Bau so Quang Cuong Toi va Quang Ha cung me khac cha Bầu sô Quang Cường: Tôi và Quang Hà cùng mẹ, khác cha

TS- ’’Tôi và Quang Hà cùng mẹ khác cha. Chúng tôi sống cùng mẹ từ hồi nhỏ. Điều này chỉ những người chơi thân mới biết thôi chứ người..

Quang Ha cho doi Ngan nam Thang Long Quang Hà chờ đợi Ngàn năm Thăng Long

Còn 2 năm nữa mới đến Ngàn năm Thăng Long nhưng ca sĩ Quang Hà rất nóng lòng vì anh có nhiều dự định cho sự kiện đặc biệt này.

Quang Ha Ho Anh Dung Ga cung mot me Quang Hà, Hồ Anh Dũng: Gà cùng một mẹ...

Nhưng không hề “đá” nhau bởi Quang Hà và Hồ Anh Dũng được Quang Cường Pro xây dựng thành hai hình tượng hoàn toàn khác nhau. Nếu Quang..

Quang Ha Giang Ngoc Xa mat cach long Quang Hà - Giáng Ngọc: Xa mặt cách lòng

Cuối cùng album Xa mặt cách lòng của đôi song ca Quang Hà - Giáng Ngọc cũng... leo cột điện.

Quang Ha tu yeu minh co gi la xau "Quang Hà tự yêu mình có gì là xấu"

Đó là phát biểu của Quang Cường, manager của ca sĩ Quang Hà về việc chàng ca sĩ này giả gái để quay video clip ca nhạc có nội dung 2 anh em..

Quang Ha Buom Trang Quang Hà - "Bướm Trắng"

Là một trong những gương mặt Nam tiến khá thành công khi nhanh chóng xây dựng một hệ thống sân khấu biểu diễn quen thuộc cho mình, ca sĩ..

Ca si Quang Ha lai gay soc Ca sĩ Quang Hà lại gây sốc

Scandal là đòn bẩy đã đưa nhiều ca sĩ từ bóng tối bước ra ánh sáng, do vậy mà hiện nay có nhiều ca sĩ trẻ tận dụng triệt để mọi cơ hội gây..

Ca si Quang Ha gia gai Ca sĩ Quang Hà giả gái?

Scandal là đòn bẩy đã đưa nhiều ca sĩ từ bóng tối bước ra ánh sáng, do vậy mà hiện nay có nhiều ca sĩ trẻ tận dụng triệt để mọi cơ hội gây..

Quang Ha tu yeu minh co gi la xau "Quang Hà tự yêu mình có gì là xấu!"

Đó là phát biểu của Quang Cường, manager của ca sĩ Quang Hà về việc chàng ca sĩ này giả gái để quay video clip ca nhạc có nội dung 2 anh em..

Tai sao Quang Ha cho roi lai di kien Tại sao Quang Hà cho rồi lại đi kiện?

Bắt đầu từ lá thư tố cáo của ca sĩ Sỹ Ben, anh em ca sĩ Quang Hà- Quang Cường hiện lên như một... "cai đầu dài" của chợ nhạc.

Quang Ha sen hay sang Quang Hà: "sến" hay "sang"?

Buổi họp báo ra mắt album vol.4 của ca sĩ Quang Hà khá xôm với nhiều chuyện quanh hai chữ sang và sến. Hướng đi mới của ca sĩ Quang Hà..

Tu yeu minh chang co gi xau Tự yêu mình chẳng có gì xấu

Đó là phát biểu của Quang Cường, manager của ca sĩ Quang Hà về việc chàng ca sĩ này giả gái để quay videoclip ca nhạc có nội dung 2 anh em..

Bau so cua Quang Ha An cap cung phai co trach nhiem chu Bầu sô của Quang Hà: "Ăn cắp cũng phải... có trách nhiệm chứ!"

Đại diện ca sĩ Quang Hà, anh trai Quang Cường cho biết: "Chúng tôi không thể làm gì được trước việc sao chép của băng đĩa lậu nhưng ít nhất..

Quang Ha ket nhac xua Quang Hà "kết" nhạc xưa

Abum “Cỏ úa” của Quang Hà tập hợp nhiều tình khúc vượt thời gian như:Cỏ úa, Lam Phương, Niệm khúc cuối, Ngô Thuỵ Miên, Vết thương cuối..

Quang Ha Toi khong co y tao scandal Quang Hà: "Tôi không cố ý tạo scandal"

Nam ca sĩ Hà Nội thành công trên thị trường TP.HCM, nhưng đánh đổi với nó, Quang Hà "đột nhiên" trở thành nam ca sĩ có nhiều scandal nhất..

Ca si Quang Ha quay ve voi nhac tre Ca sĩ Quang Hà quay về với nhạc trẻ

Album Cỏ úa phát hành thành công tại Mỹ. Đến album Khúc thuỵ du vừa ra mắt, Quang Hà tiết lộ anh cũng đã phát hành được 20.000 bản, một con..