» Tìm kiếm:

Rạn san hô

Lan xuong bien trong san ho Lặn xuống biển, trồng... san hô!

"Nếu ra biển vào mùa tôm, chúng tôi có thể thu nhập từ 200-300 ngàn đồng/ngày. Thế nhưng với tiền công chỉ bằng nửa thu nhập nói trên, cũng..

Bao ve san ho bang vung cam danh bat Bảo vệ san hô bằng vùng cấm đánh bắt

Great Barrier là sinh vật lớn nhất trên hành tinh - một quần thể khổng lồ các mô san hô tiết ra đá vôi dài 2.300km ngoài khơi vùng biển..

Ca ran san ho Cá rạn san hô

TTCN - Cá rạn san hô quí hiếm vì chúng chỉ có ở các vùng biển nhiệt đới. Hiện nay các nhà nghiên cứu đã thống kê và cho biết khu vực biển..

Ran san ho vi dai moi 600000 nam tuoi Rạn san hô vĩ đại mới... 600.000 năm tuổi

Đó là rạn san hô lớn nhất thế giới, ở vùng biển đông bắc Australia. Nó dài hơn 2.000 km, diện tích 250.000 km2. Tuy có kích thước khổng lồ,..

Khanh Hoa Hoi sinh thanh cong ran san ho Hon Lao Khánh Hòa: Hồi sinh thành công rạn san hô Hòn Lao

Trong những năm qua, Công ty du lịch Long Phú, tỉnh Khánh Hòa đã tích cực triển khai các biện pháp khôi phục, tái tạo và bảo vệ rạn san hô..

Tim thay ran san ho khong lo o Australia Tìm thấy rạn san hô khổng lồ ở Australia

Các nhà khoa học xứ sở chuột túi cuối tuần qua cho biết họ đã khám phát ra những rạn san hô mới trải dài đến 100 km trong vịnh Carpentaria,..

Ran san ho o Viet Nam dang hoi nguy cap Rạn san hô ở Việt Nam đang hồi nguy cấp

TP - Các nhà khoa học vừa đưa ra cảnh báo có tới chín phần mười trong số hơn 1.000km2 rạn san hô ở Việt Nam đang hồi nguy cấp trong khi..

Hai vang tren ran san ho Hái vàng trên rạn san hô

Theo UBND xã Vĩnh Hải (huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) từ lúc rạn san hô hòn Đỏ được bảo vệ nghiêm ngặt, san hô ít bị khai thác bừa bãi..

Hop tac bao ve ran san ho vung bien Tay Nam Hợp tác bảo vệ rạn san hô vùng biển Tây Nam

- "Bảo vệ rạn san hô và cỏ biển” là nội dung hội thảo do Chương trình môi trường Liên hợp quốc tổ chức tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên..

Sau song than mat hang the ky de phuc hoi san ho Sau sóng thần, mất hàng thế kỷ để phục hồi san hô

Các bãi biển khu vực Nam Á bị sóng thần huỷ hoại chỉ mất ít năm nữa là có thể phục hồi như nguyên trạng, nhưng đời sống biển ở những nơi..

Da Nang Bao ton ran san ho he sinh thai vung bien Đà Nẵng: Bảo tồn rạn san hô, hệ sinh thái vùng biển

Đà Nẵng ban hành phạm vi quản lý, bảo tồn rạn san hô và hệ sinh thái vùng biển từ Hòn Chảo đến Nam Hải Vân và bán đảo Sơn Trà

Bao ve da dang sinh hoc vung bien Con Dao Bảo vệ đa dạng sinh học vùng biển Côn Đảo

Vườn Quốc gia (VQG) Côn Đảo có diện tích gần 6.000ha trên cạn và 14.000ha vùng nước. Mối liên hệ của rạn san hô, thảm cỏ biển và rừng ngập..

San ho ven bo bien VN den hoi nguy cap San hô ven bờ biển VN đến hồi nguy cấp

Nước thải ô nhiễm từ đất liền đang huỷ diệt từng phần hoặc toàn bộ các rạn san hô ven bờ biển VN. Khuyến cáo trên do các nhà khoa học đưa..

Phuong phap bao ton san ho moi Thu phi lan Phương pháp bảo tồn san hô mới: Thu phí lặn

Tại Philippines, một phương pháp gây quỹ đầy sáng tạo đang được áp dụng nhằm phục vụ cho mục đích bảo tồn san hô. Thợ lặn bình khí nén tham..

Ran san ho lon nhat the gioi dang ngat tho Rạn san hô lớn nhất thế giới đang… ngạt thở

Rạn san hô vĩ đại ngoài khơi bờ biển Australia, chiếc barrier tự nhiên lớn nhất thế giới, đang bị đe dọa tính mạng bởi các dòng bùn đất..

Ngam san ho o Hon Lao Ngắm san hô ở Hòn Lao

Trong những năm qua, Công ty du lịch Long Phú, tỉnh Khánh Hòa đã tích cực triển khai các biện pháp khôi phục, tái tạo và bảo vệ rạn san hô..

San ho Viet Nam dang bi xoa so San hô Việt Nam đang bị xóa sổ

"Những rạn san hô mất đi đồng nghĩa với sự cạn kiệt các nguồn lợi thủy sản. Lúc đó, đừng có mơ tới chuyện làm du lịch biển bởi không ai dại..

San ho vinh Ha Long chet hang loat San hô vịnh Hạ Long chết hàng loạt

Sự phát triển du lịch thái quá, không theo quy hoạch, rác và chất thải từ tàu thuyền, các khu công nghiệp khai thác than, quặng, bến cảng ở..

UNEP ho tro du an diem trinh dien ran san ho tai Phu Quoc UNEP hỗ trợ dự án điểm trình diễn rạn san hô tại Phú Quốc

Đại diện UBND tỉnh Kiên Giang cùng với đại diện Chương trình môi trường Liên hiệp quốc (UNEP) vừa ký kết Dự án điểm trình diễn rạn san hô..

He sinh thai bien Phu Quoc dang bi de doa Hệ sinh thái biển Phú Quốc đang bị đe doạ

- Ngày 29/2, ngày thứ hai của hội thảo Bảo vệ rạn san hô và cỏ biển lần thứ ba do Chương trình môi trường Liên hợp quốc tổ chức tại Phú..