» Tìm kiếm:

Quyền Định Đoạt

Nguoi xuat canh hop phap duoc quyen dinh doat nha cua minh Người xuất cảnh hợp pháp được quyền định đoạt nhà của mình

Hỏi: Tôi chuẩn bị định cư ở Pháp. Hiện tôi đang đứng tên sở hữu một căn nhà tại TP.HCM, vậy khi đi tôi phải làm thủ tục gì về căn nhà này?..

DKKH voi nguoi nuoc ngoai Quyen dinh doat nam trong tay can bo tu phap ĐKKH với người nước ngoài: Quyền định đoạt nằm trong tay cán bộ tư pháp?

"Không có văn bản pháp luật nào quy định về trường hợp từ chối vĩnh viễn, không cho nộp lại hồ sơ đăng ký kết hôn" là khẳng định của ông..

Quyen dinh doat doi voi nha o khi xuat canh hop phap Quyền định đoạt đối với nhà ở khi xuất cảnh hợp pháp

* Hỏi: Tôi sở hữu một căn nhà có đủ giấy tờ hợp lệ. Nay tôi sắp định cư ở Mỹ, tôi có thể được giữ lại căn nhà ấy không? Nếu được, thì thủ..

Xuat canh va quyen dinh doat doi voi tai san Xuất cảnh và quyền định đoạt đối với tài sản

* Hỏi:Tôi sắp định cư tại Mỹ, việc giải quyết nhà cửa, đất đai của tôi sẽ ra sao? Tôi nghe nói người đi định cư nước ngoài phải bán hoặc..

Xuat canh va quyen dinh doat doi voi tai san Xuất cảnh và quyền định đoạt đối với tài sản

Hỏi: Vợ chồng tôi đang sống chung với một đứa con trai duy nhất trong một căn nhà tại Q.10, TP.HCM và có chủ quyền nhà hợp pháp. Gần đây,..

Quyen dinh doat doi voi nha o khi xuat canh hop phap Quyền định đoạt đối với nhà ở khi xuất cảnh hợp pháp

Hỏi: Tôi có sở hữu một căn nhà có đủ giấy tờ hợp lệ. Nay tôi sắp đi định cư ở Mỹ, tôi có thể được giữ lại căn nhà ấy không? Nếu được, thì..

Nhieu nha co Quang Nam xin rut khoi danh sach di tich Nhiều nhà cổ Quảng Nam xin rút khỏi danh sách di tích

Sáng 29-5, Theo nguồn tin riêng của TS, nhiều chủ nhà cổ tại Quảng Nam cho biết họ quyết định xin rút tên đăng ký công nhận di tích.

Vi sao doanh nghiep nha nuoc kem hieu qua Vì sao doanh nghiệp nhà nước kém hiệu quả?

Dư luận bàn khá nhiều về sự kém hiệu quả của doanh nghiệp nhà nước (DNNN) ở ta. Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước vừa qua cho thấy DNNN rất..

Mot bi cao duoc tuyen vo toi sau 2 nam 8 thang ngoi tu Một bị cáo được tuyên vô tội sau 2 năm 8 tháng ngồi tù

Ngày 19.12, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã tuyên bố ông Nguyễn Văn Tuân (53 tuổi, ngụ tại 266/1 Lê Hồng Phong, P. 4, TP Vũng Tàu,..

Co can thoa thuan khuoc tu nhan di san thua ke Có cần thỏa thuận khước từ nhận di sản thừa kế?

+ Vợ chồng tôi tạo lập một căn nhà và có sáu người con. Năm 1990 vợ tôi chết, các con đề nghị bán nhà chia tiền để mua nhà nhỏ ở riêng,..

Duoc tuyen vo toi sau gan 3 nam ngoi tu Được tuyên vô tội sau gần 3 năm ngồi tù

Ngày 19/12, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM tuyên ông Nguyễn Văn Tuân không phạm tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản; trả tự do..

Doanh nghiep duoc tu chu chi tieu ngoai te Doanh nghiệp được tự chủ chi tiêu ngoại tệ

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định cho các tổ chức, đơn vị được quyền định đoạt toàn bộ số ngoại tệ thu được thay vì bắt buộc bán cho ngân..

Du thao Luat Dat dai chua thao go duoc gia dat gia tao Dự thảo Luật Đất đai chưa tháo gỡ được ""giá đất giả tạo""

Hôm qua (2/6), Quốc hội tiếp tục thảo luận tại Hội trường về Dự luật Đất đai (sửa đổi). Nhiều đại biểu vẫn tập trung về vấn đề nóng nhất là..

Mot bi cao duoc tuyen vo toi sau 2 nam 8 thang ngoi tu Một bị cáo được tuyên vô tội sau 2 năm 8 tháng ngồi tù

Ngày 19/12, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã tuyên bố ông Nguyễn Văn Tuân không phạm tội "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"..

DNNN co the chuyen thanh cong ty TNHH mot thanh vien DNNN có thể chuyển thành công ty TNHH một thành viên

Chính phủ sắp ban hành Nghị định về chuyển doanh nghiệp nhà nước (DNNN) thành công ty TNHH một thành viên và cho phép người điều hành doanh..

Toa bi nhu tui toa co tuc khong Tòa bị như tui tòa có tức không?

Nguyên đơn: Thưa quý tòa, mấy năm trời tui bị bắt oan khổ sở, gia đình ly tán, con cái thất học hết trơn. Cũng may là vợ tui "nó" bền gan,..

Binh chon thi sinh Sao Mai Diem hen Khan gia Hoi dong nghe thuat 60 40 Bình chọn thí sinh Sao Mai-Điểm hẹn: Khán giả - Hội đồng nghệ thuật: 60-40?

Đêm thứ tám cuộc chơi Sao Mai-Điểm hẹn (SM-ĐH) đã khép lại đầy hứng thú, nhưng những bàn cãi đã nổ ra: có nên để khán thính giả toàn quyền..