» Tìm kiếm:

Rượu dân tộc

Kinh hoang doc tuu Kinh hoàng “độc tửu”

Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai cho biết mỗi năm có hàng trăm ca ngộ độc rượu cấp phải vào đây điều trị. Hầu hết trong số bệnh nhân..

Luu Linh trong quan ruou dan toc Lưu Linh trong quán rượu dân tộc

Những ngõ ngách Hà Nội ngày càng mọc lên nhiều quán rượu dân tộc như một xu hướng mới của dân chơi đất Hà thành. Một không gian cổ kính đậm..

Ngo do c ruou dan toc Ngộ độc rượu dân tộc

Tại Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) hầu như ngày nào cũng phải tiếp nhận bệnh nhân bị ngộ độc rượu cấp (mức độ nguy kịch). Chỉ..

Nhap nhem ruou dan toc Nhập nhèm rượu dân tộc

Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, hầu như ngày nào trung tâm cũng phải tiếp nhận bệnh nhân bị ngộ độc rượu cấp (mức độ..

Hoa den tu ruou dan toc Họa đến từ rượu dân tộc

Phong, một chủ quán rượu đã giải nghệ cho biết, cả chục quán cùng nhập chung rượu từ một “đầu nậu”. Chất lượng rượu làm đảm bảo ngon và..

Hiem hoa tu cac quan ruou dan toc Hiểm họa từ các quán rượu dân tộc

Mỗi một quán rượu lại có một cách ngâm rượu riêng theo kinh nghiệm của chú quán. Việc pha cồn, nước lã và các hương liệu làm tăng mùi thơm..

Hiem hoa tu cac quan ruou dan toc Hiểm họa từ các quán rượu dân tộc

Mỗi một quán rượu lại có một cách ngâm rượu riêng theo kinh nghiệm của chủ quán. Việc pha cồn, nước lã và các hương liệu làm tăng mùi thơm..

Thuong ruou dan toc tren dat Ha thanh “Thưởng” rượu dân tộc trên đất Hà thành

Cuối tuần trời mưa rả rích, gợi chút máu lai rai, nhân lúc rảnh rỗi, anh bạn Lâm khơi mào: “Đi động tửu không?”. Theo lời Lâm thì đó là..

Hiem hoa tu cac quan ruou dan toc Hiểm họa từ các quán rượu dân tộc

Mỗi quán rượu có một "bí quyết": Việc pha cồn, nước lã và các hương liệu làm tăng mùi thơm không theo một quy tắc nào, thậm chí có nơi còn..

Doc tuu lien tuc ha guc ma men Độc tửu liên tục hạ gục "ma men"

Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, mỗi năm có hàng trăm ca ngộ độc rượu cấp phải vào đây điều trị. Hầu hết trong số bệnh nhân..

Chuyen ong Tay me dieu cay Chuyện “ông Tây” mê điếu cày

Nghe thật lạ mà quen, Tây mê điếu bát, điếu cày, mê rượu dân tộc và mê cả một cô gái Việt luôn.

Lat tay cong nghe san xuat ruou dom Lật tẩy "công nghệ" sản xuất rượu dởm

Một lít rượu "gạo quê" giao tận nơi có giá hơn... 2.000 đồng. Giá cả càng về cuối năm đang vùn vụt tăng, trong khi đó để làm ra một lít..

Quan cuoi tuan Tieu Dao quan Quán cuối tuần: Tiêu Dao quán

Nằm giữa phố cà phê Triệu Việt Vương, Hà Nội, quán rượu dân tộc Tiêu Dao nổi bật, thu hút tầm nhìn của người qua đường nhờ một mặt tiền khá..

Con duong tuy luy Con đường... túy lúy

Nước ta hiện có khoảng trên 10 triệu người là đàn ông trong độ tuổi 25-54 tuổi uống rượu, bia, đây là lực lượng lao động chính làm ra của..

Dai tiec danh cho APEC se khong co ruou ngoai Đại tiệc dành cho APEC sẽ không có rượu ngoại

Tại buổi lễ tổng duyệt đại tiệc dành cho các nhà lãnh đạo APEC (Gala Dinner) ngày 26/10, đặc phái viên của Thủ tướng về APEC, ông Vũ Khoan..

Dai tiec danh cho lanh dao APEC se khong co ruou ngoai Đại tiệc dành cho lãnh đạo APEC sẽ không có rượu ngoại

Tại buổi lễ tổng duyệt đại tiệc dành cho các nhà lãnh đạo APEC (Gala Dinner) ngày 26/10, đặc phái viên của Thủ tướng về APEC, ông Vũ Khoan..

Ha Noi ret Hà Nội... rét

Tôi đội sùm sụp một chiếc mũ, quàng một cái khăn, mặc sáu cái áo, bốn cái quần, đi hai đôi tất xỏ trong một đôi giày cao cổ - bước khỏi căn..

Bia ruou mot phan doi Bia rượu - một phần đời

Nước ta có trên 10 triệu đàn ông trong độ tuổi uống rượu, bia (25-54 tuổi). Đây là lực lượng lao động chính làm ra của cải vật chất cho xã..

Soi dong Le hoi tren may Sa Pa nam 2007 Sôi động Lễ hội trên mây- Sa Pa năm 2007

Lễ hội trên mây-Tuần văn hoá du lịch Sa Pa năm 2007 chính thức diễn ra vào sáng 14/4 với nhiều hoạt động văn hoá thể thao quần chúng mang..