» Tìm kiếm:

Rạch Chiếc

Nguy co sap cau Rach Chiec Canh bao cu_ nguy hiem moi Nguy cơ sập cầu Rạch Chiếc: Cảnh báo cũ, nguy hiểm mới

Không phải mới đây mà từ 5 năm trước, nguy cơ sập cầu Rạch Chiếc đã từng được cảnh báo. Thế nhưng vì sao cây cầu này không được nhanh chóng..

7 ty dong sua chua cau Rach Chiec de dap bo 7 tỷ đồng sửa chữa cầu Rạch Chiếc để... đập bỏ!

7 tỷ đồng là số tiền sẽ bỏ ra để sửa chữa cầu Rạch Chiếc cũ để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường huyết mạch. Thế nhưng, sau 42..

Cau Rach Chiec co nguy co sap Cầu Rạch Chiếc có nguy cơ sập!

Nguy cơ sập cầu Rạch Chiếc (TP.HCM) đã được cảnh báo từ năm năm nay nhưng giải pháp khắc phục vẫn còn... trên giấy. Chiếc cầu “hom hem”..

Cau Rach Chiec sap sap Cầu Rạch Chiếc sắp sập!

*Cầu mới vẫn còn trên... giấy Xa lộ Hà Nội là một trong những trục giao thông trọng yếu của TP.HCM, với xe cộ ngày đêm nườm nượp ra vào cửa..

TP HCM Cau Rach Chiec co nguy co sap TP.HCM: Cầu Rạch Chiếc có nguy cơ sập!

Nguy cơ sập cầu Rạch Chiếc đã được cảnh báo từ năm năm nay nhưng giải pháp khắc phục vẫn còn... trên giấy. Chiếc cầu “hom hem” này phải..

TPHCM Cau Rach Chiec sap sap TPHCM: Cầu Rạch Chiếc sắp sập!

Xa lộ Hà Nội là một trong những trục giao thông trọng yếu của TPHCM, xe cộ ngày đêm nườm nượp ra vào cửa ngõ Đông Bắc thành phố. Nằm trên..

Gap rut giam tai trong cho cau Rach Chiec Gấp rút giảm tải trọng cho cầu Rạch Chiếc

Cầu tạm bailey (cầu tạm) sẽ được hoàn thành khẩn trương để gánh bớt phần nào tải trọng cho cầu Rạch Chiếc cũ vốn đang xuống cấp trầm trọng.

Tuong dai cau Rach Chiec bao gio Tượng đài cầu Rạch Chiếc, bao giờ?

Đã 30 năm đất nước hoàn toàn giải phóng. Bao nhiêu bút mực không ngớt lời ca ngợi về trận đánh lịch sử cầu Rạch Chiếc. Nhưng đã gần 10 năm,..

Trien khai lai du an cau Rach Chiec moi Triển khai lại dự án cầu Rạch Chiếc mới

UBND TPHCM vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng về phương án ứng vốn đầu tư dự án xây dựng cầu Rạch Chiếc mới trên Xa lộ Hà Nội sau nhiều năm..

Thang ba sua chua cau Rach Chiec Tháng ba, sửa chữa cầu Rạch Chiếc

Ngày 17-1, ông Vũ Kiến Thiết - giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 TP.HCM - cho biết trong tháng 3-2007 sẽ khởi công gia cố cầu..

Cau Rach Chiec Chi tien ty gia co roi dap bo Cầu Rạch Chiếc: Chi tiền tỷ gia cố rồi... đập bỏ

TP - Trong khi Khu QLGT số 2 đầu tư tiền tỷ triển khai các biện pháp gia cố cầu Rạch Chiếc cũ thì Sở GTCC cũng đang gấp rút triển khai dự..

Gia co cau Rach Chiec Gia cố cầu Rạch Chiếc

Ngày 19-10, lãnh đạo Sở Giao thông công chính TP.HCM đã yêu cầu Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 triển khai ngay việc gia cố, nâng cấp..

TP HCM se xay moi cau Rach Chiec TP HCM sẽ xây mới cầu Rạch Chiếc

UBND TP HCM đã chấp thuận về chủ trương cho phép Công ty Đầu tư hạ tầng kỹ thuật đô thị thành phố (CII) làm chủ đầu tư dự án xây mới cầu..

Sua chua cau Rach Chiec Sửa chữa cầu Rạch Chiếc

Ngày 22-10, theo Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 TP.HCM, đơn vị thi công vừa cào bóc nhựa nhằm tráng lại bêtông nhựa mặt cầu Rạch Chiếc..

Cau Rach Chiec tiep tuc rung rinh Cầu Rạch Chiếc tiếp tục “rung rinh”

- Cầu Rạch Chiếc - cây cầu huyết mạch từ TP.HCM đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung đã từng được cảnh báo có nguy cơ sập - đã xuất hiện những..

Tin van Huy thau du an gia co cau Rach Chiec Tin vắn: Hủy thầu dự án gia cố cầu Rạch Chiếc

Khu quản lý giao thông đô thị số 2 - TP.HCM cho biết dự án gia cố cầu Rạch Chiếc (đang xuống cấp) đã buộc phải hủy thầu do các nhà thầu bỏ..

TP Ho Chi Minh Ngan chan xe qua tai qua cau Rach Chiec TP Hồ Chí Minh: Ngăn chặn xe quá tải qua cầu Rạch Chiếc

Công ty quản lý công trình cầu phà TP.HCM, đơn vị thuê bao quản lý cầu Rạch Chiếc, vừa có văn bản phúc đáp TNO và Báo Người Lao Động (là..

Dau tu xay dung cau Rach Chiec bang huy dong von Đầu tư xây dựng cầu Rạch Chiếc bằng huy động vốn

Ngày 4-10, lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (CII) cho biết UBND TP.HCM đã chấp thuận chủ trương cho CII làm chủ đầu..

Dua xe kart o truong dua Rach Chiec Đua xe kart ở trường đua Rạch Chiếc

Những chiếc xe đua dạng thu nhỏ (kart) nằm sau vạch xuất phát như chực vọt lên. Sau hiệu lệnh, tất cả cùng rú ga, vào số. Từng chiếc rẹt..