang là nỗi lo của nhiều bạn trẻ. Cứ 3 người thì 1 người rụng tóc ở độ 30-35 tuổi và cứ 3 người thì..

Rung toc chua khoi neu loai bo nguyen nhan Rụng tóc, chữa khỏi nếu loại bỏ nguyên nhân

Thống kê không chính thức của Bệnh viện Da liễu TPHCM cho thấy có đến 80% người dân bị các bệnh về tóc như gàu, nấm tóc và đây cũng là một..

Rung toc o phu nu Rụng tóc ở phụ nữ

Một nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc ở phụ nữ là thiếu các chất khoáng do chế độ ăn kiêng “sợ béo”. Thường gặp nhất là phụ nữ thiếu..

Rung toc se chua khoi neu loai bo nguyen nhan Rụng tóc - sẽ chữa khỏi nếu loại bỏ nguyên nhân

Thống kê không chính thức của Bệnh viện Da liễu TP.HCM cho thấy có đến 80% người dân bị các bệnh về tóc như gàu, nấm tóc. Và đây cũng là..

Cong nghe moi tri rung toc Công nghệ mới trị rụng tóc

Khi bị hói đầu, nhiều người mất hẳn sự tự tin về diện mạo của mình, luôn tìm cách che lại phần tóc đã mất bằng những sợi tóc ít ỏi còn lại..

Rung toc Rụng tóc

Người ta đã coi “cái răng, cái tóc là gốc con người” và thường đánh giá văn hóa một con người qua tóc và kiểu tóc. Thật không may, một..

10 nguyen nhan gay rung toc 10 nguyên nhân gây rụng tóc

Bạn sẽ như thế nào khi mà mái tóc của mình ngày càng thưa dần? Nguyên nhân gây rụng tóc khá đa dạng, dưới đây là 10 nguyên nhân thường gặp..

Rung toc do lam dung my pham Rụng tóc do lạm dụng mỹ phẩm

Tại Bệnh viện (BV) Da Liễu TP HCM, trong số hàng nghìn bệnh nhân đến khám bệnh mỗi ngày, có khoảng 10% đến khám vì rụng tóc.

Toc va cac nguyen nhan rung toc Tóc và các nguyên nhân rụng tóc

Nếu bạn đang bị rụng tóc, nguyên nhân có thể là rất nhiều - hoặc là bạn đang bị thiếu máu, bạn nuốt phải nước xúc miệng, hay bạn đang ăn..

1001 nguyen nhan rung toc 1001 nguyên nhân rụng tóc

Thống kê không chính thức của Bệnh viện Da liễu TPHCM cho thấy có đến 80% người dân bị các bệnh về tóc như gàu, nấm tóc. Và đây cũng là một..

Cong nghe moi chua rung toc Công nghệ mới chữa rụng tóc

Ngoài các biện pháp uống, tiêm, bôi thuốc hoặc cấy tóc, hiện những người hói đã có thêm một lựa chọn nữa: đưa thuốc trực tiếp vào dưới da..

Tram su rung toc Trăm sự rụng tóc

Có khoảng 50% nam giới trên 35 tuổi và 1/3 phụ nữ hậu mãn kinh bị chứng tóc rụng nhanh hơn tóc mọc trở lại do những lý do về hormon. Tuy..

Rung toc khi con tre Rụng tóc khi còn trẻ

+ Em là nam, 28 tuổi, cách đây 03 năm em bi rụng tóc cho đến nay, số lượng tóc rụng ngày càng nhiều (khoảng 40-70 sợi/ngày - làm nhiều..

Cac bien phap chua hoi Các biện pháp chữa hói

Đối với những người đã bị hói nhiều, biện pháp thiết thực nhất để có lại tóc là cấy tóc. Công nghệ này đã được thực hiện khá thành công tại..

Rung toc do androgen nguyen nhan gay hoi Rụng tóc do androgen - nguyên nhân gây hói

Mỗi ngày chúng ta rụng 50-100 sợi tóc. Nếu con số này lên quá 100, đó là do bệnh lý. Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc nhiều, phổ biến nhất..

Cac bien phap chua hoi Các biện pháp chữa hói

Đối với những người đã bị hói nhiều, biện pháp thiết thực nhất để có lại tóc là cấy tóc. Công nghệ này đã được thực hiện khá thành công tại..

Rung toc o nam gioi Rụng tóc ở nam giới

Anh trai tôi bị rụng tóc vùng trán rất nhiều giống như gần bị hói vậy (chỉ bị vùng trán mà phía sau gáy không bị), gia đình tôi không ai bị..

Vi sao ban bi rung toc Vì sao bạn bị rụng tóc?

"Thân chủ" vì lo lắng nên cứ mua đủ loại dầu gội cùng kem dưỡng cứu tóc, nhưng kết quả tóc vẫn thưa dần. Rụng tóc là một bệnh khó chữa bởi..